Điện trở tủ hấp công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Điện áp        : 220V/50Hz hoặc 380V/50Hz
  • Công suất   : 2Kw, 3Kw, 4Kw
  • Xuất xứ        : Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giống với thanh nhiệt nồi nấu phở, thanh nhiệt nồi nấu cháo hay thanh nhiệt máy rang hạt, linh kiện tủ hấp công nghiệp cũng cần thay thế theo định kỳ để hỗ trợ máy hoạt động hiệu quả nhất, công suất luôn đạt tối đa. 

Điện trở

Điện trở tủ hấp công nghiệp dùng được bao lâu?

Linh kiện được làm bằng chất liệu chất lượng

Thời gian sử dụng điện trở tủ hấp công nghiệp có được bền lâu không một phần phải dựa vào chất liệu linh kiện. Điện trở tủ hấp công nghiệp Viễn Đông được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp đang được ưa dùng nhất hiện nay, có khả năng chống han gỉ tốt. Bên cạnh đó với bề mặt trơn nhẵn điện trở dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau quá trình sử dụng.  

Tuổi thọ trung bình của điện trở tủ hấp công nghiệp

Linh kiện tủ hấp công nghiệp có thể được khách hàng sử dụng rất lâu dài từ 1-2 năm nếu làm theo đúng hướng dẫn sử dụng và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ. Nhưng bạn nên thay điện trở tủ hấp công nghiệp thường xuyên theo định kỳ 1 năm/lần để tủ hấp công nghiệp có thể hoạt động tối đa công suất, tăng năng suất cho cơ sở chế biến của bạn. 

Điện trở tủ hấp công nghiệp

Dấu hiệu điện trở tủ hấp công nghiệp cần phải được thay thế

Tủ hấp công nghiệp có thanh nhiệt hoạt động tốt thông thường thì khoảng 20 phút là tủ đã có đủ hơi nóng để hấp chín thực phẩm, nhưng đợi khá lâu hoặc khi dùng cảm nhận tủ ít hơi làm thực phẩm lâu chín hoặc không chín. Đây là dấu hiệu thanh nhiệt nồi cơm đã hết thời hạn sử dụng.

Tủ hấp công nghiệp không hoạt động dù đã khởi động máy. Có thể đây là dấu hiệu thanh nhiệt nồi cơm bị cháy do tủ cạn nước (van cấp nước bị hỏng không cấp tự động), hay kết nối với nguồn điện nhưng quên mở van cấp nước vào khoang tủ. 

Điện trở tủ hấp công nghiệp

Lựa chọn điện trở tủ hấp công nghiệp phù hợp với thiết bị của bạn 

Điện trở tủ hấp công nghiệp có những loại nào?

Khi mua điện trở không phải bạn cứ mua điện trở tủ hấp công nghiệp về thay thế là bạn có thể dùng được bình thường, bạn phải tìm hiểu thật kỹ xem có mất loại điện trở, điện trở nào phù hợp với thiết bị cơ sở chế biến của mình trước khi bỏ tiền ra quyết định mua.

Với loại tủ cơm 4 khay- 6 khay và 8 khay bạn nên dùng thanh nhiệt 3KW- 220V. Bên cạnh đó với tủ cơm công nghiệp 10 khay- 12 khay- 24 khay thì phù hợp với thanh nhiệt 4KW- 220V- 1 pha. Ngoài ra tùy vào khách hàng yêu cầu công ty Viễn Đông có bán thêm thanh nhiệt loại 3KW- 380V và 4KW-380V để phù hợp với nguồn điện cơ sở kinh doanh của bạn. 

Điện trở tủ hấp công nghiệp

Sử dụng điện trở công suất lớn cho các tủ hấp công nghiệp nhỏ 

Nếu bạn muốn nước trong tủ cơm công nghiệp sôi nhanh hơn, cơm mau chín hơn thì có thể thay thế thanh nhiệt nồi cơm cỡ lớn. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng: Sử dụng thanh nhiệt lớn chắc chắn sẽ tốn nhiều điện năng hơn và dây điện rất dễ nhanh hỏng. 

Để tủ cơm công nghiệp hoạt động công suất lớn đúng nhu cầu của mình, bạn cần phải thay loại dây điện lớn hơn và chấp nhận tốn nhiều điện năng đáng kể. 

Điện trở tủ hấp công nghiệp

Cách đặt mua thanh nhiệt nồi cơm chất lượng, uy tín tại Viễn Đông 

Nếu bạn muốn mua điện trở tủ hấp công nghiệp mới thay cho linh kiện đã quá cũ hay đơn giản mua để dự phòng tại nhà thì có thể liên hệ đến linhkienviendong.com bằng 4 cách sau để mua hàng chuẩn, chất lượng:

Thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp

Hiện nay Viễn Đông đang có bán thanh nhiệt tủ hấp với mức giá khác nhau tùy vào công suất của mỗi loại. Giá thanh nhiệt tủ hấp sau đây cập nhật vào tháng 01/2021 chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế. 

Giá thanh nhiệt

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về điện trở tủ hấp công nghiệp thì có thể liên hệ ngay đến Viễn Đông để được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé! 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho