Máy vặt lông gà công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model : VD 60/ 65
Công suất : Tùy loại
Mẫu mã : 5 loại
Năng suất : Tùy loại
Thời gian vặt : Khoảng 30- 45s/mẻ
Tỷ lệ sạch : 85 – 95%
Trọng lượng : 60 – 80kg
Kích thước : Tùy loại
Chất liệu chính : Inox 304, 201
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn đang quản lý một cơ sở kinh doanh lớn cần một máy vặt lông gà công nghiệp có năng suất cao để đưa vào hoạt động? Bạn chưa biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây linhkienviendong.com sẽ chỉ cho bạn những sự lựa chọn đúng đắn nhất!

Hướng dẫn thay núm cao su, căn chỉnh dây curoa và thay ổ bi của máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Cơ sở chế biến lớn cần những loại máy vặt lông gà có năng suất như thế nào?

Nếu đối với các quán nhỏ lẻ, các sạp bán tại chợ chỉ cần những máy vặt lông gà có năng suất thấp, mỗi mẻ chỉ cần 1-2 con thì đối với các cơ sở chế biến công nghiệp lại cần những máy hoạt động với năng suất gấp nhiều lần, trung bình 1 mẻ phải từ 3-4 con. Vậy nên những máy vặt lông gà mini như VD 50, hay thiết bị có năng suất trung bình như VD 55 không có tác dụng nhiều. 

Hiểu được những điều trên Viễn Đông hiện nay có phân phối ra thị trường máy vặt lông gà vịt VD 60, thậm chí đến năm 2020 để đáp ứng nhu cầu lớn hơn máy vặt lông gà công nghiệp VD 65 đã được sản xuất. Đây là loại máy phù hợp với các cửa hàng nhiều chi nhánh, các cơ sở chế biến lớn, xương sản xuất nhiều. 

Máy vặt lông gà công nghiệp

Máy vặt lông gà công nghiệp- Thiết bị cho năng suất vặt bất ngờ!

Máy vặt lông gà vịt VD 60

Giống vơi hầu hết các loại máy vặt lông gà VD, máy vặt lông gà công nghiệp VD 60 được làm bằng inox 304 cao cấp- loại inox này hạn chế được han gỉ trong thời gian dài và được sử dụng nhiều trong các thiết bị nhà bếp. Ngoài ra chất liệu inox này còn bền bỉ, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy vặt lông gà vịt VD 60 có đường kính lồng đánh khoảng 60 cm, có thể vặt được 2-3 con gà, vịt cùng một lúc nhưng lại đảm bảo không hỏng chân, dập mỏ, thân gà vịt trong quá trình vặt lông như các máy vặt lông gà Trung Quốc.

Tham khảo: Cách sử dụng máy vặt lông gà lông vịt đúng!

Máy vặt lông gà công nghiệp

Động cơ của máy vặt lông gà VD 60 là động cơ motor mới quấn dây đồng 100% do Việt Nam sản xuất với công suất 2.2 Kw. Máy có giá bán chưa đến 8 triệu đồng Việt Nam thích hợp với các cơ sở chế biến lớn hoặc các nhà hàng có nhiều chi nhánh cần số gà tương đương như gà Mạnh Hoạch. 

Máy vặt lông gà công nghiệp VD 65

Nếu máy vặt lông gà VD 60 vẫn chưa đủ đô so với năng suất cơ sở kinh doanh của bạn thì bạn có thể tham khảo đầu tư sản phẩm VD 65. Đây là 1 trong 2 dòng máy vặt lông gà Việt Nam mới được Viễn Đông phân phối ra thị trường năm 2021 bên cạnh máy vặt lông gà VD 55 nhằm thỏa mãn mọi loại nhu cầu của khách hàng. 

Máy vặt lông gà công nghiệp

Máy vặt lông gà công nghiệp VD 65 có đường kính lồng vặt lớn lên tới 65cm, có thể vặt từ  4-6 con/ lần tùy vào cân nặng của gà, vịt tương đương 200 – 300 con/ ngày thậm chí nhiều hơn. Do đó máy rất phù hợp với những lò mổ gia cầm, các trang trại quy mô lớn. Máy sử dụng motor Toàn Phát dây đồng 100% có công suất 2.2kw khỏe mạnh, không bị nóng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế 2 dây curoa đã khắc phục được nhược điểm bị trượt dây curoa khi có tải nặng. 

Máy vặt lông gà công nghiệp

Nếu bạn muốn sở hữu ngay máy vặt lông gà công nghiệp năng suất cao hãy liên hệ ngay Viễn Đông để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé!

Bạn có thể mua núm cao su máy vặt lông gà trực tiếp qua đường link Shoppe sau đây: NÚM CAO SU

Top 3 địa chỉ bán núm cao su máy vặt lông gà chất lượng, uy tín

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho