Giá van xả nồi nấu phở hiện nay tại Viễn Đông là bao nhiêu?

Van xả nồi nấu phở là một trong những loại linh kiện khách hàng cần phải thay thế sau thời gian dài sử dụng. Vậy giá van xả nồi nấu phở hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Van xả nồi nấu phở

Các loại linh kiện quan trọng của nồi nấu phở Viễn Đông 

Thanh nhiệt nồi nấu phở 

Thanh nhiệt là linh kiện quan trọng nhất của nồi nấu phở. Sản phẩm hỗ trợ chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng sẽ giúp nước lèo sôi đều và ổn định hơn. Đây chính là linh kiện giúp cải tiến vượt bậc của nồi nấu phở điện so với các nồi nấu phở dùng gas, than, hoàn toàn không có hiện tượng cháy nổ. Thanh nhiệt được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, hạn chế han gỉ. 

Trung bình tuổi thọ của thanh nhiệt nồi nấu phở thường từ 12-15 tháng, tuy nhiên để có thể hoạt động tốt nhất, đạt hiệu quả cao khách hàng nên thay thế điện trở 1 năm/lần. 

Thanh nhiệt nồi nấu phở

Nắp đậy nồi nấu phở

Nếu thanh nhiệt hay van xả cần được thay thế định kỳ thì nắp đậy nồi nấu phở thì không cần phải như vậy. Linh kiện có công dụng hạn chế các bụi bẩn cũng như vi khuẩn xâm nhập nhanh chóng vào nồi nước lèo, giữ được nồi nước dùng luôn nóng hổi mỗi khi có khách đến, hạn chế làm cho nước bay hơi ra ngoài. 

Có 2 loại nắp nồi phở bạn có thể lựa chọn là nắp 1 ngăn thông thường: dùng cho loại nồi nấu phở có dung tích nhỏ như 25L, 50L, 60L và loại nắp 2 ngăn dùng cho các loại nồi nấu phở dung tích lớn trên 100L. 

Nắp nồi nấu phở

Van xả nồi nấu phở

Bên cạnh thanh nhiệt thì van xả nồi nấu phở là dụng cụ cần được vệ sinh sạch sẽ và thay thế sau thời gian dài sử dụng. Van được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp hạn chế tối đa hiện tượng gỉ sét đảm bảo an toàn cho chịu được nhiệt độ cao từ nước nấu. Linh kiện hỗ trợ lấy nước lèo cuối nồi nhanh chóng và sạch sẽ. Van xả nồi nấu phở cũng có nhiều loại khác nhau như: 

Van xả nồi hầm xương: Van xả nước nồi nấu công nghiệp sẽ có đường van lớn nhất vì cần lấy nước hầm xương liên tục với lượng lít lớn chuyển qua nồi nước lèo. 

Van xả nồi nấu phở

Van xả nồi nước lèoVan xả nồi nước lèo có kích thước nhỏ hơn van nồi hầm xương do lấy nước phở ra bát thì cần chiết từ từ vừa đủ lượng nước mà còn nhanh chóng.

Van xả nồi nhúng bánh phởVan xả nồi nhúng bánh nhỏ nhất với lợi ích chính là hỗ trợ quá trình vệ sinh nồi nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Van xả nồi nấu phở

Giá van xả nồi nấu phở hiện nay tại Viễn Đông là bao nhiêu?

Việc thay thế van xả sau thời gian dài sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường van xả nồi nấu phở lại có rất nhiều loại giá khác nhau tùy vào chất lượng của sản phẩm. Do đó để mua được sản phẩm tốt bạn cần phải tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Giá van xả nồi nấu phở tại Viễn Đông hiện nay giao động từ 50.000- 250.000 đồng.

Van xả nồi nấu phở

Nếu bạn muốn đặt mua van xả chất lượng tốt thì hãy nhấc máy lên liên hệ ngay tới Viễn Đông để được nhân viên tư vấn hỗ trợ sản phẩm phù hợp nhất!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho