Bếp than lò quay vịt

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Chất liệu    : inox lót đất sét
  • Tuổi thọ     : 3 – 6 tháng
  • Xuất xứ      : Trung Quốc
  • Phân phối  : Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khi bạn mua lò quay vịt bên cạnh móc treo vịt thì bếp than lò quay vịt cũng là linh kiện quan trọng, không thể thiếu. Việc sử dụng bếp than có chất lượng vịt quay sẽ thơm ngon hơn nhiều so với việc dùng gas. Hãy cùng linhkienviendong.com cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

bếp than lò quay vịt

Bếp than lò quay vịt – Thiết bị phụ trợ quan trọng của lò quay vịt

Bếp than lò quay vịt có cấu tạo đơn giản

Linh kiện được thiết kế dáng hình thoi phình to phần chứa than, miệng lu nhỏ để đảm bảo rằng nhiệt lượng tập trung, không bị phân tán giúp vịt chín đều mọi chỗ mà không cần người dùng phải xoay nhiều lần trong quá trình nướng.

Bếp than lò quay vịt được chia thành 2 phần là phần chứa than và phần thông gió. Hai bộ phận này được ngăn cách nhau bởi khay chứa than. Phần thông khí có 2 lỗ cửa giúp người dùng có thể đóng mở dễ dàng.

Ngoài ra bếp được gắn thêm 2 quai cầm tiện dụng giúp khách hàng dễ dàng xách, tháo rời thân máy và di chuyển nhiều nơi. 

bếp than lò quay vịt

Chất liệu bếp than lò quay vịt chất lượng 

Bếp than lò quay vịt có 2 lớp là vỏ inox bên ngoài và lớp đất bên trong. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ inox chất lượng, hạn chế han gỉ, ố đen, có khả năng chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, phía bên trong lò được lót thêm lớp đất sét giúp giữ nhiệt với đặc tính chịu nhiệt, chống nứt vỡ tốt.

bếp than lò quay vịt

Những điều bạn nên biết khi mua bếp than lò quay vịt

Tuổi thọ của bếp than lò quay vịt

Lò quay vịt do phải tiếp xúc nhiều với lượng nhiệt lớn mỗi lần sử dụng do đó tuổi thọ trung bình khá ngắn chỉ từ khoảng 3- 6 tháng tùy vào tần suất sử dụng của khách hàng. Bạn nên quan sát để ý lớp đất bên trong bởi nó rất dễ nứt ra. Nếu lớp đất nứt bạn cần thay lò than ngay để tránh giảm năng suất quay vịt nhé!

bếp than lò quay vịt

Khi nào bạn cần mua bếp than lò quay vịt 

  • Khi bạn mua lò quay vịt mới bạn sẽ không được tặng kèm bếp than mà phải mua riêng. 
  • Khi ngọn lửa cháy quá lớn gây hỏng, nứt lớp đất nung bên trong lò.
  • Lượng nước lớn bị đổ vào bếp than khi bếp vẫn đang nóng làm nứt lớp đất nung ngay lâp tức. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể bị thương nếu làm việc này. 
  • Lớp inox bên ngoài sau quá trình dài sử dụng vẫn sẽ có vài chỗ bị han gỉ.

bếp than lò quay vịt

Giá bán bếp than lò quay vịt hiện nay

Hiện nay, công ty Viễn Đông có bán ra thị trường 2 loại lò quay vịt là lò quay vịt Việt Nam và lò quay vịt Trung Quốc. Tuy nhiên vẫn chỉ bán 1 loại bếp than duy nhất có giá bán giao động từ 400.000- 500.000 đồng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Viễn Đông. 

bếp than lò quay vịt

Những lưu ý khi sử dụng bếp than lò quay vịt

Hoàn toàn nghiêm cấm đổ nước vào bếp than đang nóng tránh gây nguy hiểm cho người dùng và dễ gây nứt và vỡ lò.

Thành bếp than bên trong được làm bằng đất nung nên cần di chuyển và đặt xuống nhẹ nhàng để tránh bị nứt, vỡ.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại lò quay vịt khác nhau là lò quay vịt dùng than và lò quay vịt dùng gas. Khi bạn dùng bếp than sẽ mất công nhóm lò nhưng quay vịt ngon, dùng bếp Gas khá tiện chỉ bật bếp là dùng ngay.

bếp than lò quay vịt

Các cách đặt hàng bếp than lò quay vịt tại công ty Viễn Đông

Nếu bạn muốn mua bếp than lò quay vịt mới thay cho linh kiện đã quá cũ hay đơn giản là mua sản phẩm cho lò quay vịt mới thì có thể liên hệ đến Viễn Đông bằng 4 cách sau để mua hàng chuẩn, chất lượng:

bếp than lò quay vịt

Bếp than lò quay vịt là linh kiện quan trọng của lò quay vịt bên cạnh móc treo. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được nhân viên hỗ trợ ngay nhé!

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho