Máy vặt lông gà vịt

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model : VD 55 
Công suất : 1.1Kw
Mẫu mã : 4 loại
Năng suất : 1-2 con/mẻ
Thời gian vặt : Khoảng 30- 40s/mẻ
Tỷ lệ sạch : 85 – 95%
Trọng lượng : 60 – 80kg
Kích thước : Tùy vào máy
Chất liệu chính : Inox 304, 201
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy vặt lông gà vịt VD55 là loại thiết bị sử dụng cho các cửa hàng vừa và nhỏ. Tổng quan về dòng máy này có điều gì đặc biệt? Và bạn đã biết cách sử dụng đúng thiết bị này chưa? Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé!

Máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Tổng quan về máy vặt lông gà vịt VD 55 bạn không thể bỏ qua

Khó khăn trong việc lựa chọn máy vặt lông gà phù hợp với cơ sở kinh doanh?

Bạn đang gặp nhiều khó khăn về việc lựa chọn máy vặt lông gà phù hợp với cơ sở kinh doanh? Trong khi nhu cầu trung bình của địa chỉ chế biến cần khoảng 50 – 100 con/ngày.

  • Máy vặt lông gà lông vịt VD 50 công suất nhỏ 1.1kw chỉ vặt được 1-2 con/lần và chỉ phù hợp cho cửa hàng thường bán ở chợ, 1 ngày làm khoảng 20 – 30 con.
  • Máy nhổ lông gà lông vịt VD 60 lại có công suất khá lớn khoảng hơn 2.2kw, vặt được 2 – 4 con/lần tùy vào cân nặng của gà. Một máy quá lớn và một máy quá nhỏ bạn không biết lựa chọn loại nào?

Hướng dẫn thay núm cao su, căn chỉnh dây curoa và thay ổ bi của máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt VD 55- Thiết bị hỗ trợ tốt nhất hiện nay!

Mặc dù là thiết bị mới phần phối nhưng máy vặt lông gà vịt Việt Nam VD 55 vẫn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết bị có lồng máy rộng 55cm, có thể vặt được 2-3 con/ lần với gà nặng khoảng 2kg. Tỷ lệ sạch lông của gà vẫn tuyệt đối đảm bảo khoảng 95% và khoảng 80% đối với vịt. Sản phẩm trang bị motor Toàn Phát dây đồng 100% có công suất 1.5kw. Máy có công suất lớn hơn VD50 nên chạy khỏe, năng suất vặt cao hơn. Thiết bị phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ và vừa.

Máy vặt lông gà vịt

Bạn hãy xem xét và mua ngay một máy vặt lông gà vịt Việt Nam cho mình nhé! Đây là mẫu máy vặt lông gà mới được phân phối tại Viễn Đông cùng máy vặt lông gà VD 65 để thỏa mãn mọi loại nhu cầu của khách hàng!

Cách sử dụng đúng về máy vặt lông gà vịt VD 55 

Đây ngoài là cách sử dụng máy vặt lông gà vịt VD 55 cũng là cách sử dụng các loại máy vặt lông gà nói chung. 

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện, thiết bị trước khi hoạt động

Đối với bất kỳ loại sản phẩm dùng điện nào cũng vậy không chỉ riêng máy vặt lông gà vịt VD 55 trước khi hoạt động bạn cần phải kiểm tra kỹ nguồn điện. Xem xét nguồn điện có phù hợp với máy không.

Đối với máy VD 55 sử dụng tại Việt Nam thường sử dụng nguồn điện 220V. Ngoài kiểm tra nguồn điện bạn cần phải kiểm tra các bộ phận của thiết bị để chắc chắn khi hoạt động không xảy ra bất kỳ vấn đề nào như:

  • Núm cao su
  • Lồng đánh
  • Công tắc
  • Nguồn nước

Máy vặt lông gà vịt

Bạn có thể sở hữu núm cao su Viễn Đông qua kênh thương mại điện tử SHOPEE: Tại đây!!!

Bước 2: Hoạt động máy vặt lông gà vịt

Trước tiên bạn dập cầu dao khởi động máy vặt lông trước khi cho gà, vịt đã nhúng qua với nước nóng vào. Đồng thời mở van nước để nước xả vào trong. Cho gà vịt vào trong lồng đánh. Chỉ trong vòng vài giây các núm cao su trên lồng đánh và mâm xoay đã có thể đánh bay lông của 2-3 con gà. 

Máy vặt lông gà vịt

Núm cao su máy vặt lông gà vịt

Nếu bạn muốn mua máy vặt lông gà vịt VD 55 hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông qua số điện thoại hoặc đến ngay chi nhánh gần nhất để được nhân viên tư vấn hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Top 3 địa chỉ bán núm cao su máy vặt lông gà chất lượng, uy tín

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho