Ống trụng phở

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Chất liệu    : Inox
  • Kích cỡ      : Tùy chọn
  • Sản xuất     : Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ống trụng phở là giải pháp giúp các quán phở nhỏ tiết kiệm được tối đa chi phí bởi linh kiện giúp tích hợp nồi trụng phở và nồi nước lèo làm một.

Ống trụng nồi nấu phở

Ống trụng phở giúp tiết kiệm cho người sử dụng 

Nhiều người bán phở hiện nay vẫn thường phải chuẩn bị 3 loại nồi trước khi bán phở là nồi ninh xương, nồi nấu nước lèo và nồi trụng phở. Tuy nhiên với các quán ăn nhỏ bạn có thể tích hợp 3 nồi trên vào trong 1 loại nồi nhờ vào sọt xương và ống trụng phở.

Tuy nhiên đối với nhu cầu sử dụng của các quán bún phở vừa và lớn có hàng trăm khách mỗi ngày, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đầu tư riêng nồi nhúng bánh phở để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, không làm chậm năng suất của quán. 

Ống trụng nồi nấu phở

Mua ống trụng phở chất lượng giá rẻ ở đâu?

Giá bán ống trụng nồi nấu phở Viễn Đông hiện nay

Hiện nay Viễn Đông có cung cấp ống trụng nồi nấu phở chất lượng, uy tín với giá bán chỉ giao động từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng tùy vào từng loại nồi nấu phở khác nhau. Viễn Đông luôn cam kết bán hàng thật giá thật, hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua ống trụng phở hãy liên hệ tới công ty Viễn Đông ngay nhé!

Ống trụng nồi nấu phở

Ống trụng nồi nấu phở

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về linh kiện ống trụng nồi nấu phở đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên liên hệ đến Viễn Đông để được nhân viên tư vấn hỗ trợ kỹ hơn nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho