Hướng dẫn sử dụng kéo tỉa cành trên cao và bảo hành kéo

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng kéo tỉa cành trên cao hiệu quả nhất, một số lỗi thường gặp ở kéo cũng như cách bảo hành và chính sách bảo hành máy tại Trâu Vàng. Cùng với linhkienviendong.com tìm hiểu ngay nhé!

kéo tỉa cành trên cao

kéo cắt cành tím trên cao

Hướng dẫn sử dụng kéo tỉa cành trên cao

Để sử dụng kéo tỉa cành trên cao một cách hiệu quả và kéo dài được tuổi thọ của kéo, bạn cần lưu ý một số điểm như sau.

Trong khi sử dụng

Đối với dòng kéo tỉa cành trên cao không sử dụng pin thì việc sử dụng kéo khá dễ dàng. Bạn chỉ cần mở chốt khóa lưới kéo ra là có thể sử dụng được.

Đối với dòng kéo sử dụng pin thì trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra kỹ càng xem pin của kéo đã được sạc đầy chưa, nếu chưa sẽ phải mất thời gian sạc lại.

hướng dẫn sử dụng kéo tỉa cành trên cao

kéo cắt cành cây trên cao

Để mở lưỡi kéo cắt cành dùng pin, bạn cần nhấn công tắc 2 lần để sử dụng. Còn nếu muốn đóng lưỡi kéo lại cần nhấn và giữ công tắc 8 giây thì lưới kéo sẽ được đóng lại.

Lưu ý trong quá rình sử dụng, bạn không nên cắt cành quá kích thước đã được khuyến cáo, nếu không có thể gây ra tình trạng kẹt và cùn lưỡi kéo.

Sau khi sử dụng kéo

Sau khi sử dụng kéo, bạn cần có bước vệ sinh kéo để lưỡi kéo được sắc và bền, không bị han gỉ, kéo dài tuổi thọ cho kéo.

Để vệ sinh kéo thì cũng không có gì phức tạp cả. Bạn có thể lau sạch sẽ bụi bẩn ở lưỡi kéo và thân kéo bằng khăn là đã có thể hoàn thành bước vệ sinh máy.

kéo tỉa cành trên cao

kéo cắt tỉa cành trên cao bằng pin

Cẩn thận hơn nữa, bạn có thể tra dầu tại các vị trí chốt vặn của kéo hoặc lưỡi kéo để lưỡi kéo hoạt động trơn tru hơn, tránh hiện tượng lưỡi kéo bị gỉ gây kẹt kéo.

Sau khi vệ sinh, bạn nên để kéo ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa tầm tay của trẻ em để đảm bảo an toàn.

Đọc thêm: Tổng hợp bộ 2 kéo cắt cành bằng pin cầm tay Trâu Vàng

Một số lỗi thường gặp ở máy

Lỗi thuộc về nhà sản xuất

Một số lỗi ở kéo tỉa cành trên cao thuộc về nhà sản xuất như những chốt văn lỏng lẻo đều hay kéo tỉa cành trên cao mới nhận về đã bị móp hoặc không chắc chắn, lưỡi kéo không đồng đều.

lỗi thường gặp ở kéo tỉa cành trên cao

kéo cắt tỉa cành trên cao

Đối với những lỗi thuộc về nhà sản xuất, bạn sẽ được bảo hành kéo hoặc đổi trả kéo nếu cần thiết.

Lỗi trong quá trình sử dụng

Những lỗi trong quá trình sử dụng có thể xảy ra như:

  • Lưỡi kéo bị mẻ hay kẹt trong quá trình sử dụng. Với lỗi này thường xảy ra khi người dùng cắt các chất liệu quá cứng hay cắt cành có kích thước lớn.
  • Với dòng kéo tỉa cành trên cao dùng pin thì có thể sẽ gặp lỗi liên quan đến acquy hoặc động cơ khiến kéo không điều khiển được. Khi gặp lỗi này bạn nên ngưng sử dụng kéo ngay.

kéo tỉa cành trên cao

kéo cắt cành trên cao cán đỏ

Gặp những lõi này trong quá trình sử dụng thì bạn đừng nên tự ý thay các bộ phận của kéo tại các cơ sở không uy tín mà hãy liên hệ với trung tâm bảo hành tại Trâu Vàng qua hotline 0985486138 để được tư vấn cách xử lý ban đầu cũng như tiến hành khắc phục lỗi cho bạn.

Chính sách bảo hành tại Trâu Vàng

Sản phẩm kéo tỉa cành trên cao tại Trâu Vàng có chính sách bảo hành là 12 tháng.

Trung tâm bảo hành tại Trâu Vàng sẽ hỗ trợ sửa chữa hoặc ĐỔI TRẢ sản phẩm đối với những lỗi thuộc về nhà sản xuất.

kéo tỉa cành trên cao

Đối với những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng, Trâu Vàng vẫn hỗ trợ sửa chữa cho bạn, tuy nhiên tùy vào độ nặng, nhẹ của lỗi mà có thể tính thêm phí dịch vụ.

Các bạn có thể yên tâm về chất lượng bảo hành sản phẩm tại Trâu Vàng vì đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Trâu Vàng rất chuyên nghiệp và sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về cách sử dụng cũng như chính sách bảo hành kéo tỉa cành trê cao tại Trâu Vàng. Hi vọng đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và giúp cho công việc cắt tỉa cành của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm các dòng máy nông nghiệp tại website cokhitrauvang.com.

⇒ Cắt cành trên cao nên sử dụng dụng cụ nào tốt nhất?

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho