Gioăng tủ cơm công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model : Gioăng tủ cơm công nghiệp
Chất liệu : Cao su
Chịu nhiệt : -20 độ C – 300 độ C
Màu sắc : Trắng, đỏ, xám
Các yêu cầu kỹ thuật khác : Đàn hồi, làm kín, đảm bảo vệ sinh
Cung cấp : Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gioăng tủ cơm công nghiệp là bộ phần giúp làm kín khi đóng cửa tủ lại. Gioăng cao su chịu được nhiệt cao, giúp cơm chín đều, ngon miệng. Chính vì thế, khi gioăng tủ cơm bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tủ nấu cơm. Trong bài viết dưới đây, linhkienviendong.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về gioăng tủ cơm công nghiệp!Gioăng tủ cơm công nghiệp

Chức năng của gioăng tủ cơm công nghiệp là gì?

Đây chính là những vành cao su nằm ở cửa tủ, có vai trò giữ nhiệt và không nhiệt để tiêu hao ra bên ngoài. Nhờ chi tiết này mà cơm nấu chín đều hơn vì mức nhiệt đều và người sử dụng tiết kiệm nhiên liệu hơn

Gioăng tủ nấu cơm dùng để làm kín, khít cánh tủ cơm. Gioăng cao su chịu nhiệt lên tới 300°c. Chính vì thế khi gioăng bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tủ nấu cơm.

Gioăng tủ cơm công nghiệp

Dấu hiệu nhận biết gioăng tủ cơm công nghiệp bị hỏng là gì?

Sau một thời gian dài sử dụng, tủ hấp cơm của bạn có thể không còn kín như trước, nước sôi chậm hơn, cơm và thực phẩm chín lâu hơn, tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn thì rất có thể gioăng đã bị hỏng.

Ngoài ra, nếu tủ đóng chặt khó, hoặc phải đóng thật mạnh mới kín thì khả năng cao là gioăng của bạn đã bị khô nứt, không còn được trơn tru, bóng bẩy như thường.

Lúc này, bạn cần nhanh chóng thay thế gioăng cao su mới để không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm trong quá trình sử dụng.

Gioăng tủ cơm

Cấu tạo và phân loại gioăng tủ cơm công nghiệp.

Gioăng tủ cơm công nghiệp được làm từ cao su, có tính đàn hồi, khả năng chịu nhiệt cao lên tới 300 độ C. Tuy nhiên, loại gioăng cao su này sẽ bị bào mòn sau 2 – 3 năm sử dụng nên chúng ta cần phải thay mới định kỳ để đảm bảo không bị thất thoát nhiệt.

Các loại gioăng tủ hấp hiện nay có khả năng chịu nhiệt và chất liệu như nhau, chỉ khác nhau về kích thước và ngàm gài bắt gioăng. Nếu khác ngàm, gioăng sẽ không thể lắp được. Bởi vậy bạn nên xem xét kỹ để mua loại gioăng phù hợp với tủ cơm công nghiệp đang sử dụng.

Gioăng tủ cơm công nghiệp

Tương tự với các loại tủ hấp, tủ sấy khác, gioăng tủ cơm công nghiệp thường được sử dụng biên dạng gioăng chữ M, màu đỏ.

Những lưu ý khi sử dụng gioăng tủ cơm công nghiệp.

  • Trong quá trình sử dụng tủ cơm công nghiệp, khi đóng cửa nên đóng nhẹ nhàng với lực ép vừa đủ. Tránh đóng cánh tủ mạnh và căng tay vì sẽ làm giảm độ nén và tuổi thọ của gioăng.
  • Gioăng tủ nấu cơm chịu nhiệt và áp lực hơi nóng vừa đủ: Nhiều trường hợp tủ cơm bị hỏng van xả áp, áp lực hơi nước nóng tạo nên áp lực lớn tác động trực tiếp lên gioăng của tủ cơm trong suốt 30 đến 50 phút nấu cơm làm cho gioăng bị xuống cấp nhanh chóng, hỏng nhanh.

Gioăng tủ cơm công nghiệp

Khi sử dụng nếu không tuân thủ những lưu ý thì sẽ làm gioăng bị hỏng và chúng ta phải thay để không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm và tủ cơm.
Địa chỉ cung cấp gioăng tủ cơm công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Với mỗi loại tủ cơm công nghiệp khác nhau sẽ có một loại gioăng riêng để thay thế. Chính vì thế, bạn nên hỏi người bán hàng thật kỹ về sản phẩm của mình để đảm bảo không mất công mua về mà không sử dụng được. Ngoài ra, có một lưu ý với bạn chính là những chiếc tủ cơm hàng Việt Nam thường dễ thay thế và tìm mua gioăng tủ hơn những loại nhập khẩu nước ngoài.

Nếu như bạn đang tìm địa chỉ bán gioăng tủ uy tín, Công ty SX và XNK Viễn Đông là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Viễn Đông cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho