Giá thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Thanh nhiệt là một trong những linh kiện quan trọng nhất của tủ hấp công nghiệp. Việc thay thế thanh nhiệt là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng thiết bị. Vậy giá thanh nhiệt tủ hấp hiện nay là bao nhiêu? Cùng linhkienviendong.com tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Giá thanh nhiệt tủ hấp

Thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp- Linh kiện hỗ trợ gia nhiệt không thể thiếu

Thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp sử dụng là loại nào?

Hiện nay có rất nhiều loại thanh nhiệt khác nhau như thanh nhiệt chữ U, thanh nhiệt U bẻ, điện trở chùm,… Tuy nhiên các loại máy đều có loại thanh nhiệt phù hợp riêng. Ví du nồi nấu phở thì dùng thanh nhiệt U bẻ, máy rang hạt chỉ sử dụng được thanh nhiệt khô, máy rửa bát dùng thanh nhiệt chùm,… Vậy tủ hấp công nghiệp sử dụng loại điện trở nào? Đáp án là điện trở kép. 

Giá thanh nhiệt tủ hấp

Điện trở tủ hấp công nghiệp có mấy loại khác nhau?

Hiện nay Viễn Đông có phân phối ra thị trường 2 loại điện trở tủ hấp công nghiệp chính là điện trở công suất 3KW- 220V và thanh nhiệt 4KW- 220V. Ngoài ra Viễn Đông có nhận đặt thêm những điện trở 3KW- 380V và 4KW- 380V nếu khách hàng có nhu cầu. 

Tùy vào loại tủ hấp công nghiệp bạn sử dụng mà bạn lựa chọn điện trở sao cho phù hợp. Với tủ hấp công nghiệp loại 4 khay, 6 khay và loại 8 khay bạn nên dùng thanh nhiệt 3KW- 220V. Bên cạnh đó với tủ hấp công nghiệp loại 10 khay, 12 khay và 24 khay thì phải sử dụng loại điện trở 4KW- 220V- 1 pha mới có thể vận hành máy đúng công suất.

Ngoài ra nếu nguồn điện cơ sở kinh doanh của bạn lớn thì nên lựa chọn thanh nhiệt loại 3KW- 380V và 4KW-380V. 

Giá thanh nhiệt tủ hấp

Khi nào cần thay thế thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp?

Điện trở tủ hấp công nghiệp có tuổi thọ trung bình từ 12-15 tháng kể từ ngày sử dụng hoặc cũng có thể lâu hơn tùy vào tần suất sử dụng cũng như cách dùng của từng khách hàng. Tuy nhiên bạn nên thay điện trở theo định kỳ 1 năm/lần để tủ hấp công nghiệp có thể sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Giá thanh nhiệt tủ hấp

Giá thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp tại Viễn Đông bạn không thể bỏ qua

Giá thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp tại Viễn Đông là một trong những thông tin nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Giá thanh nhiệt tủ hấp tại Viễn Đông chưa đến 350.000 đồng Việt Nam (được cập nhật mới nhất vào tháng 3/2021). Đây là mức giá đáng để bạn quan tâm và đầu tư. 

Giá thanh nhiệt tủ hấp

Cách đặt mua thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp tại Viễn Đông 

Nếu bạn muốn mua điện trở tủ hấp công nghiệp mới thay thế tại nhà hoặc muốn nhân viên tư vấn lựa chọn loại thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp phù hợp thì có thể liên hệ đến Viễn Đông bằng 4 cách sau để có được hàng chuẩn, chất lượng:

Giá thanh nhiệt tủ hấp

Trên đây là bài viết về giá thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm có thể tham khảo những bài viết “TẠI ĐÂY“. 

Bài viết liên quan

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho