Nồi trụng hủ tiếu

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Sản phẩm : Nồi trụng phở
Chất liệu : inox 304
Công suất: Tùy yêu cầu
Nhiệt độ sôi : 50ºC-120ºC
Tình trạng : Có sẵn
Dung tích : Tùy chọn
Thời gian sôi : 10-20 phút
Kích thước : Tùy mỗi loại
Dùng cho : Nồi phở
Sản xuất : Viễn Đông – Nhập khẩu
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nhiều người bắt đầu kinh doanh hủ tiếu thường sẽ băn khoăn hoặc chưa biết mình cần phải mua những thiết bị nào để vừa tiết kiệm nhưng vẫn vừa đạt hiệu quả cao. Những linh kiện đi kèm nồi nấu hủ tiếu từ lâu đã được nhiều người ưa chuộng vì đạt được cả 2 tiêu chí trên. Trong đó có nồi trụng hủ tiếu. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!  

Nồi trụng hủ tiếu

Nồi trụng hủ tiếu có cần thiết khi mua bộ nấu hủ tiếu không?

Nồi trụng hủ tiếu giúp tiết kiệm chi phí cho người kinh doanh 

Với những quán hủ tiếu thông thường trước kia người kinh doanh cần phải chuẩn bị tận 3 nồi nước trước khi mở bán là nồi ninh xương, nồi chan nước lèo và nồi trụng phở. Việc chuẩn bị cùng lúc 3 nồi như vậy quả thực là rất tốn kém và không phải cửa hàng nào cũng có thể chi trả mua 3 nồi cùng một lúc.

Bạn có thể đầu tư một cách thông minh hơn, vừa giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư vừa có thể cùng lúc ninh xương, chan nước lèo và trụng hủ tiếu từ việc dùng ống trụng. Bởi thay vì bạn mất từ 2-3 triệu đồng để đầu tư cho chiếc nồi nhúng bánh phở thì một chiếc nồi trụng tròn dưới 1 triệu đồng sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả không khác gì.

Nồi trụng hủ tiếu

Đọc thêm: Nồi trụng phở, ống trụng bún phở điện chất lượng năm 2024

Nồi trụng hủ tiếu giúp tiết kiệm không gian kinh doanh

Đối với các quán kinh doanh vừa và nhỏ thì việc hạn chế các vật dụng chế biến nhằm tăng không gian khách đến ngồi ăn là điều cần thiết. Do đó việc bớt đi một nồi trụng và thêm khoảng 1-2 cái bàn ăn là sự thay thế hợp lý.  Sử dụng nồi trụng hủ tiếu kết hợp với nồi chan nước lèo hủ tiếu là việc người bán nên làm. 

Nồi trụng hủ tiếu

Nồi trụng hủ tiếu đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người dùng 

Nồi trụng hủ tiếu được làm bằng inox 304- loại inox được ưa chuộng sử dụng hiện nay tại các thiết bị nhà bếp. Với chất liệu inox cao cấp, dày dặn như vậy cộng với thiết kế gắn móc treo chắc chắn đảm bảo trong quá trình nhúng bạn không cần phải lo nước trụng bị lẫn vào phần nước lèo gây mất vị. Ngoài ra cũng giúp người đầu bếp cảm thấy an toàn không sợ nồi trụng bị rơi vào nồi nước hủ tiếu gây bắn nước nóng vào người đột ngột. 

Đặc biệt với bề mặt trơn láng bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ nồi trụng hủ tiếu mà chỉ mất khoảng 1-2 phút. Bạn chỉ cần sử dụng xà phòng rửa loại bỏ nước lèo dính vào ống trụng, sau đó tráng lại với nước sạch và lau khô là có thể sử dụng cho lần bán hàng tiếp theo. 

Nồi trụng hủ tiếu

Lựa chọn nồi trụng hủ tiếu phù hợp với cơ sở kinh doanh của bạn

Kích thước của nồi trụng hủ tiếu sẽ được Viễn Đông thiết kế tuỳ chỉnh theo yêu cầu của bạn. Thiết kế nồi trụng hủ tiếu giống như một chiếc nồi nấu phở mini trong nồi nước lèo, đảm bảo cả về chiều cao và độ rộng phù hợp nhất với nồi nấu phở của bạn. Chiếc nồi trụng hầu như có thiết kế hình trụ dài, sâu, thường được đặt trong nồi nấu nước lèo giúp cho việc nhúng bánh phở dễ dàng. 

Hiện nay Viễn Đông có cung cấp các loại nồi trụng hủ tiếu có kích thước như nồi trụng hủ tiếu 1/2, nồi trụng hủ tiếu 1/3, nồi trụng hủ tiếu 1/4, nồi trụng hủ tiếu 3/4,…

Nồi trụng hủ tiếu

Nếu bạn muốn tìm hiểu hơn về nồi trụng hủ tiếu hoặc muốn được tư vấn bởi các nhân viên có kinh nghiệm để lựa chọn nồi trụng hủ tiếu phù hợp nhất hãy liên hệ đến Viễn Đông qua 4 cách thức sau đây:

Viễn Đông luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho