Giá nồi trụng bún phở chất lượng tốt bạn không thể bỏ qua

Nồi trụng là một trong 3 thiết bị bộ nồi phở không thể thiếu khi tạo ra một bát phở ngon. Do đó nồi trụng bún phở rất được nhiều người ưa chuộng và dễ dàng tìm mua tại nhiều nơi. Vậy giá nồi trụng bún phở chất lượng tốt khoảng bao nhiêu? Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu để bạn có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất nhé!

Giá nồi trụng bún phở

Công dụng của nồi trụng bún phở bạn không thể bỏ qua 

Trụng phở là một trong những công đoạn quan trọng giúp cho bánh phở mất đi vị chua vốn có để tạo ra cảm giác ngon việc hơn cho khách hàng khi ăn. Ngoài ra khi làm nóng bánh phở cũng giúp duy trì bát phở luôn nóng hổi sau khi chan nước lèo. Như vậy ống trụng tròn nồi phở là linh kiện không thể thiếu trong bộ ba nồi nấu phở của bạn. 

Giá nồi trụng bún phở

Giá nồi trụng bún phở chất lượng tốt bạn không thể bỏ qua 

Thế nào là nồi trụng bún phở có chất lượng tốt?

Hiện nay có rất nhiều quán bún phở mọc lên do đó nhằm đáp ứng nhu cầu cũng có nhiều nơi bán nồi trụng bún phở. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chất lượng. Vậy như thế nào là nồi trụng chất lượng? Linh kiện chất lượng tốt phải được làm bằng inox 304 cao cấp chống han gỉ- loại inox được ưa dùng hiện nay trong các thiết bị nhà bếp. Ngoài ra các mối hàn của nồi trụng phải đẹp, chắc chắn, không bị hở. Nồi trụng chất lượng thường dùng được trong thời gian dài. 

Giá nồi trụng bún phở

Giá nồi trụng bún phở chất lượng tốt

Giá nồi trụng bún phở tròn chất lượng tốt được phân phối tại Viễn Đông hiện nay chưa đến 400.000 đồng. Ngoài ra còn có giá nồi trụng bún phở 1/2, 1/3, 1/4,… cũng rất hợp lý. Đối với những loại nồi trụng đặt hàng như nồi 1/2 chia ngăn, 1/3 chia ngăn,… bạn cần phải liên hệ cho nhân viên để được tư vấn chi tiết hơn. 

Các bước đặt hàng nồi trụng tại Viễn Đông: 

Bước 1: Liên hệ ngay đến công ty Viễn Đông qua 4 cách sau

Bước 2: Lựa chọn loại ống nhúng bánh phở phù hợp 

Bước 3: Đặt cọc và đợi từ 2-5 ngày đến lấy linh kiện

Giá nồi trụng bún phở

Giá nồi trụng bún phở phù hợp với cơ sở kinh doanh như thế nào?

Đối với các quán bún có quy mô nhỏ hoặc vỉa hè việc chi tiêu tiết kiệm, hợp lý là điều cần thiết. Do đó việc tích hợp 2 loại nồi trụng bún và nồi nấu nước lèo là điều mà các quán bún quan tâm tới. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của ống trụng phở Viễn Đông. Ngoài việc giúp tiết kiệm không gian nhờ nhỏ gọn thì ống trụng bún còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí. 

Như vậy, nồi trụng bún phở rất thích hợp cho các quán ăn, cửa hàng có quy mô nhỏ và vừa.

Giá nồi trụng bún phở

Trên đây là bài viết về giá nồi trụng bún phở chất lượng tại Viễn Đông. Nếu bạn còn có thắc mắc nào liên quan đến nồi trụng có thể tham khảo những bài TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết .

Bài viết liên quan

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho