Lưỡi dao máy cắt rau củ

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Sản phẩm : Lưỡi dao máy cắt rau củ
Chất liệu : inox 304
Cung cấp : Linh kiện Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lưỡi dao máy cắt rau củ là linh kiện không thể thiếu trong máy thái rau củ quả vì sự đa dạng về mẫu mã, sắc bén và bền theo thời gian đem đến hiệu quả vượt trội. Hãy cùng linkienviendong.com tìm hiểu các loại lưỡi dao thái rau củ hiện nay nhé!

lưỡi dao máy cắt rau củ

Tổng hợp các loại lưỡi dao máy cắt rau củ năm 2021

Lưỡi dao máy cắt rau củ được thiết kế với đa dạng các loại mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của cơ sở. Hiện nay trên thị trường đang cung cấp 5 mẫu dao cắt khác nhau, cụ thể:

lưỡi dao máy cắt rau củ

  • Dao thái sợ tròn: cung cấp thành phẩm có kích thước tròn nhỏ khác nhau để chế biến các món ăn trong nhà hàng khách sạn, các mức 2, 3, 5, 7, 10 mm.
  • Dao thái lát (chất liệu nhôm): Thái lát được nhiều rau củ để sơ chế nguyên liệu nấu món ăn với kích thước 2, 6, 8, 10, 20 mm
  • Dao thái lát (chất lượng nhữa): cung cấp thành phẩm có kích thước 2, 4 mm nên thường phù hợp để trang trí món ăn hoặc các loại mứt sợi mỏng như dừa, bí,….
  • Dao thái sợi vuông: được sử dụng sơ chế rau củ quả làm mứt hoặc đồ sấy khô với kích thước 3×3, 4×4, 8×8 mm
  • Dao thái hạt lựu: 8×8×8, 10×10×10, 20×20×20 mm với các kích thước trên sẽ phù hợp nấu món ăn Việt, Âu,…

lưỡi dao máy cắt rau củ

Trên đây là những loại lưỡi dao máy cắt rau củ quả đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra những loại lưỡi dao này còn có những ưu điểm chung thuyết phục các cơ sở kinh doanh thường mua trọn bộ.

Những ưu điểm của lưỡi dao máy cắt rau củ mang lại

Đảm bảo an toàn và bền đẹp

Vì là lưỡi dao thái, nên độ sắc của nó rất lớn vì vậy đòi hòi sự đảm bảo an toàn của thiết bị với người sử dụng. Do đó, nhà cung cấp dùng chất liệu inox 304 cao cấp để sản xuất đảm bảo độ sắc bén, bền với thời gian. Tiếp thì viền ngoài được thiết kế cẩn thận, đầu lưỡi dao hướng xuống và ở giữa có lỗ tròn nhỏ để người dùng dễ cầm hơn.

lưỡi dao máy cắt rau củ

Năng suất cao, thái được nhiều loại nguyên liệu

Do được thiết kế nhiều mẫu mã mà lưỡi dao máy cắt rau củ có thể thái được nhiều hình dạng rau củ trong thời gian ngắn, giúp chế biến được nhiều món ăn mà giảm chi phí thuê nhân công. 

Bên cạnh đó, thiết kế lưỡi dao phù hợp với nhiều loại nguyên liệu như cà rốt, súp lơ, đậu, khoai,… chỉ trừ các rau củ quá mềm như cam nhanh, cà chua,… khó thái và dễ dắt dao.

Dễ dàng sử dụng, thay thế tại nhà

Thật tốt, nếu các máy móc, thiết bị bạn có thể tự sửa chữa thay thế nhanh chóng tại nhà mà không phải đem đến cơ sở mất nhiều thời gian bảo hành. Vì vậy mà bộ lưỡi dao máy cắt rau củ và máy rau củ được thiết kế rất tối ưu cho khách hàng.

Hãy cùng linhkienviendong.com tiếp tục tìm hiểu cách thay các loại lưỡi dao máy rau củ tại cơ sở.

lưỡi dao máy cắt rau củ

Cách tháo lắp thay đổi lưỡi dao máy rau củ 

Việc tháo lắp thay đổi lưỡi dao sẽ được tóm gọn qua các bước sau:

Hướng dẫn: “Mở hộp đựng dao -> Xoáy chốt trên phần cố định dao -> Tháo dao -> Lắp dao khác và xoáy cho dao tiếp đến hết phần trục -> Lắp phần chốt dao lại để cố định -> Đóng hộp đựng dao -> Bật công tắc xanh để bắt đầu thái”.

Trên đây là những bước để thay dao, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn là có thể vận hành máy thái rau củ bình thường rồi nhé. 

Để tham khảo và đặt mua sản phẩm lưỡi dao máy cắt rau củ với đầy đủ các mẫu trên, bạn chỉ cần liên hệ đến hotline Viễn Đông hoặc đến trực tiếp các chi nhánh gần nhất để nhận hỗ trợ nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho