Dao máy xay thịt AKS

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Tên sản phẩm :Bộ lưỡi dao máy xay thịt AKS
Chất liệu          :Thép
Xuất xứ            :Viễn Đông

  

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ lưỡi dao máy xay thịt AKS là bộ phận quan trọng, quyết định đến thành phẩm thịt xay của máy. Vì đây là dòng máy được nhập khẩu nên bộ lưỡi dao của máy xay thịt cũng là hàng nhập, không đơn vị nào tự sản xuất ra được. 

dao máy xay thịt

Những thông tin cần biết về bộ lưỡi dao máy xay thịt AKS

Bộ lưỡi dao máy xay thịt AKS không to như các dòng JX 32, JX 42,… Nó chuyên dùng để xay thịt, đùn thịt, thực phẩm tại gia đình, các nhà hàng, quán ăn. Là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất lạp sườn, xúc xích, giò chả,… Bộ lưỡi dao máy xay thịt AKS bao gồm: trục xoắn, 3 lưỡi dao, 3 đầu đùn. Ngoài ra còn có chày đẩy thịt, ống đùn.

Trục xoắn là linh kiện quan trọng nhất

Trục xoắn ở máy xay thịt là linh kiện để nghiền nhỏ thịt chính. Khi sử dụng máy, phần thịt được chia thành từng miếng nhỏ rồi thả xuống họng máy sau đó trục xoắn có nhiệm vụ xoắn và nghiền nát thịt. Thịt theo từng vòng xoắn được đẩy ra ngoài đầu đùn.

dao máy xay thịt

Trục xoắn của máy xay thịt AKS được làm bằng gang chứ không phải bằng thép như dòng JX. Chất liệu gang có ưu điểm không bị mòn khi xay nhưng lại có thể bị gãy nếu như bạn không cẩn thận lọc thịt kỹ còn chứa các phần xương hoặc sụn cứng. Trục xoắn làm bằng gang sẽ không bị gỉ sét còn bằng thép thì vẫn có khả năng bị gỉ.

Tuy nhiên chất liệu thép sẽ có độ cứng tốt hơn. Chính vì thế nếu nhà bạn làm với quy mô hớn, công nghiệp thì nên chọn sang dòng máy khác như JX, phần trục xoắn được làm bằng thép giúp xay khối lượng thịt lên đến hàng trăm kg/h.

2 lưỡi dao máy xay thịt AKS

Lưỡi dao của máy xay thịt AKS có 2 loại là :

  • 3 cánh: giúp xay hạt lựu nếu không muốn nhuyễn quá
  • 4 cánh cong: chế độ xay ngọt hơn, máy xay chạy êm hơn

dao máy xay thịt

Lưỡi dao máy xay thịt AKS chỉ co chức năng là cắt nhỏ rồi đẩy thịt ra ngoài chứ không hề có tác dụng xay thịt như nhiều khách hàng nhầm tưởng. 

Đầu đùn máy xay thịt

Đầu đùn hay còn gọi là đĩa lưới thép. Đây là bộ phận giúp điều chỉnh các mức độ xay nhuyễn của thịt. Kích thước của đĩa lưới thép càng nhỏ thì phần thịt xay ra càng nhuyễn mịn và ngược lại.

 Tùy vào nhu cầu sử dụng và sản xuất thì bạn có thể lựa chọn loại đầu đùn như mong muốn. Hiện linhkienviendong.com cung cấp 4 bộ đầu đùn của máy xay thịt AKS với kích thước bán kính lần lượt là: 6-8-10-12mm.

Dao máy xay thịt AKS Viễn Đông – Chất lượng cao, giá hợp lý

Viễn Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dòng linh kiện máy móc thực phẩm đặc biệt là linh kiện dòng máy thái thịt chất lượng. Thông thường, tuổi thọ của trục xoắn Viễn Đông cung cấp rất cao nếu khách hàng sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhân viên kinh doanh, khi xay thịt không được lẫn xương hoặc thịt đông lạnh. 

Trung bình sau khoảng 2-3 năm, khách hàng mới phải thay phần trục xoắn 1 lần. Cách lắp lưỡi dao máy xay thịt không quá khó nhưng Viễn Đông có đội kỹ thuật, sẵn sàng thay và cung cấp linh kiện cho khách hàng. Còn nếu tự làm thì có thể tìm kiếm cách tháo lưỡi dao máy xay thịt của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được giá lưỡi dao máy xay thịt tốt nhất!

Hiện Viễn Đông cũng đã có gian hàng trên shoppee, bạn có thể vào đặt hàng nếu như ở tỉnh xa và muốn hỗ trợ về chi phí vận chuyển. 

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho