[Tổng hợp] Lưỡi dao máy xay giò chả Viễn Đông

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Loại lưỡi : 2 Cánh, 3 Cánh, 4 Cánh
Chất liệu : Inox, thép
Độ nghiên : 8 0
Sản xuất : Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lưỡi dao máy xay giò chả là phụ kiện không thể thiếu trong máy xay giò chả. Với điểm nhấn sắc bén, bền bỉ và được đúc bằng thép nguyên khối đặc thì việc khiến cho mỗi mẻ thịt được xay nhuyễn, đều và đẹp giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu các mẫu lưỡi dao máy xay giò chả qua bài viết dưới đây!

Lưỡi dao máy xay giò chả có độ bền vững tuyệt đối

Với mỗi loại lưỡi dao trong máy xay giò đều có những điểm nổi trội khác nhau.

  • Lưỡi dao máy xay giò 2 cánh thì có thể sử dụng tốt cho các loại máy từ 3kg – 4kg – 5kg.
  • lưỡi dao máy xay giò 3 cánh thì phù hợp hơn với các hộ gia đình có nhu cầu cao về năng suất như với loại máy xay giò từ 10kg – 15kg.
  • Loại lưỡi dao 4 cánh sẽ dùng cho mục đích kinh doanh quy mô lớn như máy xay giò từ 15kg – 25kg.g

luoi-dao-may-xay-gio-cha

lưỡi dao máy xay giò chả Viễn Đông

Tuy nhiên, mức độ an toàn cho người sử dụng vẫn đặt lên hàng đầu, vì thế mà độ bền của các lưỡi dao là điểm nổi bật chung mà nhà sản xuất hướng tới cho người dùng.

An toàn cho người sử dụng

  • Lưỡi dao máy xay giò chả được đúc bằng thép nguyên khối đặc, ít hao mòn và sắc bén, trong quá trình sử dụng xay thịt hầu hết không trường hợp gãy cánh dao xảy ra đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  • Các lưỡi dao được sắp xếp đối lặp nhau và được mài nghiêng xuống 9 độ nhằm mục đích khi quện thịt được đều và nhuyễn hơn cho dù lượng thịt ở mức độ cao hơn lưỡi dao, máy xay giò vẫn có thể cho ra mẻ thịt nhuyễn mịn.

Ngoài việc sử dụng an toàn, lưỡi dao máy xay giò có thể tháo lắp dễ dàng, chỉ cần xoay cho đúng khớp trục máy và lôi ra thì việc vệ sinh máy giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều. Tiết kiệm thời gian hơn với việc bạn sử dụng bằng cối xay thịt trước đây, rất mất công sức và thời gian.

Năng suất gia tăng đáng kể

Các loại lưỡi dao được hầu hết trang bị bằng một vẻ bề ngoài sắc bén, quét thịt nhuyễn nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng nên vẫn có loại lưỡi dao không được sắc bén, không đánh nhuyễn thịt, bởi vì mục đích làm hải sản và làm vuông góc cạnh ở các dầu lưỡi dao là trường hợp ở lưỡi dao làm hải sản.

Nhưng ở trường hợp khác hoàn toàn đối với loại máy xay giò tự chế. Được làm bằng hình cối xay thịt tự động, thịt đánh không đều, thời gian đánh thịt lâu tốn chi phí điện, việc xay giò luôn nằm ở năng suất kém. Còn ở loại máy có cánh dao sẽ cho năng suất cho một mẻ thịt từ 1 đến 25kg chỉ với 3 phút. Bạn có thể nhận ra sự khác biệt hoàn toàn ở các đầu lưỡi dao với tốc độ quét thịt nhanh chóng, và dưới đây là tổng hợp các loại mẫu lưỡi dao trong máy xay thịt.

Tổng hợp lưỡi dao máy xay giò chả Viễn Đông

“Các mẫu lưỡi dao máy xay giò đều có những điểm riêng biệt như loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh dao. Tuy nhiên, với các dòng máy xay giò 3kg – 4kg sử dụng 2 cánh thì bạn có thể nâng cấp lên lưỡi 3 cánh dao để tăng năng suất xay giò chả thịt hơn.”

Lưỡi dao máy xay giò chả mini VD3

Lưỡi dao máy xay giò chả VD3 là một trong số phụ kiện bé nhất trong các loại lưỡi dao xay giò chả. Thiết kế với 2 lưỡi dao có độ quết thịt nhanh chóng và nhuyễn mịn. Linh kiện này rất tiện lợi cho các hộ gia đình xay thịt với mục đích sử dụng tiệc, đám ăn quán xá trong gia đình hoặc trong khu vực.

luoi-dao-may-xay-gio-cha-vd3

lưỡi dao máy xay giò chả VD3

Bên cạnh đó, linh kiện này luôn được tặng kèm với loại lưỡi dao đánh ruốc làm ruốc thịt, ruốc cá.

Lưỡi dao máy xay giò chả bông

Lưỡi dao máy đánh chả bông được thiết kế giống với lưỡi dao đánh hải sản. Không giống với lưỡi dao sắc bén đánh thịt thay vào đó là các đầu inox hình trục tròn nhỏ để đập thịt thành từng sợi thịt, giúp việc làm ruốc bông được nhanh chóng hơn, không phải làm ruốc lâu như luộc rồi bóc thịt nữa. Loại lưỡi dao này có 3 cánh và hơi cong để đánh thịt với năng suất nhanh chóng hơn, khác biệt với dòng máy xay giò chả mini 2 cánh dao.

luoi-dao-may-xay-gio-cha-bong

Lưỡi dao quết chả

Lưỡi dao 3 cánh 4 cánh máy xay giò chả

Dòng máy xay giò chả cho mục đích kinh doanh hàng tạ thịt mỗi ngày thì lưỡi dao 3 cánh hoặc 4 cánh nhằm tăng tốc độ quét thịt cho mỗi mẻ. Giao động 3 đến 4 phút cho từ 10 – 25kg thịt xay mỗi mẻ. Loại dao dòng máy công nghiệp này được thiết kế với sộ bén tuyệt đối, một phiên bản nâng cấp của các dòng máy gia đình. Do đó tốc độ quét thịt xuyên suốt từ mẻ này sang mẻ khác liên tục trong thời gian dài và lưỡi dao không bị sứt, mẻ hay ảnh hưởng gì.

luoi-dao-may-xay-gio-cha-cong-nghiep

lưỡi dao máy xay giò chả công nghiệp

Mua lưỡi dao máy xay giò chả ở đâu tốt nhất?

Có thể bạn đang muốn tham khảo kĩ hơn về các mẫu dao mới nhất hiện nay. Hoặc bạn có nhu cầu thay thế lưỡi dao do sử dụng lâu năm hay nâng cấp lưỡi dao để năng suất xay thịt được cải thiện. Hiện tại trên ngành cung cấp các thiết bị cũng như linh kiện đi kèm của các loại máy chế biến thực phẩm, Viễn Đông là một thương hiệu vàng bạn có thể tham khảo và mua theo nhu cầu của mình.

Các mẫu lưỡi dao trong máy xay thịt được thiết kế theo mỗi nhu cầu của khách hàng, phụ kiện lưỡi dao máy xay giò được bảo hành 12 tháng cho khách hàng kể từ ngày mua. Chất lượng và sự uy tín của thương hiệu luôn đặt lên hàng đầu.

chi-nhanh-vien-dong-ha-noi

chi nhánh viễn đông Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi để các chuyên viên tư vấn có thể chăm sóc bạn mọi lúc, mọi nơi!

Xem thêm: Biến tần máy xay giò chả, motor máy xay giò, phụ gia làm giò chả, thanh nhiệt – điện trở, linh kiện máy chế biến thịt.

Tổng hợp lưỡi dao máy xay giò chả Viễn Đông

Lưỡi dao máy xay giò chả là phụ kiện không thể thiếu trong máy xay giò. Độ sắc bén cao và được đúc bằng thép thì việc khiến cho mỗi mẻ thịt được xay nhuyễn ...

Product SKU: GTIN - Global Trade ltem Number

Product Brand: Cơ khí Viễn Đông

Product Currency: VND

Product Price: 250000

Price Valid Until: 2022-01-24

Product In-Stock: Available

Editor's Rating:
5

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho