Thanh nhiệt máy rửa bát VD800

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Tên sản phẩm : Thanh nhiệt
  • Công suất       : 6KW, 7.5KW
  • Kích thước     : 250mm, 300mm
  • Chất liệu         : Inox 304 
  • Phân phối       : Viễn Đông
  • Bảo hành        : 12 tháng 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy rửa bát VD800 sử dụng hệ thống cảm biến nhiệt thông minh, nhanh nhạy để làm sạch sẽ bát đĩa. Do đó thanh nhiệt máy rửa bát chính là bộ phận hỗ trợ quan trọng không thể thiếu của thiết bị này. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm này nhé!

Thanh nhiệt máy rửa bát VD800

Thanh nhiệt máy rửa bát VD800 – Thiết bị hỗ trợ quan trọng của máy rửa bát

 Nguyên lý hoạt động của thanh nhiệt máy rửa bát VD800 

Máy rửa bát công nghiệp VD800 được hoạt động theo nguyên lí hoàn toàn tự động có hệ thống cảm biến nhiệt thông minh. Khi mực nước cao hơn thanh nhiệt thì hệ thống cảm biến sẽ tự ngắt điện. Điều này sẽ giúp thanh nhiệt được bảo vệ và không bị cháy.  Khi nước chảy đầy hai khoang chạm tới cảm biến ở khoang rửa thì máy mới bắt đầu chạy. Vậy máy chỉ hoạt động khi nước được bơm đầy ở hai khoang. Nếu chưa đầy máy sẽ không hoạt động như vậy sẽ đảm bảo máy luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng. 

Thanh nhiệt máy rửa bát

Thiết kế dạng cổ tròn, nhỏ gọn 

Hiện nay, ngoài máy rửa bát VD800 thì thanh nhiệt dạng chùm được sử dụng trong rất nhiều thiết bị khác như nồi nấu cách thủy, nồi nấu cháo hay nồi cách thủy. Thanh nhiệt có dạng chùm, cổ tròn. Thanh nhiệt máy rửa bát làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, hơn thế đế là inox nguyên khối hạn chế tối đa quá trình oxi hóa, gia nhiệt nhanh và có độ bền cao. Ngoài ra, với chất liệu này người dùng cũng dễ dàng vệ sinh thường xuyên sau khi sử dụng. 

Thanh nhiệt máy rửa bát

Thay thế thanh nhiệt máy rửa bát VD800 bị hỏng 

Tuổi thọ trung bình của máy rửa bát VD800

Trung bình tuổi thọ của điện trở máy rửa bát VD800 là từ 12-15 tháng. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng lâu bền hơn nếu dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng, lưu ý từ nhà sản xuất và vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng. Tuy nhiên nếu có một trong những dấu hiệu sau đây chúng tôi khuyên bạn nên thay ngay thanh nhiệt máy rửa bát để thiết bị cho công suất chuẩn, hoạt động hiệu quả nhất.

Thanh nhiệt máy rửa bát

Nguyên nhân gây cháy thanh nhiệt máy rửa bát VD800

Có rất nhiều nguyên nhân gây cháy thanh nhiệt nhưng có vài nguyên nhân sau đây mà khách hàng thường xuyên mắc phải và cần thay thanh nhiệt ngay:

  • Bộ cảm biến nhiệt bị hỏng làm cho nước không được cấp đủ quá thanh nhiệt, gây ra cháy thanh nhiệt. Ngoài không cấp đủ nước thì bộ cảm biến hỏng cũng có thể dẫn tới nước bị tràn do không tự động ngắt.
  • Thanh nhiệt mặc dù được làm bằng inox 304 hạn chế han gỉ nhưng nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng vẫn sẽ xuất hiện một vài chỗ bị oxi hóa. Nếu tình trạng xảy ra quá nặng bạn cần thay ngay thanh nhiệt tránh giảm năng suất hoạt động. 
  • Nguồn điện kết nối với máy rửa bát không phù hợp. Nếu bạn kết nối nguồn điện quá thấp sẽ làm máy hoạt động không hết công suất nhưng nếu bạn cắm nguồn điện quá lớn sẽ gây cháy thanh nhiệt ngay lập tức.

HOT: ⇒⇒ Những điều bạn chưa biết về máy rửa chén công nghiệp!

Nguyên nhân gây cháy thanh nhiệt máy rửa bát VD800

Mua thanh nhiệt máy rửa bát VD800 tại công ty Viễn Đông

Nếu bạn muốn mua điện trở máy rửa bát VD800 tại Viễn Đông để thay thế thanh nhiệt cũ hãy liên hệ với chúng tôi qua các cách sau đây:

Thanh nhiệt máy rửa bát

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào xung quanh sản phẩm thanh nhiệt máy rửa bát hãy liên hệ ngay đến Viễn Đông để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ giải đáp nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho