Top 3 địa chỉ bán núm cao su máy vặt lông gà chất lượng, uy tín

Núm cao su là linh kiện máy vặt lông gà được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để tìm được cơ sở bán núm cao su uy tín thì không hề dễ. Hãy cùng linhkienviendong.com điểm qua 3 địa chỉ bán núm cao su máy vặt lông gà chất lượng nhé!

Bán núm cao su máy vặt lông gà

Đặc điểm của núm cao su máy vặt lông gà chất lượng

Hiện nay trên thị trường có 2 loại núm cao su máy vặt lông gà chính là núm cao su Việt Nam và núm cao su Trung Quốc. Thoạt nhìn 2 loại phụ kiện vặt lông gà này đều có hình hình trụ dài với một đầu to và 1 đầu nhỏ dài với các vòng ren đều nhau nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận biết 2 loại núm cao su này bằng mắt thường bằng những đặc điểm cụ thể sau: 

  • Núm cao su Trung Quốc được làm từ nhựa tổng hợp PP tương đối cứng bởi được làm từ nhựa tổng hợp, độ đàn hồi kém. Giá bán rẻ hơn nhưng không bền bằng núm cao su Việt Nam.
  • Còn mút cao su Việt Nam mềm, dẻo, độ đàn hồi cao do được làm cao su tự nhiên, kích thước nhỏ hơn hàng Trung Quốc và có giá bán đắt hơn 1-2 nghìn đồng.

Bán núm cao su máy vặt lông gà

Bạn chỉ cần bẻ nhẹ cong núm cao su linh kiện nào dẻo, đàn hồi hơn thì là núm cao su Việt Nam, núm nào cứng, đàn hồi thấp chính xác là Trung Quốc sản xuất.

Trên thị trường hiện nay hầu hết các khách hàng đều ưa chuộng sử dụng núm cao su Việt Nam hơn núm cao su Trung Quốc bởi núm cao su Việt Nam được làm bằng chất liệu tự nhiên, đàn hồi tốt nên dễ dàng vặt sạch lông gà vịt đến 95% chỉ mất đến vài giây. Còn núm cao su Trung Quốc chất liệu cứng dễ làm rách da gà, dập mỏ,…

Bán núm cao su máy vặt lông gà

Top 3 địa chỉ bán núm cao su máy vặt lông gà chất lượng, uy tín

Công ty cổ phần sản xuất & xuất nhập khẩu Viễn Đông 

Viễn Đông là một trong những địa chỉ bán núm cao su máy vặt lông gà uy tín chất lượng nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Núm cao su được bán tại Viễn Đông là loại núm cao su Việt Nam. Viễn Đông có gần 10 năm trong nghề phân phối với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo bán những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. 

Ngoài ra ưu điểm khi mua hàng tại Viễn Đông bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm miễn phí. Hơn thế sản phẩm khi mua tại Viễn Đông sẽ được bảo hành đầy đủ 12 tháng kể từ ngày mua. 

Bán núm cao su máy vặt lông gà

Để chắc chắn mua đúng núm cao su Viễn Đông chuẩn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khách hàng có thể nhận biết một vài dấu hiệu sau đây:

  • Phụ kiện vặt lông gà có dập nổi chữ “Viễn Đông”.
  • Độ đàn hồi tốt do được làm bằng cao su tự nhiên 100%. 
  • Giá bán hiện nay tại Viễn Đông là 10.000 đồng. (Giá được cập nhật vào tháng 3/2021)

Bán núm cao su máy vặt lông gà

Bạn có thể liên hệ tới Viễn Đông mua núm cao su qua những cách sau đây:

Bán núm cao su máy vặt lông gà

Điện máy BigStar

Địa chỉ cuối cùng được nhắc tới chính là điện máy BigStar. Điện máy BigStar chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp đến người sử dụng các sản phẩm thiết bị máy trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. BigStar luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Giá bán núm cao su máy vặt lông gà là khoảng 9000 đồng/chiếc.

Công ty TNHH bếp Việt Quang Huy

Địa chỉ tiếp theo bán núm cao su máy vặt lông gà là công ty TNHH bếp Việt Quang Huy. Đây là một công ty có tiếng trong ngành sản xuất các sản phẩm thiết bị nhà bếp, Quang Huy đã trở thành một công ty uy tín, có một lượng khách hàng khá ổn định. Ưu điểm của Quang Huy là bán núm cao su máy vặt lông gà khá rẻ.

Núm vặt lông gà

Trên đây là top 3 địa chỉ bán núm cao su máy vặt lông gà chất lượng, uy tín mong rằng bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho