Phụ kiện máy ép mía

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Motor máy ép mía
  • Trục ép máy ép mía
  • Lưỡi lọc nước mía
  • Khay hứng nước mía inox
  • Bạc đạn, xích, phớt

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Phụ kiện máy ép mía là những thiết bị, bộ phận được khách hàng tìm mua với mục đích thay thế cho máy ép mía sau một thời gian sử dụng. Công việc này giúp máy hoạt động và cho chất lượng thành phẩm tốt hơn. Cùng linhkienviendong.com tìm hiểu về những phụ kiện của máy ép mía ngay dưới đây nhé!

phụ kiện máy ép mía

Phụ kiện máy ép mía

1, Động cơ máy

Máy ép nước mía Viễn Đông được trang bị động cơ Đài Loan mới 100%, hoạt động ổn định và có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm.

motor mới hoàn toàn

Nếu bạn đã từng tham khảo các địa chỉ bán máy ép mía với mức giá rẻ, bạn sẽ bắt gặp những loại máy sử dụng động cơ Nhật bãi. Việc sử dụng động cơ cũ như vậy sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của máy, khiến bạn mất nhiều thời gian để sửa chữa. Chỉ sau 2-3 năm động cơ của các dòng máy này cần phải thay thế để hoạt động tốt hơn.

động cơ máy ép mía

Bất kể bạn mua máy ép mía ở Viễn Đông hay cơ sở sản xuất nào, bạn cũng có thể đến với Viễn Đông để tìm mua motor cho máy ép mía của mình!

Viễn Đông cung cấp motor mới hoàn toàn với đa dạng mức công suất: motor 250W, 500W, 800W.

Ngoài ra công ty còn cung cấp động cơ 110V thích hợp với loại máy ép mía được gửi đi nước ngoài.

2, Trục ép

Trục ép máy ép mía Viễn Đông là loại trục được làm từ thép bọc inox chắc chắn. Bộ trục ép gồm 3 rulo, xếp xen kẽ đem lại khả năng ép kiệt cao lên tới 95%.

phụ kiện máy ép mía

Với các loại xe ép mía to, ép 2 cây như F4-500, X4-500, X4K-500,… thì trục ép to hơn, rulo được thiết kế dài hơn.

3, Lưới lọc nước mía

Lưới lọc nước mía Viễn Đông là loại lưới lọc mía có mắt lưới nhỏ. Đây là phụ kiện máy ép mía  giúp ngăn cản, hạn chế vụn xuất hiện trong thành phẩm.

Một số dòng máy ép mía không được thiết kế trục ép chắc chắn khiến người dùng phải ép mía nhiều lần, có nhiều vụn sử dụng lưới lọc là giải pháp tốt nhất để thu được nước mía thanh khiết.

Viễn Đông cung cấp 2 loại lưới: lưới lọc máy ép mía nhỏ và lưới lọc máy ép mía lớn với mức giá dao động trên dưới 120 nghìn đồng.

phụ kiện máy ép mía

4, Khay hứng nước mía

Đi kèm với lưới lọc là khay hứng nước mía. Khay hứng nước mía Viễn Đông làm từ chất liệu inox đảm bảo vệ sinh, được gia công tỉ mỉ và có độ cao ~ 3cm, hạn chế nước mía bị tràn ra ngoài.

Khay hứng cũng gồm 2 loại tương thích với lưới lọc: khay hứng inox máy ép mía nhỏ và khay hứng inox máy ép mía lớn.

5, Phụ kiện khác

Ngoài 4 phụ kiện được nêu ở trên, các phụ kiện như vòng bi (bạc đạn), nhông chuyển, xích,… cũng góp phần làm cho máy hoạt động trơn tru, mượt mà hơn.

Dịch vụ thay thế, sửa chữa máy ép mía Viễn Đôngmáy ép mía

Ngoài cung cấp phụ kiện máy ép mía, Cơ khí Viễn Đông còn có dịch vụ thay thế và sữa chữa máy ép mía. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, Viễn Đông cam kết sẽ đem đến dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất đến khách hàng.

viễn đông

Viễn Đông hiện đã có mặt trên toàn quốc, bạn có thể liên hệ tới số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho