Núm cao su vặt lông gà vịt VD60

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Tên sản phẩm :Núm cao su máy vặt lông gà VD60
Chất liệu          :Cao su tự nhiên ( Viễn Đông)
Xuất xứ            :Viễn Đông
Sử dụng cho   :Máy vặt lông gà VD60

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Núm cao su là phụ kiện không thể thiếu đối với dòng máy vặt lông gà VD60. Một chiếc núm cao su tốt sẽ giúp cho máy vặt lông gà đánh nhanh, sạch và thành phẩm gà vịt sau khi vặt đẹp mà không bị xước hay dập mỏ. Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu về núm cao su vặt lông gà vịt VD60 nhé!

núm cao su vặt lông gà vịt VD60

Tại sao máy vặt lông gà VD 60 lại được nhiều cơ sở chế biến ưa chuộng hiện nay?

Bạn có bao giờ thắc mắc những cửa hàng chuyên sản xuất và bán những món ăn từ gà lớn như gà Mạnh Hoạch làm sao có thể sơ chế được nhiều gà như vậy trong một thời gian ngắn chưa? Máy vặt lông gà VD 60 chính là câu trả lời. 

Giống với hầu hết các loại máy vặt lông gà VD, máy VD 60 được làm bằng inox 304 cao cấp- loại inox hạn chế han gỉ trong thời gian dài được sử dụng nhiều trong các thiết bị nhà bếp. Máy vặt lông gà VD 60 có đường kính 60 cm có thể vặt được 2-3 con gà, vịt cùng một lúc, mỗi lần vặt chỉ mấy 1-2 phút đổ xuống tuy nhiên vẫn đảm bảo không hỏng chân, dập mỏ, thân gà vịt trong quá trình vặt lông. 

Núm cao su máy vặt lông gà

Động cơ của máy vặt lông gà VD 60 là động cơ motor mới quấn dây đồng 100% do Việt Nam sản xuất với công suất 2.2 Kw. Máy có giá bán chưa đến 8 triệu đồng Việt Nam thích hợp với các cơ sở chế biến lớn.

Lựa chọn mua núm cao su vặt lông gà vịt VD60 tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Có bao nhiêu loại núm cao su hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại núm cao su chính là núm cao su Việt Nam và núm cao su Trung Quốc. Hầu hết các khách hàng đều ưa chuộng sử dụng núm cao su Việt Nam hơn núm cao su Trung Quốc bởi núm cao su Việt Nam được làm bằng chất liệu tự nhiên, an toàn, tính đàn hồi tốt nên dễ dàng vặt sạch lông gà lông vịt đến 95% chỉ mất vài giây đồng hồ. Còn núm cao su Trung Quốc chất liệu cứng dễ làm rách da gà, dập mỏ,…

So với dòng núm cao su Trung Quốc, núm cao su máy vặt lông gà Viễn Đông có độ mềm dẻo vượt trội hơn, giúp việc đánh lông gà của các hộ kinh doanh diễn ra dễ dàng. Núm cao su vặt lông gà vịt VD60 sử dụng chính là núm cao su Việt Nam.

Núm vặt lông gà

Cách thay thế núm cao su vặt lông gà vịt VD60

Bước 1: Ngắt toàn bộ điện đang kết nối với máy vặt lông gà để đảm bảo an toàn. 

Bước 2: Bạn có thể sử dụng tua vít đẩy núm từ mặt trong để lấy núm hỏng ra ngoài hoặc dùng dao/ kéo sắc cắt những núm cao su bị gãy.  

Bước 3: Đưa núm cao su mới vào lỗ. Nếu cảm thấy đưa núm khó khăn bạn có thể sử dụng xà phòng để bôi trơn mút trước khi lắp. Đưa đầu nhỏ núm mới từ ngoài vào trong, dùng tay kéo mạnh để núm vào đúng lỗ ren là được.

Núm vặt lông gà

Liên hệ mua núm cao su chất lượng, uy tín tại Viễn Đông 

Nếu bạn muốn mua núm cao su vặt lông gà vịt VD60 chất lượng tốt tại địa chỉ uy tín, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới linhkienviendong.com qua 4 cách sau đây để sở hữu những núm cao su Việt Nam:

Núm vặt lông gà

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Viễn Đông!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho