Lưỡi dao máy quết chả cá

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lưỡi dao máy quết chả cá là linh kiện được rất nhiều cở sở làm thịt chả cá lựa chọn. Để giúp cho chả cá được ăn dai ngon hơn thì công đoạn trộn thịt và cá rất quan trọng. Sở dĩ, cánh dao quết chả cá được lắp vào máy xay giò để có thể đánh nhuyễn thịt, chả cá nhuyễn mịn hơn từ đó công đoạn trộn thịt chả cá được rút ngắn đi. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Lưỡi dao máy quết chả cá chính hãng tại Linh kiện Viễn Đông

Trộn chả cá sẽ rất lâu nên công đoạn rút ngắn thời gian là điều giải pháp tối ưu cho các cơ sở làm chả cá. Bên cạnh đó, cánh dao máy quết chả cá đóng vai trò quan trọng nhất giúp cho các mẻ thịt chả cá được nhuyễn mịn nhanh chóng.

luoi-dao-may-quet-cha-ca

Cấu tạo lưỡi dao máy quết chả cá

 • Toàn bộ cánh dao hoàn toàn đươc tạo bởi inox 304 sáng bóng, bền vững và tránh giảm độ gỉ sét ảnh hưởng đến thực phẩm xay (chất liệu inox 304 đang được cả thế giới ưu chuộng hiện nay).
 • Lưỡi dao máy quết chả cá được thiết kế các đầu lưỡi đều vuông góc cạnh, khác biệt với lưỡi dao dùng để xay thịt. Mục đích khi đảo trộn chả cá được tơi giúp cho cá khi đánh không bị nát. 
 • Phân chia 3 cánh dao dẹt đươc phối từ trên xuống đối lặp nhau giúp cho chả cá khi trộn được đều thịt, không bị đóng cả mảng thịt lớn sau khi trộn.

luoi-dao-may-quet-cha-ca

Cách sử dụng cánh dao đảm bảo độ bền cao

Như đã nói ở trên, với cấu tạo riêng biệt với các lưỡi dao dùng để xay thịt. Tuy nhiên điểm chung của các lưỡi dao vẫn dùng cùng với máy xay giò, mỗi loại lưỡi dao đều phải sử dụng đúng mục đích để máy được vận hành hiệu quả.

 • Cánh dao sau khi sử dụng xong bạn nên tháo khớp của cánh dao ra và vệ sinh để dao không bị bám mùi thực phẩm.
 • lưỡi dao dẹt nên bạn cần sử dụng đúng mục đích, tránh xay những vật liệu cứng dễ gãy cánh dao.
 • Trong quá trình sử dụng máy quết chả cá, không nên cho để vật liệu kim loại rơi vào để không bị ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm.
 • Tuy cánh dao máy quết chả cá chống gỉ tốt nhưng không phải hoàn toàn không gỉ. Vậy nên sau khi sử dụng xong bạn cần vệ sinh lưỡi dao và lau khô rồi cho vào vị trí trục xoay.

luoi-dao-may-quet-cha-ca

Chính sách bảo hành mua hàng tại Viễn Đông

Linh kiện Viễn Đông chuyên cung cấp các phụ kiện, linh kiện cho các loại máy móc chế biến thực phẩm. Linh kiện đặc thù của máy quết chả cá hiện nay đang được các quy mô sản xuất thịt lớn nhỏ tin dùng.

Chính sách bảo hành:

 • Thời gian bảo hành trong vòng 1 năm cho các linh kiện, phụ kiện tại Viễn Đông nói chung và lưỡi dao máy quết chả cá nói chung.
 • Viễn Đông luôn luôn hỗ trợ khách hàng và tư vấn giải đáp cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm tại đây.
 • Đối với linh kiện lưỡi dao máy quết chả cá, sau thời gian bảo hành chúng tôi có thể hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện cũng như được ưu đãi về giá thành của sản phẩm.
 • Trường hợp gửi trả sản phẩm bảo hành phát sinh lỗi do nhân viên kĩ thuật không tốt – Công ty sẽ chi trả 100% chi phí giao nhận gửi trả sản phẩm cho khách hàng.

Thời gian là thước đo chính xác nhất cho CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và những CAM KẾT DỊCH VỤ của VIỄN ĐÔNG với khách hàng, quyết định đến UY TÍN và sự PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG của công ty.

luoi-dao-may-cha-ca

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm linh kiện lưỡi dao máy quết chả cá hoặc muốn thay thế. Hãy liên hệ tới các HOTLINE các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc để được ưu đãi ngay hôm nay!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho