Những lưu ý bạn cần biết khi mua núm cao su máy vặt lông gà

Khi bạn sử dụng máy vặt lông gà với tần suất cao chắc chắn cần phải thường xuyên thay núm cao su để không giảm năng suất làm việc. Vậy có những lưu ý nào khi mua núm cao su máy vặt lông gà? Mua linh kiện ở đâu uy tín, chất lượng cao? Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây nhé!

Mua núm cao su máy

Khi nào bạn cần mua núm cao su máy vặt lông gà mới 

Núm cao su sử dụng bao lâu thì cần thay thế?

Núm cao su máy vặt lông gà sử dụng được bao lâu một phần dựa vào tần suất sử dụng máy của cơ sở chế biến. Trung bình tuổi thọ của núm cao su là từ 6-8 tháng. Tuy nhiên nếu linh kiện có những dấu hiệu như núm bị ăn mòn, núm bị giãn bạn cũng nên thay thế sản phẩm để không giảm hiệu suất công việc.

Mua núm cao su máy

Cách thay thế núm cao su máy vặt lông gà tại nhà bạn không thể bỏ qua

Bạn cần thay núm cao su ở 2 nơi là trên mặt mâm xoay và trên thành lồng đánh. 

Bước 1: Tháo núm cao su vặt lông gà : Bạn có thể sử dụng tua vít đẩy núm từ mặt trong để lấy núm ra ngoài hoặc dùng dao sắc cắt những núm cao su bị gãy. 

Bước 2: Lắp núm cao su mới vào máy vặt lông gà: Bôi trơn núm cao su bằng xà phòng tạo độ trơn, đưa đầu nhỏ núm mới từ ngoài vào trong, dùng tay kéo mạnh để núm vào đúng lỗ ren là được.  

Lưu ý khi mua núm cao su máy vặt lông gà bạn không thể bỏ qua 

Mua núm cao su chất liệu tốt

Hiện nay trên thị trường có 2 loại núm cao su khác nhau là núm cao su Việt Nam và núm cao su Trung Quốc. Thoạt nhìn 2 loại phụ kiện vặt lông gà này đều có hình hình trụ dài với một đầu to và 1 đầu nhỏ dài với các vòng ren đều nhau nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận biết 2 loại núm cao su này bằng mắt thường bằng những đặc điểm cụ thể sau: 

  • Núm cao su Trung Quốc được làm từ nhựa tổng hợp PP tương đối cứng bởi được làm từ nhựa tổng hợp, độ đàn hồi kém. 
  • Còn mút cao su Việt Nam mềm, dẻo, độ đàn hồi cao do được làm cao su tự nhiên, kích thước nhỏ hơn hàng Trung Quốc

Mua núm cao su máy

Bạn chỉ cần bẻ nhẹ cong núm cao su linh kiện nào dẻo, đàn hồi hơn thì là núm cao su Việt Nam, núm nào cứng, đàn hồi thấp chính xác là Trung Quốc sản xuất.

Trên thị trường hiện nay hầu hết các khách hàng đều ưa chuộng sử dụng núm cao su Việt Nam hơn núm cao su Trung Quốc bởi núm cao su Việt Nam được làm bằng chất liệu tự nhiên, đàn hồi tốt nên dễ dàng vặt sạch lông gà vịt đến 95% chỉ mất đến vài giây. Còn núm cao su Trung Quốc chất liệu cứng dễ làm rách da gà, dập mỏ,… tuy nhiên lại có giá bán rẻ hơn núm cao su Trung Quốc. 

Mua núm cao su máy

Chọn địa chỉ bán núm cao su uy tín 

Núm cao su được thay thế khá thường xuyên do đó có rất nhiều hàng dởm được bán ra thị trường hiện nay. Có cả những địa chỉ bán núm cao su Việt Nam trộn núm cao su Trung Quốc nhưng giá bán không thay đổi. Do đó tìm được địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng là điều cần thiết. 

Viễn Đông là một trong những địa chỉ uy tín khách hàng có thể tin cậy. Núm cao su máy vặt lông gà được Viễn Đông phân phối là loại núm cao su Việt Nam bền bỉ, vặt sạch lông gà.

Cách để nhận biết núm cao su máy vặt lông gà Viễn Đông chính hãng:

  • Phụ kiện vặt lông gà có dập nổi chữ “Viễn Đông”.
  • Độ đàn hồi tốt do được làm bằng cao su tự nhiên 100%. 
  • Giá bán hiện nay tại Viễn Đông là 10.000 đồng.

Mua núm cao su máy

Nếu bạn muốn mua núm cao su Viễn Đông chính hãng bạn hãy liên hệ tới Viễn Đông qua 4 cách sau đây để được nhân viên tư vấn hỗ trợ mua hàng nhé:

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho