Lưỡi dao máy thái thịt bò JZ

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Lưỡi dao máy thái thịt :JZ
Chất liệu                        :Thép tôi

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn là chủ quán phở, chủ cơ sở cung cấp thịt bò thái sẵn. Bạn đang đau đầu với việc phải chọn một sản phẩm lưỡi dao chất lượng để thay thế cho máy thái thịt bò nhà bạn. Vậy hãy thử tham khảo qua lưỡi dao máy thái thịt bò tươi sống JZ tại linhkienviendong.com nhé!

dao máy thái thịt tươi sống

Lưỡi dao máy thái thịt bò tươi sống JZ như thế nào?

Bộ lưỡi dao của máy thái thịt bò tươi sống gồm 80 lưỡi dao thép chuyên dụng được xếp đều và đan xen nhau ở khoảng cách 2.0mm, mỗi lần cắt sẽ cho ra 40 lát thịt đều đặn.

Trên thực tế độ dày của lát cắt sẽ lớn hơn một chút so với bộ lưỡi dao. Ví dụ như bộ lưỡi dao 2mm sẽ cho ra miếng thịt tầm khoảng 2.3mm. Bởi 2mm là khoảng cách gần nhất giữa 2 lưỡi dao, đó là ở phần thân lưỡi dao. Tuy nhiên, đầu lưỡi dao máy thái thịt bò sẽ được mài sắc để cắt thịt nên khoảng cách giữa 2 đầu lưỡi dao sẽ lớn hơn so với khoảng cách ở thân dưới. Vậy nên lát thịt sẽ dày hơn một chút.

lưỡi dao máy thái thịt bò - đặc điểm

Lưỡi dao máy thái thịt bò JZ có đường kính lớn nhất khoảng 10cm. Đường kính của lưỡi dao lớn sẽ giúp máy cắt thịt khỏe hơn do bề mặt tiếp xúc của các lưỡi dao nhiều hơn, giúp việc cắt thịt dễ dàng hơn.

Tuổi thọ trung bình của bộ lưỡi dao này sẽ vào khoảng từ 3-4 năm nếu sử dụng cẩn thận. Trong quá trình sử dụng, lưỡi dao có thể bị sứt mẻ. Nếu có nhu cầu thay mới có thể thay theo từng lưỡi hoặc cả một bộ dao.

Chất liệu của lưỡi dao được làm bằng thép tôi nên có độ cứng sắc bén, ít bị hao mòn, giúp thái nhanh miếng thịt to thành từng lát mỏng nhất. 

Nguyên nhân lưỡi dao máy thái thịt bò nhanh mòn và cùn

Lưỡi dao nhanh cùn và mòn phụ thuộc lớn vào các dùng của khách hàng như:

Năng suất của người sử dụng

Nếu dùng máy cắt 80kg thịt/giờ thì lưỡi dao sẽ nhanh mòn hơn so với việc cắt 40Kg/ giờ. Vậy nên khi thái thịt hãy thật chú ý cắt số lượng vừa phải, cho lưỡi dao có thời gian nghỉ ngơi thì lưỡi dao sẽ bền hơn.

lưỡi dao máy cắt thịt

Vệ sinh lưỡi dao máy thái thịt bò không cẩn thận

Do dòng máy này không thể tháo dời được lưỡi dao máy thái thịt bò như QX250 nên cách vệ sinh cũng khó hơn. Vậy nên nếu người sử dụng vệ sinh không cẩn thận sẽ vô tình làm lưỡi dao máy bị gỉ sét.

Cách vệ sinh tốt nhất đó là: cho máy hoạt động, tưới đều 1 ít nước rửa chén lên trên phần lưỡi dao. Sau đó xả nước vào cho đến khi lưỡi dao sạch hết nước rửa chén. Bạn nên thực hiện vài lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất

Ngoài ra nếu không sử dụng trong thời gian lâu dài, bạn cũng nên phết thêm một lớp dầu ăn để bảo quản lưỡi dao tốt hơn. 

nguyên nhân lưỡi dao máy thái thịt bò

Trong phần thịt còn xót xương

Ngoài ra, để hạn chế tối đa việc lưỡi dao bị cùn thì bạn nên kiểm tra thật kỹ phần thịt xem có bị xót xương không. Nếu còn thừa những khúc xương to thì khi máy hoạt động sẽ làm lưỡi dao ma sát vào, dễ bị sứt mẻ. 

Nếu bạn có nhu cầu mua lưỡi dao máy thái thịt JZ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho