Cách thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở tại nhà

Thanh nhiệt nồi nấu phở sau thời gian dài sử dụng nên cần được thay thế để không bị giảm năng suất làm việc. Sau đây cùng linhkienviendong.com tìm hiểu cách thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở đúng tại nhà nhé!

 

Thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở

Khi nào khách hàng cần thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở 

Dấu hiệu nhận biết cần thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở 

Mặc dù được làm bằng inox 304 cao cấp, hạn chế được han gỉ nhưng sau thời gian dài tiếp xúc với nước lèo, gia vị thanh nhiệt cũng sẽ có vài chỗ bị hoen ố, ngả vàng. Lúc này bạn cần thay thế thanh nhiệt để tránh giảm khả năng đun sôi cũng như ảnh hưởng đến chất lượng nước dùng.

Ngoài ra thanh nhiệt gia nhiệt chậm sau khi được khởi động cũng là dấu hiệu cần thay thế thanh nhiệt. Đây là hiện tượng sử dụng thanh nhiệt đã quá tuổi thọ. 

Bên cạnh đó còn có những dấu hiệu nhận biết khác như thanh nhiệt bị cháy, không hoạt động, thanh nhiệt bị hở điện,…

 

Thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở

Tuổi thọ trung bình của thanh nhiệt nồi nấu phở là bao lâu?

Thanh nhiệt nồi nấu phở có tuổi thọ cũng khá cao từ 12-16 tháng. Bạn có thể sử dụng lâu hơn nếu làm theo hướng dẫn và lưu ý của nhà sản xuất. Ngược lại thanh nhiệt của bạn cũng có thể rất nhanh hỏng nếu bạn làm không đúng. Tuy nhiên Viễn Đông khuyên bạn nên thay thế thanh nhiệt theo định kỳ 1 năm/ lần để nồi nấu phở luôn hoạt động với năng suất cao nhất. 

 

Thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở

Cách thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở đúng tại nhà bạn không thể bỏ qua 

Tác dụng của việc thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở tại nhà 

Việc thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở khá dễ dàng, bạn chỉ cần mua thanh nhiệt phù hợp với nồi nấu phở về và tiến hành các bước dưới đây là đã có thể hoạt động lại bình thường. Điều này giúp cơ sở kinh doanh tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải gọi thợ về sửa. Ngoài ra cũng không mất công đi lại, vận chuyển nồi nấu phở đến các cơ sở kỹ thuật. 

 

Thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở

Các bước thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở tại nhà

Bước 1: Rút ổ cắm của nồi nấu phở. Đảm bảo nồi được ngắt toàn bộ nguồn điện. Đợi nồi nấu phở không còn nóng mới tiến hành bước tiếp theo tránh gây thương tích.

Bước 2: Vặn con tán bên trong và tháo thanh nhiệt cũ ra ngoài.

Bước 3: Lắp thanh nhiệt mới rồi khóa ốc chặt.

Bước 4: Cho nước dùng và kết nối máy với điện.

Nếu sau khi bạn thay thế thanh nhiệt rồi nhưng máy vẫn không hoạt động bình thường hãy liên hệ ngay đến phòng kỹ thuật Viễn Đông để được nhân viên hỗ trợ và đến kiểm tra nhé!

 

Thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở

Lựa chọn thanh nhiệt nồi nấu phở phù hợp với cơ sở kinh doanh

Thanh nhiệt nồi nấu phở có 2 loại là thanh nhiệt công suất 2KW và 3KW. Đối với những loại nồi nấu phở có dung tích nhỏ như 25L bạn chỉ cần sử dụng 1 thanh nhiệt nhưng đối với loại thanh nhiệt có dung tích lớn bạn cần ghép 2-3 loại thanh nhiệt với nhau để chạy đúng công suất của máy nhé!

  • Với nồi nấu phở có dung tích 50L bạn sử dụng 2 thanh nhiệt 2KW
  • Với nồi nấu phở có dung tích 60L bạn sử dụng 1 thanh nhiệt 2KW và 1 thanh nhiệt 3KW. 

 

Thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở

Đây là cách chọn thanh nhiệt của 2 nồi nấu phở đang được bán chạy nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn biết thêm cách chọn thanh nhiệt của những nồi nấu phở có công suất lớn hơn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với Viễn Đông qua số điện thoại 0981035123 để được nhân viên tư vấn lựa chọn nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho