Phụ gia giò chả

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Tên sản phẩm : Phụ gia giò chả
  • Phân phối       : Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để cho giò chả giòn dai, thơm ngon cũng như bảo quản tốt nhất người chế biến không thể không sử dụng đến phụ gia giò chả. Vậy có những loại phụ gia nào đang được bán chạy nhất hiện nay? Loại phụ gia nào bạn đang tìm kiếm? Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Phụ gia giò chả

Có những loại phụ gia giò chả nào được phân phối hiện nay?

Công việc làm giò chả đã không còn quá xa lạ do đó để đáp ứng nhu cầu nhiều loại phụ gia giò chả được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Ta có thể chia phụ gia làm 6 nhóm sau đây:

  • Nhóm phụ gia giòn dai: gồm các phụ gia như MEATPRO-V1, VDN_C1,  H1, photphat, S1000A,…
  • Nhóm phụ gia bảo quản: gồm các phụ gia như HA_Q1, HA_Q3, Sodium benzoat,…
  • Nhóm phụ gia tạo màu: gồm các phụ gia như muối đỏ, VDN RED, HA_Q2, ALURARED,…
  • Nhóm phụ gia tạo dẻo và xử lý thịt yếu: gồm các phụ gia như G2, G7, VDN_GALA, CMC,…
  • Nhóm phụ gia điều vị, tạo ngọt: gồm các phụ gia như AMITIDE, JK-TAME.
  • Nhóm hương liệu: như hương quế (dùng cho chả quế), hương xúc xích, hương cá, nước mắm,…

Do nhu cầu người tiêu dùng nhiều cũng có không ít hàng dởm, hàng kém chất lượng cũng được bày bán tại các chợ, các cửa hàng. Người mua cần lưu ý tìm hiểu cẩn thận trước khi bỏ tiền ra mua phụ gia giò chả. Tránh mua những sản phẩm không có bao bì, nhãn mác, không có hạn sử dụng, không có nhà sản xuất. Ngoài ra nghiêm cấm mua những phụ gia chia ra đựng ra các túi nilong.

Phụ gia giò chả

Những loại phụ gia giò chả được sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay

Trong 6 nhóm phụ gia giò chả được kể trên thì phụ gia tạo độ giòn, phụ gia bảo quản và nhóm hương liệu được nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích hơn cả. 

Nhóm phụ gia giò chả tạo độ giòn dai 

Nhắc đến phụ gia giò chả tạo độ giòn dai nhất định phải nhắc đến VDN- C1. Trong phụ gia tạo độ giòn VDN-C1 có những thành phần chính là tetranatri diphosphat, pentanatri triphosphat, natri polyphosphat. Với chiết xuất từ vỏ tôm cua, VDN- C1 là phụ gia tốt nhất thay thế hàn the- loại chất không tốt cho sức khỏe. VDN- C1 là một trong những phụ gia hiện nay được phép sử dụng theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phụ gia giò chả

Phụ gia tạo độ giòn dai VDN- C1 sẽ tạo kết dính cho sản phẩm, tăng khả năng liên kết chặt chẽ các nguyên liệu ngay cả khi sản phẩm được cắt lát mỏng mà vẫn không bị rời rạc, ổn định pH giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản từ đó hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật. Ngoài ra, phụ gia cũng giúp ổn định màu sắc , hương vị, giữ nước và giúp tăng trọng của sản phẩm đến 5 – 8 %. Liều lượng sử dụng của VDN- C1 là 1-3 gram/kg thịt. 

Phụ gia giò chả

Nhóm phụ gia giúp bảo quản giò chả 

Phụ gia bảo quản giò chả thường có những hợp chất như Natri erythorbat, natri clorua, natri nitrit,… giúp kéo dài bảo quản cho sản phẩm, chống nấm mốc, ngăn chặn quá trình oxi hóa diễn ra nhanh. Ngoài ra cũng không tạo tình trạng bị nhớt và ổn định độ pH. Đặc biệt vẫn giữ được sự thơm ngon, giòn dai vốn có, không gây hại sức khỏe người tiêu dùng. 

Phụ gia bảo quản giò chả được nhiều người sử dụng hiện nay phải kể đến HA- Q1, V2. Liều lượng sử dụng chỉ khoảng 1-2 gram/kg thịt, tránh lạm dụng quá nhiều tránh mất cảm giác thơm ngon của giò chả. 

Phụ gia giò chả

Nhóm phụ gia hương liệu 

Hiện nay Viễn Đông có cung cấp phụ gia giò chả hương xúc xích. Thành phần chính của gia vị gồm dầu hương heo (70%) và hương tổng hợp (30%). Đây đều là những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Liều lượng sử dụng phụ gia giò chả hương liệu là 0,05- 1% hương liệu so với khối lượng thịt, bạn nên sử dụng đúng liều lượng để đảm bảo chất lượng thịt tốt nhất. 

Phụ gia giò chả

Nếu bạn muốn mua phụ gia giò chả đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông qua số điện thoại 0981035123, nhân viên sẽ nghe máy và tư vấn cho bạn lựa chọn loại phụ gia phù hợp nhất với giá cả phải chăng đảm bảo khiến bạn hài lòng. 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho