Cách thay núm cao su máy vặt lông gà đúng tại nhà cho bạn

Núm cao su máy vặt lông gà sau thời gian sử dụng với tần suất cao sẽ không tránh khỏi việc bị giãn và cần phải được thay thế để không giảm năng suất. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu cách thay núm cao su đúng tại nhà nhé!

Núm cao su máy vặt lông gà

Lựa chọn núm cao su máy vặt lông gà thay thế chất lượng 

Có những loại núm cao su nào hiện nay?

Hiện nay có 2 loại núm cao su máy vặt lông gà vịt là núm cao su Việt Nam cũng chính là núm cao su Viễn Đông đang phân phối và núm cao su Trung Quốc.

Thoạt nhìn 2 loại phụ kiện vặt lông gà này đều có hình hình trụ dài với một đầu to và 1 đầu nhỏ dài với các vòng ren đều nhau hỗ trợ vặt sạch lông gà nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận biết 2 loại núm cao su này bằng mắt thường bằng những đặc điểm cụ thể sau: 

  • Núm cao su Trung Quốc được làm từ nhựa tổng hợp PP tương đối cứng bởi được làm từ nhựa tổng hợp, độ đàn hồi kém. Núm có giá thành rẻ hơn núm cao su Việt Nam nhưng tuổi thọ không cao.
  • Còn mút cao su Việt Nam mềm, dẻo, độ đàn hồi cao do được làm cao su tự nhiên, kích thước nhỏ hơn hàng Trung Quốc. Núm có giá bán lớn hơn núm cao su máy vặt lông gà Trung Quốc nhưng sử dụng lâu bền, vặt sạch lông gà vịt.

Núm cao su máy vặt lông gà

Nên mua loại núm cao su nào?

Trên thị trường hiện nay hầu hết các khách hàng đều ưa chuộng sử dụng núm cao su Việt Nam hơn núm cao su Trung Quốc bởi núm cao su Việt Nam được làm bằng chất liệu tự nhiên, đàn hồi tốt nên dễ dàng vặt sạch lông gà vịt đến 95% chỉ mất đến vài giây. Còn núm cao su Trung Quốc chất liệu cứng dễ làm rách da gà, dập mỏ,… 

Nếu bạn đang sử dụng máy vặt lông gà của Trung Quốc vẫn có thể mua núm cao su Việt Nam về thay thế và vẫn sẽ đạt hiệu quả cao như máy vặt lông gà Việt Nam. 

Núm cao su máy vặt lông gà

Khi nào bạn cần thay núm cao su máy vặt lông gà?

Việc bị ma sát liên tục, cường độ cao với gà vịt để vặt lông sạch sẽ sẽ khiến những chiếc mút cao su máy vặt lông gà vịt này bị mòn đi, dẫn đến hiệu quả vặt không cao và cần được thay thế. Tùy vào tần suất người dùng mà núm cao su có tuổi thọ cao hay không. Trung bình cứ 6- 8 tháng bạn cần thay thế núm cao su một lần để năng suất làm việc luôn ổn định. 

Đối với những núm cao su Trung Quốc không chất lượng sẽ không được bền như núm cao su Việt Nam mà chỉ dùng được khoảng 1-3 tháng.

Núm cao su máy vặt lông gà

Hướng dẫn cách thay núm cao su máy vặt lông gà tại nhà 

Bạn cần thay núm cao su ở 2 nơi là trên mặt mâm xoay và trên thành lồng đánh. 

Bước 1: Tháo núm cao su vặt lông gà 

Bạn có thể sử dụng tua vít đẩy núm từ mặt trong để lấy núm ra ngoài hoặc dùng dao sắc cắt những núm cao su bị gãy. 

Bước 2: Thay núm cao su mới vào máy vặt lông gà

Bôi trơn núm cao su bằng xà phòng tạo độ trơn, đưa đầu nhỏ núm mới từ ngoài vào trong, dùng tay kéo mạnh để núm vào đúng lỗ ren là được.

Để biết rõ hơn cách thay thế khách hàng có thể tham khảo video clip nhân viên kỹ thuật Viễn Đông thay thế dưới đây nhé!

Nếu bạn muốn mua núm cao su chất lượng, chính hãng hãy liên hệ qua số điện thoại sau 0981035123 hoặc tới chi nhánh của Viễn Đông gần nhất để được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho