Lòng trụng nồi phở 1/2

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Chất liệu    : Inox
  • Kích cỡ      : Tùy chọn
  • Sản xuất     : Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn chỉ có chi phí mua được một nồi nấu phở nhưng muốn kinh doanh 2 loại nước dùng chan phở khác nhau? Bạn đã nghĩ ra cách nào chưa? Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu về lòng trụng nồi phở 1/2 nhé!

Nồi trụng 1/2

Tác dụng của lòng trụng nồi phở 1/2 bạn không thể bỏ qua

Lòng trụng nồi phở 1/2 giúp tiết kiệm diện tích đun nấu 

Khác với ống trụng tròn, lòng trụng nồi phở 1/2 được thiết kế nhỏ gọn, có hình trụ dài, sâu hình bán nguyệt đơn giản dễ dàng đặt gọn bên trong nồi nấu phở điện. Thay vì tốn diện tích cho bộ đôi hoặc bộ ba nồi nấu phở thì giờ đây bạn chỉ cần một vị trí nhỏ của 1 nồi nấu phở nhưng vẫn đảm bảo chức năng hoạt động 2 trong 1 như nấu nước phở và trụng bánh phở hoặc nấu 2 vị phở khác nhau. 

Lòng trụng nồi phở 1/2 giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nồi nấu phở

Thay vì tốn kém bỏ ra số tiền lớn hàng triệu đồng cho bộ đôi hoặc bộ 3 nồi nấu phở thì bạn chỉ cần đầu tư 1 nồi nấu phở, thêm 1 lòng trụng nồi phở 1/2 với chi phí chỉ vài trăm ngàn đồng. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm hơn rất nhiều vừa đạt được hiệu quả tuyệt đối.

Nồi trụng 1/2

Như vậy, với các quán bún – phở có quy mô vừa và nhỏ, diện tích chế biến không lớn, sản lượng bán ra hàng ngày không quá nhiều và chi phí không đủ để sắm đủ bộ 3 nồi nấu phở thì có thể mua một nồi hâm xương và kèm theo đó là lòng trụng nồi phở 1/2 để nhúng bánh phở, chần rau, thịt bò,….

Việc đầu tư lòng trụng 1/2 giúp quán phở có thể tăng thêm diện tích đặt bàn ghế cho cửa hàng. Ngoài ra cũng có thể sử dụng khoản tiền tiết kiệm cho nhiều công việc khác. 

Lòng trụng nồi phở 1/2 giúp biến 1 nồi phở có 2 vị phở khác nhau

Việc sử dụng lòng trụng phở 1/2 giúp biến nồi phở của bạn có 2 phần diện tích bằng nhau. Từ đó bạn có thể chế biến 2 loại nước lèo khác biệt trong 1 nồi nấu, cực kỳ tiện lợi. Ví dụ như một bên là nước lèo phở bò và một bên là nước dùng phở gà. 

Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng cần phải chấp nhận lượng nước lèo của mỗi bên sẽ ít hơn so với nồi nước lèo thông thường bởi nước dùng bị chia ra làm hai.

Nồi trụng 1/2

Giá bán hiện nay của lòng trụng nồi phở 1/2 tại Viễn Đông

Mỗi loại nồi nấu phở đều có kích thước nồi trụng khác nhau của riêng từng nồi. Hiện nay lòng trụng phở 1/2 được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên bạn cần phải tỉnh táo lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng chất lượng, tránh mua hàng dởm, hàng không bền. Sau đây là mức giá lòng trụng nồi phở 1/2 được Viễn Đông cập nhật vào tháng 1/2021 bạn có thể tham khảo, Viễn Đông luôn cam kết bán hàng chất lượng, giá ưu đãi cho khách hàng: 

Thiết bị Giá bán 
 Nồi trụng 1/2 NP 50L 650,000
 Nồi trụng 1/2 NP 60L 680,000
 Nồi trụng 1/2 NP 80L 730,000
 Nồi trụng 1/2 NP 100L 750,000

Nồi trụng 1/2

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về lòng trụng nồi phở 1/2  thì hãy liên hệ tới Viễn Đông qua 4 cách sau đây để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhé!

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn và tin tưởng Viễn Đông!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho