Dao cắt sợi vuông rau củ

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

sản phẩm : dao máy cắt rau củ
cấu tạo : inox 304
cung cấp : Linh kiện Viễn Đông
bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dao cắt sợi vuông rau củ là linh kiện quan trọng, cốt lõi của máy cắt rau củ quả và tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu. Vì vậy, sau thời gian dài sử dụng thường là hơn một năm thì máy cắt rau củ sẽ giảm hiệu suất và nguyên do trực tiếp sẽ đến từ dao cắt. Hãy cùng linhkienviendong.com đưa ra 3 dấu hiệu giúp quý khách dễ nhận biết và sửa chữa nhanh nhất nhé!

dao cắt sợi vuông rau củ

3 dấu hiệu cần phải thay dao cắt sợi vuông rau củ

Trong quá trình sử dụng dao cắt sợi vuông rau quả, nếu thiết bị gặp những dấu hiệu sau, bạn cần kiểm tra và thay thế ngay tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất nhé!

Biến đổi về chất liệu

Đối với các loại dao cắt rau củ đều được làm bằng inox 304 cao cấp hoặc hợp kim nhôm có độ bền cao, sắc bén. Tuy nhiên do cắt nhiều loại rau củ thì chất liệu của thiết bị có sự biến đổi, xuất hiện thêm các chấm nhỏ han gỉ vì trong hợp chất inox 304 có chứa sắt và crom nên vẫn có khả năng bị oxi hóa. Ngoài ra, nếu lưỡi dao có màu xám bạn nên thay dao mới.

dao cắt sợi vuông rau củ

Năng suất giảm

Năng suất máy thái rau củ quả không chỉ phụ thuộc vào công suất máy mà còn cả lưỡi dao. Nếu lưỡi dao chất lượng thì mỗi giờ máy có thể thái đến 80-120kg nhưng nếu hiệu suất của sản phẩm không đạt được 70% năng suất trên thì bạn nên kiểm tra và thay dao cắt rau củ

Chất lượng sản phẩm đầu ra thấp

Đối với dao cắt sợi vuông rau củ sẽ cho ra những thành phẩm vuông nhỏ, tương tự như dao cắt hạt lựu cho sản phẩm hình hạt lựu nhỏ hay sợi dài thì cho thành phẩm dài. Và thường kích thước của thành phẩm dao cắt sợi vuông rau củ là 3×3, 4×4, 8×8 mm. Nhưng khi sử dụng dao cắt sợi vuông rau củ lại cho ra thành phẩm chất lượng thấp, kích thước không đúng thì có thể lưỡi dao đã bị mòn, kém sắc bén. Lúc này bạn có thể mài dao hoặc thay dao cắt mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra hơn.

dao cắt sợi vuông rau củ

Vậy thì cách thay dao cắt sợi vuông rau củ mới như thể nào, hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách tự thay dao cắt sợi vuông rau củ

Các mẫu máy thái rau củ Viễn Đông đều được thiết kế tối ưu giúp đặc biệt dao cắt có thể dễ dàng tháo lắp để thay thế khi bạn cần thay đổi kích thước thành phẩm hay lưỡi dao bị hao mòn.

Bước 1: Bạn cần ngắt kết nối máy với nguồn điện, mở hộp đựng dao.

Bước 2: Sử dụng mỏ lết xoáy đầu chốt dao theo chiều ngược kim đồng hồ.

Bước 3: Xoáy sang trái để tháo cánh dao và lắp cánh dao mới theo chiều kim đồng hồ vào trục.

Bước 4: Lắp chặt chốt để cố định cánh dao cắt và bật máy thử vận hành đảm bảo không gặp trục trặc khi hoạt động.

dao cắt sợi vuông rau củ

Trên đây là bước tháo lắp dao cắt sợi vuông rau củ nhanh chóng an toàn cho bạn. Ngoài ra để tăng độ bền của dao cắt rau củ bạn nên sử dụng để thái rau củ có độ cứng như khoai lang, cà rốt, củ dền, dưa chuột,…và vệ sinh bằng búi rửa mềm tránh xước lưỡi dao giảm độ bền.

Để tham khảo và đặt mua thiết bị dao cắt sợi vuông rau củ hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cùng mức giá ưu đãi nhất từ công ty nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho