Mẹo lựa chọn thanh nhiệt phù hợp với dung tích nồi phở!

Thanh nhiệt sau thời gian dài sử dụng nên cần được thay thế để không giảm năng suất nồi nấu phở. Tuy nhiên không phải cứ mua thanh nhiệt về lắp đặt là thiết bị sẽ hoạt động bình thường. Bài viết dưới đây của linhkienviendong.com sẽ chỉ cho bạn mẹo lựa chọn thanh nhiệt phù hợp với dung tích nồi phở của mình!

Lựa chọn thanh nhiệt

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở

Thanh nhiệt nồi nấu phở lên nhiệt chậm

Khi bạn dùng thanh nhiệt quá 12-15 tháng thanh nhiệt rất dễ bị lên nhiệt chậm mặc dù đã khởi động nồi nấu phở khá lâu. Đây là dấu hiệu của việc thanh nhiệt bị quá tuổi thọ. Lúc này bạn cần thay thanh nhiệt sớm nhất để không giảm năng suất làm việc nhé!

Thanh nhiệt nồi nấu phở bị han gỉ 

Tuy được làm bằng inox 304 hạn chế được han gỉ tốt nhưng sau thời gian dài sử dụng, tiếp xúc trực tiếp với nước lèo, cặn gia vị thanh nhiệt chắc chắn sẽ xuất hiện vài chấm han gỉ. Nếu sử dụng những thanh nhiệt bị oxi hóa đấy lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng nước lèo. Đặc biệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 

Lựa chọn thanh nhiệt

Thanh nhiệt nồi nấu phở bị cháy

Thanh nhiệt bị cháy có rất nhiều lý do nhưng chủ yếu là do người dùng không làm thanh nhiệt ngập nước trong khi hoạt động. Thanh nhiệt bị cháy sẽ làm cho nồi nấu phở ngừng hoạt động hoàn toàn. Vì vậy bạn cần thay thế thanh nhiệt để công việc không bị trì trệ.

Mẹo lựa chọn thanh nhiệt phù hợp với dung tích nồi phở

Có mấy loại thanh nhiệt nồi nấu phở đang được bán hiện nay?

Khác với loại điện trở tủ hấp công nghiệp có công suất cao, thanh nhiệt nồi nấu phở có duy nhất 2 loại là thanh nhiệt công suất 2KW và 3KW. Tùy vào loại nồi nấu phở đang sử dụng mà bạn sẽ ghép các loại thanh nhiệt với nhau để có được công suất cao nhất.

Lựa chọn thanh nhiệt

Lựa chọn thanh nhiệt phù hợp với dung tích nồi nấu phở của bạn!

Đối với nồi nấu phở có dung tích nhỏ như 25L chỉ cần sử dụng 1 thanh nhiệt U bẻ 3KW. Còn đối với những nồi nấu phở có dung tích lớn hơn bạn cần ghép 2-3 thanh nhiệt cùng 1 thiết bị. 

  • Lựa chọn thanh nhiệt cho nồi 50L: 2 thanh nhiệt 2KW.
  • Đối với nồi nấu phở 60L và 80L cần sử dụng 1 thanh nhiệt 2KW và 1 thanh nhiệt 3KW. 
  • Với loại nồi nấu phở dung tích lớn hơn như nồi nấu phở 100L cần lắp đặt 2 thanh nhiệt 3KW.

Lựa chọn thanh nhiệt

Lựa chọn địa chỉ mua thanh nhiệt tốt, chất lượng 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thanh nhiệt nồi nấu phở chất lượng. Một trong số đó có Viễn Đông. Viễn Đông có gần 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng những linh kiện chất lượng nhất. Ngoài ra cũng có chính sách bảo hành lâu dài 1 năm. Hơn thế bạn cũng sẽ được nhân viên tận tình tư vấn miễn phí lựa chọn loại thanh nhiệt nồi nấu phở phù hợp trước khi đưa ra quyết định mua. 

Lựa chọn thanh nhiệt

Trên đây là cách lựa chọn thanh nhiệt của nồi nấu phở 25L- 50L- 60L- 80L và 100L. Đối với những nồi nấu phở có dung tích lớn hơn bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 0981035123 để được nhân viên tư vấn lựa chọn loại thanh nhiệt phù hợp nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho