Dao máy cắt sợi tròn

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

sản phẩm : dao máy cắt sợi tròn
Phân phối : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dao máy cắt sợi tròn là loại linh kiện mới của máy sơ chế rau củ quả đáp ứng nhu cầu đa dạng cho kinh doanh nhà hàng hay rau củ quả dùng để sấy. Nhưng liệu loại dao cắt sợi tròn này có chất lượng không, có phù hợp để sơ chế rau củ không và cách sử dụng, vệ sinh thiết bị như thế nào để đạt được hiệu quả cao và bền với thời gian. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu nhé!

dao máy cắt sợi tròn

Dao máy cắt sợi tròn có được ưa chuộng không? 

Máy thái rau củ sử dụng dao cắt sợi tròn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, bởi thành phẩm cắt hình tròn thường được sử dụng làm hoa quả sấy hay mứt với đa dạng kích thước khác nhau như 2, 3, 5, 7, 10 mm. Với kích thước dao cắt sợi tròn đa dạng như trên giúp cơ sở cung cấp được nhiều sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Năng suất của dao máy cắt sợi tròn cao, mỗi giờ dao cắt được 100-120kg rau củ quả tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công và giảm thời gian sản xuất tăng được hiệu suất công việc. Nếu so với việc thái rau củ thủ công, bạn cần thuê nhiều nhân công và thiết bị được sử dụng để thái hoa quả thường có dao lạo, dao cắt nên chất lượng thành phẩm sẽ không đồng đều miếng nhỏ miếng to.

dao máy cắt sợi tròn

Dao máy cắt sợi tròn thái được nhiều loại rau củ quả có độ cứng như khoai, cà rốt, chuối xanh, dưa chuột,… Máy thái được nhiều và thái rất nhanh, tuy nhiên thì với các sản phẩm quá mềm như cà chua, chanh, cam thì dao khó cắt được. Bên cạnh đó, để đảm bảo lưỡi dao và máy thái rau củ không hoạt động quá công suất thì sau khoảng 15-20 phút, bạn nên cho máy nghỉ một lần, nghĩa là tương ứng trong 1 tiếng vận hành thì nghỉ ba lần. 

Ngoài ra, để tăng tuổi thọ đảm bảo độ bền của máy, bạn cần vệ sinh và bảo quản các thiết bị của máy đúng cách nhất là dao cắt.

Cách vệ sinh và bảo quản dao máy cắt sợi tròn tốt nhất 

Sau mỗi lần dùng xong máy thái rau củ, bạn nên vệ sinh dao máy cắt sợi tròn một cách tốt nhất để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng thái lần sau cũng như gia tăng độ bền của thiết bị. 

Trước khi vệ sinh dao cắt sợi tròn, bạn nên kiểm tra đã tắt nguồn điện chưa, sau đó mới tiến hành mở hộp dựng dao. Dùng thìa vét hết phần rau củ còn bám trên lưỡi dao, xoáy phần chốt cố định dao và tháo dao ra ngoài. 

dao máy cắt sợi tròn
Sử dụng nước rửa chén và búi mềm rửa sạch thành phẩm còn bám ở lưỡi dao. Cuối cùng cần tráng sạch lại bằng nước và phơi cho khô, Lưu ý, bạn không nên phơi ở nơi quá nhiều ánh nắng vì nó sẽ chất liệu làm dao nhanh bị oxi hóa hơn vì thế bạn có thể lau sạch dao lại một lần trước khi lắp lại vào máy. 

Ngoài ra, để đảm bảo không ảnh hưởng trong quá trình thái rau củ quả, quý khách thường mua 2-3 lưỡi dao cùng một lúc. Đối với dao chưa dùng, bạn nên bọc lại bằng bao bì chống xóc và để những nơi thoáng mát tránh ẩm thấp làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng sau này. 

dao máy cắt sợi tròn

Trên đây là những lưu ý cho quý khách có nên lựa chọn dao máy cắt sợi tròn để sử dụng hay không? Viễn Đông đưa ra gợi ý cho quý khách là dao máy thái sợi tròn sẽ là thiết bị tối ưu để kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại dao thái sợi dài, sợi vuông để đa dạng các loại thực phẩm. Hãy liên hệ ngay đến Viễn Đông để mua được loại dao máy cắt sợi tròn tốt nhất nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho