Nên mua tủ nấu cơm công nghiệp hay nồi nấu cơm công nghiệp?

Nhiều cửa hàng trước khi kinh doanh quán cơm văn phòng thường thắc mắc “Không biết nên mua tủ nấu cơm công nghiệp hay nồi nấu cơm công nghiệp?”. Nếu bạn là một trong số những quản lý nhà hàng đấy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của linhkienviendong.com để được giải đáp thắc mắc nhé!

nồi nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp

Nhu cầu nấu cơm của các quán cơm văn phòng hiện nay

Đối với các quán ăn dành cho sinh viên, dân văn phòng hay các căn tin tại các xưởng có số lượng công nhân lớn thì việc cần số lượng cơm nhiều trong một lần nấu là điều hiển nhiên. Trung bình mỗi lần nấu cơm phải đáp ứng từ 10- 30kg, thậm chí lên đến 50kg/ mẻ nấu. Mặc dù nấu số lượng lớn nhưng những cửa hàng này vẫn phải đáp ứng đủ tiêu chí ngon, dẻo, không bị cứng, sống hay quá nhão.

nồi nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm Việt Nam

Giải đáp thắc mắc: “Nên mua tủ nấu cơm công nghiệp hay nồi nấu cơm công nghiệp?”

Việc nên mua tủ nấu cơm công nghiệp hay nồi nấu cơm công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chi phí đầu tư của cửa hàng là bao nhiêu? Số lượng cơm các quán ăn cần để kinh doanh nhiều hay ít?,… Do đó hãy xem xét những ưu, nhược điểm của 2 sản phẩm xem bạn phù hợp với thiết bị nào nhé!

Nồi nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm inox chất lượng

Nồi nấu cơm công nghiệp 

Nồi nấu cơm công nghiệp có ưu điểm là:

  • Giá bán thường rẻ hơn tủ cơm công nghiệp
  • Thành phẩm nấu từ nồi cơm đảm bảo dẻo, thơm ngon
  • Khi dùng nồi cơm công nghiệp cũng thường tốn ít điện hơn so với tủ cơm. 

Tư vấn Tủ nấu cơm công nghiệp Mini 6 khay Việt Nam

Tuy nhiên nồi cơm vẫn có những nhược điểm như:

  • Dung tích chứa thường không lớn do đó mỗi mẻ nấu chỉ từ 7-10kg.
  • Phù hợp với các quán ăn nhỏ, còn đối với các quán lớn nếu muốn sử dụng phải chia thành nhiều lần nấu khác nhau.
  • Tốn thời gian, công sức mà không tiết kiệm được bao nhiêu. 

Tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp cũng có thể nấu được những mẻ cơm thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra thiết bị còn giải quyết được vấn đề tốn thời gian, tốn công sức của nồi nấu cơm bởi mỗi lần sử dụng bạn có thể nấu được từ 15-100 kg, tùy vào thiết bị là loại 6 khay, 8 khay hay 24 khay mà chỉ mất 40-50 phút. Tủ cơm công nghiệp phù hợp với các quán cơm lớn, các căn tin có nhiều công nhân cần số lượng lớn trong một lần nấu. 

Nồi nấu cơm công nghiệp

Bạn có thể đặt mua trực tiếp thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp qua link Shoppe sau: THANH NHIỆT TỦ HẤP CÔNG NGHIỆP

Tủ nấu cơm thường có tuổi thọ cao hơn nồi nấu cơm công nghiệp do đó giá bán cũng cao hơn. Để gia tăng thời gian sử dụng người dùng cần phải tuân thủ cách dùng và cách bảo quản nhà sản xuất đã hướng dẫn. Ngoài ra tủ cơm công nghiệp nếu thay thế khay đựng bạn cũng có thể hấp, nấu chín các loại thức ăn khác như các loại thịt, rau củ quả. 

Điểm hạn chế duy nhất của tủ cơm công nghiệp so với nồi nấu cơm là tốn nhiều điện hơn. Do đó các quán ăn nhỏ nên lưu ý để tránh lãng phí. 

Nồi nấu cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp Viễn Đông

Trên đây là câu trả lời giải đáp thắc mắc “Nên mua nồi nấu cơm công nghiệp hay tủ nấu cơm công nghiệp?”. Nếu bạn có thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc muốn mua tủ nấu cơm chất lượng với mức giá hợp lý hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé!

>>> Cách thay thanh nhiệt tủ hấp đúng bạn không thể bỏ qua <<<

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho