Cắt cành trên cao nên sử dụng dụng cụ nào tốt nhất?

Bạn muốn cưa cành cây trên cao thuận tiện và nhanh chóng mà vẫn chưa tìm được dụng cụ thích hợp. Ngày hôm nay linhkienviendong.com sẽ gợi ý cho bạn một số dụng cụ nông nghiệp chuyên dụng cho công việc này. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

cưa cành trên cao

 

Muốn cắt cành trên cao nên dùng dụng cụ nào tốt và nhanh chóng?

Đối với công việc cưa cành trên cao, nếu như với cách thủ công thì bạn có thể sử dụng cưa tay và thang để trèo lên cây hoặc trèo trực tiếp lên cây để cắt.

Tuy nhiên với phương pháp này thì tốn khá nhiều thời gian và công sức, hơn nữa lại không đảm bảo an toàn cho bạn khi cắt cành.

cưa cành trên cao

Một dụng cụ giúp tối ưu hơn công việc cắt cành trên cao này, vừa nhanh chóng lại an toàn. Đó là sử dụng kéo cắt cành trên cao cầm tay.

Dòng kéo này có thiết kế đặc biệt cho phép bạn có thể đứng dưới đất nhưng vẫn có thể cắt được cành cây trên cao. Từ những cành cây nhỏ hay cưa những cành có kích thước lớn, kéo cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu đó cho bạn.

Một số dòng kéo cắt, cưa cành trên cao nổi bật

Với dòng kéo có tích hợp cả chức năng cưa cành trên cao thì Trâu Vàng xin giới thiệu cho bạn 2 loại kéo nổi bật với nhiều công dụng tuyệt vời.

Kéo cắt cành trên cao cán tím

Dòng kéo cắt cành trên cao cám tím này được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan với thiết kế thông minh cho phép việc cưa cành trên cao trở nên dễ dàng hơn.

Kéo được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên rất nhẹ, trọng lượng kéo chỉ rơi vào khoảng 1.5kg, cho phép bạn dễ dàng nâng và sử dụng kéo trong thời gian dài mà  không gây mỏi tay.

kéo cắt cành trên cao cán tím

Lưỡi kéo được làm từ thép SK5 cứng cáp và bền bỉ theo thời gian. Thiết kê lưỡi kéo có phần kẹp cành dạng răng cưa giúp giữ chắc cành sau khi cắt, trành trình trạng cành bị rơi xuống gây mất an toàn.

Kéo có thể cắt cành với đường kính khoảng 1.5cm. Với công việc cưa cành đòi hỏi phải cắt các cành có đường kính lớn hơn thì bạn có thể lắp lưỡi cưa vào kéo và tiến hành cưa cành trên cao mà không phải trèo lên cây.

Kéo có 2 kích cỡ cho bạn lựa chọn là 3m và 4m.

Tham khảo video sử dụng kéo:

Kéo cắt cành trên cao cán đỏ

Dòng kéo này cũng có thiết kế khá tương đồng với dòng kéo cán tím với công dụng tương tự là cắt, cưa cành trên cao.

Kéo có điểm khác biệt là có tới 3 kích cỡ 3-4-5m cho tầm với tối đa đạt 5-6-7m, cho bạn có thêm lựa chọn thích hợp với từng loại cây muốn cắt cành.

kéo cắt cành trên cao cán đỏ

Hướng dẫn lắp lưỡi cưa vào kéo: Nếu muốn lắp thêm lưỡi cưa vào kéo để cưa cành trên cao, bạn chỉ cần thao tác đơn giản này với kéo là có thể lắp được lưỡi cưa. 

Ở phần đầu kéo có một cái chốt, bạn chỉ cần vặn chốt ra, đưa lưỡi cưa khớp với chốt rồi vặn chặt. Sau khi vặn kiểm tra xem lưỡi cưa đã được lắp chắc chưa bằng cách lay nhẹ lưỡi cưa. Nếu lưỡi cưa không bị lung lay là có thể sử dụng được.

Sau khi sử dụng, bạn cần phải vệ sinh lưỡi cưa để đảm bảo độ sắc cũng như giúp lưỡi cưa sử dụng được lâu hơn. Lưỡi cưa sẽ được tặng thêm khi mua một trong 2 loại kéo cắt cành ở trên.

Có thể mua kéo cắt cành trên cao ở đâu?

Hiện nay, Trâu Vàng đang là đơn vị chuyên phân phối các dòng kéo cắt cành trên cao chất lượng với mức giá hợp lý.

Quý khách có nhu cầu sở hữu dòng kéo này phục vụ công việc cắt, cưa cành trên cao có thể liên lạc với Trâu Vàng qua hotline 0985486138 để trao đổi và được tư vấn thêm về sản phẩm này.

Quý khách cũng có thể mua hàng trực tuyến tại trang Shopee của Trâu Vàng tại đây.

Tìm hiểu các dòng sản phẩm chất lượng khác tại cokhitrauvang.com.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho