Cách thay van xả nồi nấu phở mới bạn không thể bỏ qua

Thay van xả nồi nấu phở không phải điều quá khó khăn để khách hàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện đầy đủ các bước để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hãy để bài viết sau đây của linhkienviendong.com hướng dẫn bạn nhé!

Thay van xả nồi nấu phở

Khi nào bạn cần thay van xả nồi nấu phở?

Tuổi thọ của van xả nồi nấu phở

Giống như thanh nhiệt nồi nấu phở, van xả cũng cần được thay thế định kỳ để gia tăng hiệu quả công việc và đảm bảo chất lượng nước lèo luôn được tốt nhất. Với chất liệu bằng inox 304 cao cấp, hạn chế được han gỉ trong thời gian dài, chịu được nhiệt độ cao, nếu bạn vệ sinh sạch sẽ thường xuyên thì sau 2-3 năm bạn mới cần phải thay thế van xả một lần. 

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách, không bảo quản tốt, khiến dầu mỡ trong nước lèo bám dính lâu ngày trên van xả thì cũng khiến giảm tuổi thọ đáng kể chỉ được hơn 1 năm.

Thay van xả nồi nấu phở

Dấu hiệu nào bạn cần thay van xả nồi nấu phở

Nếu sử dụng trong vòng 2-3 năm van xả của bạn xuất hiện những dấu hiệu sau đây thì hãy mua ngay linh kiện mới để thay thế tại nhà tránh ảnh hưởng đến chất lượng nước lèo gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như mất mỹ quan.  nhé:

Xuất hiện han gỉ: Mặc dù được làm bằng inox 304 hạn chế được oxi hóa nhưng nếu lâu ngày tiếp xúc với nước lèo, tiếp xúc nhiều với các loại gia vị lẩu thì van xả vẫn sẽ xuất hiện những chấm han gỉ, hoen ố không có. Lúc này bạn có thể khắc phục bằng cách vệ sinh sạch sẽ hoặc sử dụng vài mẹo nhỏ như sử dụng chanh và muối, baking soda và giấm, coca cola,… Tuy nhiên nếu tình trạng này vẫn không giảm thì bạn cần thay ngay van xả nước nồi phở.

Thay van xả nồi nấu phở

Van xả bị lỏng van: Van xả bị lỏng van là việc vô cùng nguy hiểm bởi nếu bị hỏng nước lèo nóng từ trong nồi có thể bị rò rỉ ra bên ngoài rất dễ khiến bị bỏng hoặc thương không đáng có. Ngoài ra khi lỏng van cũng gây tốn kém cho nhà hàng của bạn.

Các bước thay van xả nồi nấu phở đúng bạn không thể bỏ qua

Được thiết kế vô cùng tiện lợi nên van xả nồi nấu được sử dụng và tự lắp đặt cách dễ dàng tại nhà. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau có thể tháo lắp và vệ sinh được thiết bị:

Thay van xả nồi nấu phở

Bước 1: Bạn cần đảm bảo nguồn điện đã được ngắt hết và nồi được làm sạch sẽ không có chứa nước dùng.

Bước 2: Dùng mỏ lết vặn nhẹ van xả sang trái, khi linh kiện đã di chuyển bạn dùng tay xoáy thiết bị ra khỏi trục.

Bước 3: Vệ sinh linh kiện sạch sẽ rồi phơi khô hoặc chuẩn bị một linh kiện mới để thay thế cái cũ.

Bước 4: Lắp thiết bị van xả nồi nấu phở vào trục và xoáy phải đến khi khít với chốt thì dùng mỏ lết vặn chặt lại là xong.

Thay van xả nồi nấu phở

Nếu bạn muốn mua van xả nồi nấu phở mới chất lượng để thay thế hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông qua số điện thoại 0981035123 hoặc tới một trong 6 chi nhánh gần nhất để được nhân viên tư vấn lựa chọn linh kiện phù hợp nhé!

>>> Giá van xả nồi nấu phở chất lượng tại Viễn Đông là bao nhiêu?

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho