Khi nào bạn cần phải thay thế dao cắt rau củ quả đa năng?

“Tuổi thọ của dao cắt rau củ quả đa năng là bao nhiêu?”, “Những dấu hiệu nào cho thấy bạn cần thay thế linh kiện?” là thắc mắc của không ít các khách hàng tại linhkienviendong.com hiện nay gặp phải. Hãy cùng giải đáp thắc mắc bằng bài viết dưới đây nhé!

lưỡi dao máy cắt rau củ

Những lý do khiến dao cắt rau củ quả đa năng được nhiều khách hàng ưa chuộng?

Chất liệu sáng bóng, bền đẹp 

Dao cắt rau củ quả đa năng được làm bằng chất liệu thép tôi sắc bén, chắc chắn, bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài. Với chất liệu này bạn cần phải vệ sinh dao thường xuyên sau khi sử dụng xong để tránh bị han gỉ, hoen ố nhanh và luôn giữ được độ sáng nhất định. 

Đem lại năng suất thái cao

Với việc sử dụng dao cắt rau củ quả đa năng bạn có thể gia tăng năng suất cho cơ sở kinh doanh của mình. Ngoài ra khi linh kiện có thể thái được đa dạng các loại rau củ quả, bao gồm cả những rau củ quả cứng như: cà rốt, củ dền, khoai môn,.. Trừ các loại hoa quả mềm như: cà chua, nha đam, cam, chanh,.. Chất lượng sản phẩm sau khi thái xong đảm bảo đều nhau và đẹp hơn rất nhiều so với việc thái thủ công. 

Dao máy cắt rau củ đa năng

Giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Thông thường khi phải thái rau củ quả bằng cách thủ công bạn cần phải tốn rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả công việc lại không được cao. Ví dụ như khoảng 5 củ khoai tây bạn phải mất tầm 2-3 phút để vừa làm sạch vỏ vừa thái. Vậy đối với những cơ sở sản xuất nhu cầu cần 10-20 kg/h thì việc thuê nhân công sẽ tốn rất nhiều chi phí. 

Một chiếc máy thái rau củ có thể hoạt động cả ngày, năng suất hiệu quả hơn so với việc thuê nhân công rất nhiều. Nhưng để đảm bảo độ bền cho động cơ thì không nên vận hành máy liên lục quá 30 phút. Có nghĩa là khi sử dụng sau một khoảng thời gian 15-20 phút, bạn nên cho máy nghỉ 5-10 phút để động cơ được ổn định lại.

Dao máy cắt rau củ đa năng

Khi nào bạn cần thay thế dao cắt rau củ quả đa năng?

Tuổi thọ của dao cắt rau củ đa năng?

Dao cắt rau củ quả đa năng có tuổi thọ dài hay ngắn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tần suất sử dụng là bao nhiêu? Xưởng sản xuất thường xuyên thái những loại rau củ nào? Hay đơn giản là bạn có bảo quản lưỡi dao tốt hay không? Có hay vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng?,… Nếu bạn làm theo lưu ý khi sử dụng chắc chắn lưỡi dao sẽ sắc bén, bền bỉ trong ít nhất 6-8 tháng kể từ ngày mua linh kiện.

Dao máy cắt rau củ quả đa năng

Những dấu hiệu bạn cần thay thế dao cắt rau củ quả đa năng

Nếu dao cắt rau củ đa năng của bạn gặp các vấn đề như dao bị cùn, không còn sắc bén nữa dù đã mài nhiều lần hoặc có tình trạng bị mẻ lưỡi dao thì bạn cần thay ngay lưỡi dao để không ảnh hưởng tới rau củ quả được thái. Ngoài ra dao lâu ngày sử dụng sẽ bị han gỉ, nếu tình trạng quá nhiều bạn cũng cần phải đổi lưỡi dao để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Dao máy cắt rau củ đa năng

Nếu bạn muốn mua lưỡi dao máy cắt rau củ quả đa năng hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông qua số điện thoại dưới đây hoặc tới ngay chi nhánh gần nhất để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho