Chọn loại thanh nhiệt máy rang tốt mà bạn nên biết

Máy rang hạt đang dần trở lên phổ biến do đó thanh nhiệt của thiết bị cũng được bán ra rộng rãi trên thị trường nhằm đảm bảo nhu cầu thay thế của khách hàng. Để lựa chọn loại thanh nhiệt máy rang tốt, chất lượng tại địa chỉ uy tín không phải là việc gì quá khó. Hãy đọc bài viết sau đây của linhkienviendong.com để biết thêm về điều đó nhé!

Thanh nhiệt máy rang tốt

Thanh nhiệt máy rang hạt- Linh kiện hỗ trợ gia nhiệt quan trọng của máy rang hạt 

Loại thanh nhiệt máy rang hạt là loại thanh nhiệt nào?

Thanh nhiệt máy rang hạt là loại thanh nhiệt khô. Linh kiện được thiết kế theo hình trụ tròn thon dài gần 60cm. Thanh nhiệt khô khác hoàn toàn so với các loại thanh nhiệt khác như thanh nhiệt chữ U bẻ của nồi nấu phở, điện trở kép của tủ cơm công nghiệp hay thanh nhiệt cổ tròn nồi nấu cháo phải cần nước để hoạt động, nếu thanh nhiệt không ngập nước sẽ dễ bị cháy và hỏng thanh nhiệt. Thanh nhiệt khô chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng làm nóng và khô hạt khiến hạt trở nên thơm ngon hơn. 

Thanh nhiệt máy rang hạt có mấy loại?

Điện trở máy rang hạt có 2 loại công suất khác nhau là loại 800W và loại 500W. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thanh nhiệt phù hợp với thiết bị của mình. Thanh nhiệt máy rang hạt bao gồm hệ thống các thanh nhiệt công suất lớn xếp song song chạy dọc phía dưới lồng rang hạt. Ví dụ, đối với máy rang hạt VDR 30 cần lựa chọn 12 thanh nhiệt 800W. 

Thanh nhiệt máy rang tốt

Chọn loại thanh nhiệt máy rang tốt mà bạn nên biết

Thanh nhiệt máy rang hạt hiện nay được bán nhiều trên thị trường nên bạn cần lưu ý để lựa chọn loại linh kiện tốt nhất nhé:

Thanh nhiệt máy rang tốt chống được han gỉ

Thanh nhiệt máy rang hạt cần phải được làm bằng inox 304. Loại inox chống han gỉ, hoen ố trong thời gian dài. Tuy chống được oxi hóa bạn cũng cần thay thế thanh nhiệt định kỳ, tránh dùng quá tuổi thọ sẽ dễ gây giảm năng suất hoạt động. Ngoài inox 304 nhiều địa chỉ có bán cả inox 201, loại inox này tuy rẻ hơn inox 304 nhưng tốc độ oxi hóa lại rất nhanh. Do đó bạn cần quan sát và lựa chọn mua sản phẩm chất lượng.

Thanh nhiệt máy rang hạt tốt chịu được nhiệt độ cao

Máy rang hạt khi hoạt động nhiệt độ có thể lên đến tối đa 3500C do đó thanh nhiệt máy rang tốt cần có thể chịu đựng được nhiệt độ cao. Thanh nhiệt không chất lượng sẽ rất dễ hỏng chỉ sau vài lần sử dụng. 

Thanh nhiệt máy rang hạt tốt

Điện trở máy rang hạt đúng công suất

Bạn cần chọn loại điện trở phù hợp với đúng máy rang hạt của mình để máy hoạt động ổn định nhất. Nếu chọn sai điện trở rất dễ gây hỏng máy, cháy thanh nhiệt, giảm năng suất của cơ sở chế biến,…

Nếu bạn chưa biết máy rang hạt của mình lựa chọn thiệt nhiệt nào và bao nhiêu thanh nhiệt là đủ hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé!

Lựa chọn địa chỉ uy tín mua thanh nhiệt máy rang hạt chất lượng 

Nếu bạn muốn mua thanh nhiệt máy rang hạt nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín. Hãy tham khảo công ty Viễn Đông nhé! Viễn Đông cam kết bán những mặt hàng chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Bảo hành 1 năm cho người mua. Liên hệ tới Viễn Đông qua 4 cách sau đây để nhân viên hỗ trợ:

Thanh nhiệt máy rang tốt

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Viễn Đông!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho