Mẹo lọc nước cốt dừa sạch cặn từ phụ tùng máy ép cốt dừa

Nước cốt dừa để được sánh mịn, không bị lợn cợn trong quá trình thưởng thức thì cần phải được lọc sạch những cặn dừa sau quá trình ép. Do đó phụ tùng máy ép cốt dừa là thiết bị quan trọng không thể thiếu đặc biệt là lưới lọc. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu kỹ hơn về linh kiện nhé!

Phụ tùng máy ép cốt dừa

Có những loại phụ tùng máy ép cốt dừa nào?

Lưới lọc máy ép cốt dừa 

Lưới lọc là một trong những phụ tùng máy ép cốt dừa quan trọng nhất của thiết bị. Lưới lọc có chức năng loại bỏ những cặn cơm dừa còn ở trong nước dừa sau khi vắt nước xong giúp nước cốt sánh mịn, không lợn cợn khi sử dụng. 

Lưới lọc được làm bằng inox 304 hạn chế được han gỉ trong thời gian dài sử dụng, bền bỉ, không bị bóp méo khi bị va đập. Phần lưới lọc bao gồm 2 phần là lưới lọc inox lỗ nhỏ giúp lọc hết cặn nhỏ của cơm dừa và lưới lỗ to nằm bên ngoài gắn liền với trục máy để nước cốt dừa chảy ra. 

Xem thêm: Giá máy vắt nước cốt dừa chạy bằng điện giá bao nhiêu?

Phụ tùng máy ép cốt dừa

Motor máy ép cốt dừa 

Motor là linh kiện có giá trị cao nhất trong máy vắt nước cốt dừa công nghiệp. Tình trạng motor cũ mới, công suất cao thấp quyết định trực tiếp đến năng suất, tốc độ ép, độ bền, tính ổn định khi sử dụng và giá bán của máy ép cốt dừa. Motor mới được cuốn bằng lõi đồng, công suất càng lớn máy càng khỏe, dùng càng bền.

Xích máy ép cốt dừa

Xích cũng là một trong nhưng phụ tùng máy ép cốt dừa không thể thiếu. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, dây xích thường sẽ bị giãn ra hoặc trùng làm máy không hoạt động hiệu quả như lúc mới mua. Nếu dây xích bị trùng sẽ làm thiết bị phát ra tiếng kêu khi khởi động gây khó chịu cho người sử dụng. Do đó thỉnh thoảng bạn cần điều chỉnh lại dây xích.  

Tham khảo: Cách thay thế lưới lọc và căn chỉnh xích máy ép nước cốt dừa

Mẹo lọc nước cốt dừa sạch cặn từ phụ tùng máy ép cốt dừa

Lưới lọc máy ép cốt dừa được cấu tạo có nhiều lỗ siêu nhỏ do đó sau khi được vắt, nước cốt dừa sẽ được đưa đến lưới lọc để lọc sạch cặn còn sót lại tránh thành phẩm bị lợn cợn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây để lọc nước cốt dừa sạch cặn hoàn toàn:

  • Lưới lọc cần được vệ sinh thường xuyên sau khi sử dụng để gia tăng tuổi thọ của linh kiện.
  • Nếu lưới lọc khó rửa sạch sau thời gian dài sử dụng cần được thay thế ngay lập tức tránh gây tắc nghẽn không lọc được cốt dừa. 
  • Những cặn dừa được lọc qua lưới thường rất nhỏ do đó nếu sản phẩm có dấu hiệu bị rách thì cần thay thế ngay để không giảm hiệu quả làm việc của máy. 
  • Bạn chỉ nên ép cốt dừa 1 lần duy nhất không ép đi ép lại cặn dừa bởi máy đã ép kiệt đến 90%. Tránh gây hỏng máy. 

Phụ tùng máy ép cốt dừa

Nếu bạn muốn mua phụ tùng máy ép cốt dừa hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0981035123 của Viễn Đông hoặc vào ngay đường link trang Shoppe sau đây để đặt mua sản phẩm nhé!

https://shopee.vn/L%C6%B0%E1%BB%9Bi-l%E1%BB%8Dc-m%C3%A1y-%C3%A9p-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-c%E1%BB%91t-d%E1%BB%ABa-b%E1%BA%B1ng-%C4%91i%E1%BB%87n-i.137321106.2308397665 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Viễn Đông!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho