Núm cao su máy vặt lông gà VD50

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Tên sản phẩm :Núm cao su máy vặt lông gà VD50
Chất liệu          :Cao su tự nhiên ( Viễn Đông)
Xuất xứ            :Viễn Đông
Sử dụng cho   :Máy vặt lông gà VD50

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy vặt lông gà VD50 là dòng thiết bị nhỏ nhất trong các dòng máy vặt lông gà VD. Sau thời gian sử dụng sản phẩm người dùng sẽ không tránh khỏi việc mua núm cao su thay thế tránh giảm hiệu quả làm việc. Vậy núm cao su máy vặt lông gà VD50 sử dụng là loại nào? Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu rõ hơn nhé!

Núm cao su máy vặt lông gà VD50

Tổng quan về máy vặt lông gà VD 50- dòng máy vặt lông gà bán chạy hiện nay  

Máy vặt lông gà VD 50 có những điểm nổi bật nào?

  • Thân máy được làm toàn bộ bằng inox 304 cao cấp- loại inox được dùng phổ biến nhất hiện nay, hạn chế han gỉ trong thời gian dài. Ngoài ra cũng giảm rung lắc đáng kể khi máy hoạt động. Nhờ được làm bằng inox 304 nên máy vặt lông gà VD 50 có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các máy vặt lông gà Trung Quốc. 
  • Máy có đường kính lồng đánh 50cm do đó vặt được từ 1-2 con mỗi mẻ, trung bình một giờ có thể vặt được từ 60-120 con một cách nhanh chóng, dễ dàng. 
  • Motor của máy vặt lông gà vịt VD 50 được Viễn Đông trang bị là động cơ Việt Nam, dây đồng 100% với công suất cao, lên đến 1.1 Kw. 

Núm cao su máy vặt lông gà VD50

Máy vặt lông gà VD 50 phù hợp với loại hình kinh doanh nào?

Máy vặt lông gà VD 50 là dòng máy nhỏ nhất trong các dòng VD do đó kích thước và công suất của máy rất thấp. Vì vậy thiết bị phù hợp với những cửa hàng nhỏ, những tiệm vặt lông gà ngoài chợ. Với giá bán chưa đến 7 triệu đồng Việt Nam thì đây là thiết bị đáng được cân nhắc và đầu tư. 

Núm cao su máy vặt lông gà VD50

Núm cao su máy vặt lông gà VD50 sử dụng là loại nào?

Có mấy loại núm cao su đang được bán hiện nay trên thị trường?

Trên thị trường có 2 loại núm cao su là núm cao su Việt Nam và núm cao su Trung Quốc. Điểm chung của 2 dòng núm này là đều có hình trụ dài với một đầu to và 1 đầu nhỏ, độ dài khoảng 10 cm (núm cỡ 19) với các vòng ren thiết kế đều nhau tạo sự ma sát khi vặt lông gà. 

Tuy nhiên núm cao su Việt Nam được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả bởi chất liệu cao su tự nhiên mềm, dẻo, độ đàn hồi cao và có tuổi thọ cao hơn từ 6- 12 tháng. Trong khi núm cao su Trung Quốc chất liệu cứng dễ làm rách da gà, dập mỏ,… và chỉ có tuổi thọ từ 1- 3 tháng.

Núm cao su máy vặt lông gà VD50

Núm cao su máy vặt lông gà VD50 sử dụng là loại nào?

Núm cao su máy vặt lông gà VD50 do Viễn Đông sản xuất là loại núm Việt Nam được làm từ chất liệu cao su tự nhiên và kích thước nhỏ hơn hàng Trung Quốc. Từ đó cho khả năng đánh lông sạch đến 95% với gà và 85% với vịt mà thịt không bị xây xước. 

Núm cao su máy vặt lông gà VD50

Cách nhận biết núm cao su máy vặt lông gà VD50 do Viễn Đông sản xuất

Hiện nay có rất nhiều núm cao su là hàng kém chất lượng, hàng nhái. Để tránh khách hàng mua nhầm sản phẩm sau đây là một vài dấu hiệu để bạn nhận biết núm cao su Viễn Đông chuẩn:

  • Phụ kiện vặt lông gà có dập nổi chữ “Viễn Đông”.
  • Độ đàn hồi tốt do được làm bằng cao su tự nhiên 100%. 
  • Giá bán hiện nay tại Viễn Đông là 9.000 đồng.

Núm cao su máy vặt lông gà VD50

Liên hệ với linhkienviendong.com theo số hotline 0981035123 để được hỗ trợ đặt núm vặt lông gà dòng máy VD50 nhanh nhất nhé!

>>> Cách thay thế núm cao su tại nhà đơn giản, dễ dàng 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho