Bộ lược dao máy thái thịt QX

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Tên sản phẩm:Bộ lược dao máy thái thịt QX
Chất liệu         :Thép
Xuất xứ           :Viễn Đông

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ lược dao máy thái thịt là một bộ phận quan trọng ở dòng máy thái thịt QX vì nó giúp lưỡi dao máy thái thịt sống không bị kẹt thịt nát, vụn thịt. Vậy hình dạng của nó như thế nào, thường có chất liệu gì? Hãy cùng đọc bài viết của linhkienviendong.com để tìm hiểu nhé!

bộ lược dao máy thái thịt

Một số thông tin về bộ lược dao máy thái thịt

Bộ lược dao máy thái thịt là gì?

Lược thịt là linh kiện máy thái thịt cực kì quan trọng, không kém với lưỡi dao máy cắt thịt có công dụng giúp máy không bị kẹt thịt trong quá trình vận hành. Mỗi thanh của lược thịt sẽ cài giữa khe của 2 lưỡi dao. 

Tùy vào từng dòng máy mà thiết kế ở phần lược thịt có thể được lắp ở trên như JZ, DQ-1, JP DQ-7. Còn dòng máy QX 250, HO-07,… sẽ có phần lược thị lắp ở phía dưới. 

Tại sao bộ lược dao có thể giúp máy thái thịt không bị kẹt?

Ở dòng sản phẩm máy thái thịt sống, bộ dao của máy gồm nhiều lưỡi dao đặt sát với nhau ở một khoảng cách nhất định. Khi máy thái thịt hoạt động, các lưỡi dao này sẽ quay và thịt sẽ được thả xuống để cắt. Theo quán tính, thịt sau khi cắt sẽ tiếp tục quay theo chiều của lưỡi dao và dính và lưỡi dao. Chính vì vậy mà bộ lược được tạo ra nhằm cản thịt sau khi cắt, không cho thịt quay theo vòng tròn mà thịt sẽ quay trúng vào lược rồi rớt xuống, đưa ra ngoài.

bộ lược dao máy thái thịt

Chất liệu của bộ lược dao làm bằng gì?

Chất liệu của bộ lược dao được làm từ thép không gỉ, an toàn với thực phẩm, cứng và chắc chắn. Tuổi thọ của lược thịt có thể lên đến 3-5 năm nếu như trong quá trình thái thịt không bị lẫn các thành phần như gân, sụn, xương.

Giá của lược thịt có rẻ hay không?

Câu trả lời là không. Bởi trên thị trường, đa số các công ty đều phải nhập cả máy thái thịt lẫn phần lược thịt về bán chứ không tự sản xuất được. Chính vì vậy nên giá lược thịt bị đẩy lên cao hơn vì qua trung gian mới đến được tay khách hàng.

Tại sao bộ lược dao máy thái thịt của QX rất quan trọng?

Máy cắt thịt QX thường sử dụng để thái thịt bò sẽ dễ kẹt thịt hơn các dòng máy khác. Do bộ dai phải thái càng mỏng thì càng dễ kẹt (ví dụ như lưỡi dao máy cắt thịt sống 2mm), vậy nên bộ lược thịt sẽ giúp máy thái thịt QX hạn chế tình trạng kẹt tối đa nhất.

bộ lược dao

Bộ lược dao máy thái thịt QX có đặc điểm riêng gì?

Đặc điểm riêng của bộ dao lược thịt ở dòng máy QX là được bắt ốc gắn sẵn ở dưới các lưỡi dao. Các máy còn lại thì bộ lược được thiết kế rời và đặt vào giữa các rãnh của lưỡi dao. Ngoài dòng máy QX thì QW cũng có bộ lược dao được bắt vít sẵn.

Bộ lược dao máy thái thịt có bị gãy hay không?

Câu trả lời là có bởi nếu khách hàng không vệ sinh thường xuyên hoặc vệ sinh không sạch thì các vụn thịt, nhựa thịt khi thái sẽ còn dính trên bộ lưỡi dao và bám vào lược thịt. Khi đấy, kẹt thịt cứng làm motor kéo không nổi làm cháy motor thịt bám đầy dính đầy lược gây hỏng lược. 

Trên đây là một số thông tin về bộ lược dao máy thái thịt bạn nên biết. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Viễn Đông ngay nhé! Ngoài ra tại Viễn Đông chúng tôi có bán lưỡi dao máy cắt thịt!

kinemaster mod apk

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho