Khay sấy tủ sấy nông sản xoay Việt Nam

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

 

Kích thước   :Đường kính 60cm, 70cm, 90cm
Chất liệu       :Inox
Đặc điểm      :Khay tròn
Xuất xứ         :Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khay sấy của tủ sấy nông sản xoay có dạng hình tròn thích hợp với nguyên lí hoạt động của tủ sấy. Sử dụng khay tủ sấy dạng tròn sẽ giúp nông sản chín đều, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đáng kể so với loại khay sấy chữ nhật.

khay sấy nông sản xoay

Cấu tạo khay sấy tủ sấy nông sản xoay Việt Nam:

  • Khay sấy của tủ sấy nông sản xoay có dạng hình tròn để khi đưa vào tủ sấy, khay có thể xoay được.
  • Khay ở bên ngoài là phần khung làm từ inox chất lượng, bền đẹp, không bị han gỉ, trong là phần lưới. Phần khung được  sau thời gian dùng lâu dài. 
  • Khay có các mắt lưới nhỏ được xếp đều nhau, bạn có thể sấy đa dạng các nguyên liệu dễ dàng từ thịt, lạp xưởng cho tới các loại hạt nhỏ.
  • Khoảng cách giữa các khay trong lò đều nhau nên khi sấy bạn hoàn toàn có thể bỏ bớt 1 vài khay trong quá trình sấy nếu nguyên liệu sấy quá cao,…
  • Khay tủ sấy tròn phù hợp với tủ sấy nông sản xoay

khay tủ sấy inox nông sản xoay-1

Chất liệu của khay sấy tròn làm từ gì?

Chất liệu của khay làm từ inox, hiện linhkienviendong.com cung cấp 2 dòng: inox 430, inox 304.

  • Inox 430: Loại inox này có ưu điểm là giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng thì dễ bị gỉ hơn trong quá trình dùng. Vậy nên muốn sử dụng bền thì bạn cần vệ sinh kỹ trong quá trình sử dụng..
  • Inox 304: Đây là dòng inox tốt nhất trên thị trường vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bề mặt của khay sấy inox sáng và đẹp trong thời gian dài.

Thiết kế phù hợp với tủ sấy xoay

Khay tủ sấy tròn có kích thước đường kính là 600mm, 700mm, 9000 phù hợp với nhiều dòng tủ sấy nông sản xoay: tủ sấy nông sản 16 khay, tủ sấy nông sản 20 khay, tủ sấy nông sản công nghiệp 30 khay, tủ sấy 32 khay,…

Phần lưới của khay sấy sẽ giúp các khí nóng đi qua các tầng khay một cách dễ dàng, lấy đi nước từ nguyên liệu rồi thổi chúng ra ngoài. Hơn nữa nhờ có hình dạng tròn nên khi sấy, các khay xoay tròn, đều giúp chất lượng thành phẩm chín đều, đẹp mắt. => Thiết kế của khay sấy vô cùng phù hợp với dòng tủ sấy nông sản xoay

Khay tủ sấy tròn inox Viễn Đông tốt hơn dòng khay sấy Trung Quốc

Ở một số nơi, còn một dòng khay sấy cho tủ xoay là khay sấy thực phẩm có phần khung được làm bằng tre. Phần khung bằng tre sẽ cản trở đối lớn đối với việc sấy những thực phẩm cần nhiệt lượng cao, hoặc sau một thời gian dùng tre không giữ được màu sắc như ban đầu.

khay tủ sấy inox nông sản xoay -2

Khay tròn inox Viễn Đông có phần khung được làm từ inox chất lượng, chắc chắn và chịu được trọng lượng tốt. Đảm bảo sử dụng được 2-3 năm nếu khách hàng chịu khó vệ sinh cẩn thận. Khách hàng của Viễn Đông thường phải thay khay sấy inox bởi phần lưới sau một thời gian sử dụng bị rách nhỏ. Hoặc sấy với các loại thực phẩm chứa nhiều muối thì phần lưới có thể bị vàng nếu không vệ sinh kỹ. Vậy nên khi dùng khay sấy inox, bạn phải vệ sinh hàng ngày sạch sẽ, cẩn thận thì dùng mới bền bỉ được. Hạn chế làm rơi, va đập để phần lưới không bị rách, khung không bị méo.

Liên hệ ngay với Viễn Đông nếu như bạn có nhu cầu mua khay sấy hoặc phụ kiện tủ sấy nông sản nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho