Điện trở nồi nấu cánh khuấy

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Tên sản phẩm : Thanh nhiệt
  • Công suất       : 6KW, 7.5KW
  • Kích thước     : 250mm, 300mm
  • Chất liệu         : Inox 304 
  • Phân phối       : Viễn Đông
  • Bảo hành        : 12 tháng 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ngoài nồi nấu cháo, nồi nấu sữa đậu, máy rang hạt và máy rửa bát thì nồi nấu cánh khuấy cũng sử dụng điện trở dạng trùm. Loại điện trở nồi nấu cánh khuấy được dùng khá phổ biến sau thanh nhiệt chữ U của nồi nấu phở, nồi nấu công nghiệp. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu kỹ hơn về thanh nhiệt này nhé! 

điện trở nồi nấu cánh khuấy

Nguyên lý hoạt động của điện trở nồi nấu cánh khuấy 

Khác với thanh nhiệt nồi nấu phở truyền nhiệt trực tiếp vào nước lèo trong nồi. Điện trở nồi nấu cánh khuấy dựa vào nguyên lý đun nấu cách thủy, không truyền lửa trực tiếp vào thành nồi làm sôi dung dịch như các phương pháp nấu truyền thống mà chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng. Từ đó làm nóng dung dịch cách thủy (thường là nước hoặc dầu ăn).

Sau thời gian đủ để làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy, nhiệt được truyền gián tiếp qua thành nồi inox và đun sôi dung dịch cần nấu bên trong. 

Ưu điểm của nguyên lý hoạt động này là hạn chế hao hụt của nhiên liệu khoảng 10- 15% lượng dung dịch do cháy bén hay bám dính thành nồi.

điện trở nồi nấu cánh khuấy

Dấu hiệu nồi nấu cánh khuấy của bạn cần phải thay thế thanh nhiệt

Thanh nhiệt nồi nấu cánh khuấy có tuổi thọ trung bình bao lâu?

Trung bình tuổi thọ của điện trở nồi nấu cánh khuấy là từ 12-15 tháng. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng lâu bền hơn nếu dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng, lưu ý từ nhà sản xuất và vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng. Tuy nhiên nếu có một trong những dấu hiệu sau đây chúng tôi khuyên bạn nên thay ngay thanh nhiệt nồi nấu cháo để thiết bị cho công suất chuẩn, hoạt động hiệu quả nhất. 

thanh nhiệt nồi nấu cánh khuấy

Dấu hiệu nồi nấu cánh khuấy của bạn cần thay thế thanh nhiệt 

Dung dịch cách thủy lâu sôi: Như bạn đã biết, điện trở nồi nấu cánh khuấy chính là một trong số những bộ phận quan trọng vì nó chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và làm sôi dung dịch cách thủy. Nếu như trong khi sử dụng, đun mà thấy dung dịch cách thủy lâu sôi hơn bình thường, có thể điện trở đã bị hỏng hoặc hiệu quả hoạt động kém và đã đến lúc cần được thay thế cái mới.

Thanh nhiệt bị oxi hóa: Thông thường điện trở khi mới mua và mới lắp đặt để sử dụng sẽ thấy có màu sáng trắng bởi chất liệu được sử dụng để sản xuất ra là inox 304 cao cấp. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, thanh nhiệt sẽ xuất hiện những vòng màu hoặc ngả sang màu hơi đen. Đó 1 phần là do sử dụng lâu không vệ sinh sạch sẽ hoặc có khả năng thanh nhiệt đã bị cháy. Nguồn điện áp dầu vào quá cao cũng là nguyên nhân gây cháy điện trở. 

Máy ngừng hoạt động hoàn toàn: Có nhiều nguyên nhân khiến nối nấu cánh khuấy của bạn ngừng hoạt động như kết nối sai nguồn điện nhưng hầu hết nguyên nhân đều do bị cháy điện trở. 

thanh nhiệt nồi nấu cánh khuấy

Tham khảo thêm: Giá nồi nấu cao dược liệu Viễn Đông cập nhật MỚI NHẤT 2023.

Lựa chọn điện trở nồi nấu cánh khuấy thay thế phù hợp 

Các loại thanh nhiệt nồi nấu cánh khuấy hiện nay

Hiện nay Viễn Đông có bán ra thị trường 3 loại điện trở nồi nấu cánh khuấy chính là điện trở chùm công suất 6KW và điện trở chùm công suất 9KW và điện trở chùm 12KW.

  • Nếu bạn đang sử dụng nồi nấu nấu công nghiệp có cánh khuấy 2 lớp 80- 120L thì có thể kết hợp 1 điện trở 6KW và 1 điện trở 9KW.
  • Còn nếu bạn đang sử dụng nồi nấu nấu công nghiệp có cánh khuấy 3 lớp 150L- 200L thì nên kết hợp 1 điện trở 9KW và 1 điện trở 12KW. 
  • Bạn đang sử dụng nồi nấu nấu công nghiệp có cánh khuấy 3 lớp 300- 400L bạn nên kết hợp 2 điện trở chùm 12KW.

thanh nhiệt nồi nấu cánh khuấy

Cách mua điện trở nồi nấu cánh khuấy công nghiệp tại Viễn Đông

Nếu bạn muốn mua điện trở nồi nấu phở cánh khuấy công nghiệp tại Viễn Đông để thay thế thanh nhiệt hãy liên hệ với chúng tôi qua các cách sau đây:

thanh nhiệt nồi nấu cánh khuấy

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ tới Viễn Đông để được nhân viên kinh doanh giải đáp và hỗ trợ tư vấn nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho