Lò quay vịt ô kính 90cm

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

 

Model: ∅ 90-K
Đặc điểm: 1 ô kính nhỏ
Năng suất: 9-10 con/mẻ
Thời gian:45-50 phút/mẻ
Nhiên liệu: Than – Gas
Kích thước: 900x1500mm
Chất liệu chính: Inox – Kính cường lực
Bảo hành: 12 tháng
Tặng kèm: 15 móc treo vịt
Tính năng: Quay vịt, gà, heo miếng, thịt xá xíu, chuột nướng lu…

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong thời đại hiện nay, ngành công nghiệp về chế biến thực phẩm đã bước lên một tầm cao mới nhờ các thiết bị và máy móc hỗ trợ. Lò quay vịt ô kính nhỏ 90cm tại linhkienviendong.com ra đời cũng nhằm giải quyết những hạn chế hiện nay của những bàn quay ngoài vịt ngoài trời.

Lò quay vịt ô kính nhỏ 90cm

Ô nhiễm nghiêm trọng đến từ các quán nướng gà/vịt!

Khói từ các quán nướng bún chả, nướng gà vịt là một trong những tác nhân gây ô nhiễm không khí tại rất nhiều tỉnh thành, mà người phải chịu đựng nhiều nhất là các hộ dân sinh sống gần các quán nướng nêu trên.

Nhiều người nghĩ rằng, việc sử dụng bàn quay ngoài trời để tạo khói nghi ngút lẫn mùi thơm vịt quay là 1 cách thức để thu hút khách hàng qua đường,… Nhưng đâu ngờ nó đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống (vệ sinh môi trường) và cả chất lượng chính những mẻ gà vịt mà bạn đang quay đó.

Ô nhiễm nghiêm trọng đến từ các quán nướng gà/vịt!

Vị sẽ bị ám mùi khói bụi sau nướng vì mở nhỏ xuống làm khói lên dày đặc. Đồng thời dính cả những bụi than, cháy đen do quá lửa, ăn vào dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Đây cũng là điều mà các cơ quan chức năng từng phải vào cuộc, nhưng chưa triệt để. Bởi vậy, hãy chủ động tạo sự an toàn cho chính mình bằng cách chuyển sang dùng 1 thiết bị hiện đại hơn hiện nay: Lò quay vịt ô kính dạng kín.

Lò quay vịt ô kính nhỏ – Phương pháp nướng hiện đại, sạch sẽ, an toàn

Có thể để nướng trong nhà vẫn an toàn và sạch sẽ

Lò quay vịt chính là một dạng lò có hai miệng trên dưới thường hẹp vào và thân phình ra ở giữa. Ở phía bên trên miệng lò vịt sẽ được treo bằng nhiều cái móc. Với thiết bị này thì các bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức mà vẫn cho ra được thành quả ngon.

Lò quay vịt ô kính nhỏ - Phương pháp nướng hiện đại, sạch sẽ, an toàn

Đường kính miệng lò quay vịt ô kính nhỏ là 90cm nên có thể móc và quay được 9-10 con 1 lúc. Đây là dạng lò quay kín nên bạn hoàn toàn có thể để ở trong nhà hoặc ngoài trời để quay. Việc di chuyển rất dễ dàng dù lò cao tới 150cm: Có thể tháo lò quay ra thành 4 phần 1 cách dễ dàng, sau đó lắp lại đơn giản nhờ gờ nối thông minh.

Nướng kín không thoát nhiệt/khói bụi ra ngoài môi trường

Chính vì lò quay vịt ô kính nhỏ kín nên không có khói từ nhiên liệu nướng thoát ra ngoài môi trường, đảm bảo hạn chế sự ô nhiễm môi trường trong quá trình quay. Đồng thời, đây cũng là thiết kế tốt để không có sự thoát nhiệt ra bên ngoài. Đảm bảo gà/vịt được quay chín nhanh, trong 45-50 phút mỗi mẻ.

Nướng kín không thoát nhiệt/khói bụi ra ngoài môi trường

Thành lò cũng được làm từ Inox 2 lớp, ở giữa là bông cách nhiệt, giúp đảm bảo độ an toàn cho người dùng: không gây bỏng khi chạm vào thành lò, hoặc cả đứng gần cũng không thấy hơi nóng khó chịu.

Hạn chế tình trạng ám khói vào thịt nhờ máng hứng mỡ

Lí do những bàn quay vịt ngoài trời luôn nghi ngút khói, là bởi vì mỡ thì gà/vịt nướng trong quá trình nướng rơi trực tiếp vào than. Lò quay vịt ô kính nhỏ mang lại giải pháp khắc phục tình trạng này nhờ máng hứng mỡ phía dưới.

Hạn chế tình trạng ám khói vào thịt nhờ máng hứng mỡ

Với độ dốc của phần thân này, mỡ sẽ chảy dọc quanh máng và cho ra ngoài ở cửa xả mỡ. Như vậy, mỡ sẽ không rơi trực tiếp vào lò than hay gas ở giữa nữa. Hạn chế khói bụi cũng như hạn chế tình trạng thịt bị ám mùi khói, mất đi mùi thơm tự nhiên.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng nhờ lớp cách nhiệt

Thành lò quay vịt ô kính nhỏ cũng được làm từ Inox 2 lớp, ở giữa là bông cách nhiệt, giúp đảm bảo độ an toàn cho người dùng: không gây bỏng khi chạm vào thành lò, hoặc cả đứng gần cũng không thấy hơi nóng khó chịu.

Nướng sạch nhưng vẫn không quên nướng chất lượng

Như đã nói ở trên, gà vịt khi quay bằng lò quay vịt ô kính nhỏ này sẽ được nướng sạch sẽ, bảo đảm chất lượng vệ sinh thực phẩm vì được hạn chế tiếp xúc với khói bụi. Ngoài ra, gà vịt sau nướng cũng đạt được chất lượng thịt mềm thơm, quay vàng đều, da căng bóng từng con. Đặc biệt giữ được mùi thơm tự nhiên của gà vịt, hấp dẫn khách hàng.

Nướng sạch nhưng vẫn không quên nướng chất lượng

Không chỉ dùng để quay gà vịt mà còn có thể quay nướng rất nhiều loại thực phẩm khác mà vẫn giữ ngon vị ngon tinh túy. Thích hợp quay nướng da dạng như: thịt heo miếng, heo sữa nguyên con, củ quả nướng, cá nướng, ngan nướng,…

Để có thể quay được ngon như ý, việc kiểm soát chất lượng là vô cùng quan trọng. Vì vậy mà lò quay vịt cũng trang bị những tiện ích giúp bạn vận hàng tốt hơn:

  • Đồng hồ kiểm soát nhiệt ở trên thân lò giúp bạn xác định chính xác mức nhiệt đang quay bên
     trong.
  • Cửa tiếp than: Giúp bạn đưa than vào bên trong 1 cách dễ dàng và tiện lợi nhất.
  • Lỗ thoát hơi: Nằm ở phía trên gần nắp lò để hạ nhiệt bên trong
  • Ô kính cường lực nhỏ ở trên thân lò đủ để bạn quan sát được gà/vịt đang quay bên trong.

Ô kính cường lực nhỏ ở trên thân lò

Lò quay vịt ô kính nhỏ 90cm đem lại 1 năng suất vượt trội cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo tính an toàn, sạch sẽ và vệ sinh thực phẩm. Vậy còn chần chừ gì mà chưa đầu tư ngay nhỉ.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho