Cánh dao rời máy xay giò

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nếu xay giò chả liên tục thì sau hai đến 3 năm, một số bộ phận sẽ hao mòn và cần được sửa chữa. Cánh dao rời máy xay giò là linh kiện trực tiếp giúp nhuyễn mẻ thịt giò, do đó cũng là bộ phận bị hao mòn nhiều nhất. Vậy làm thế nào để lựa chọn được cánh dao rời máy xay giò chả tốt nhất có độ bền cao thì hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu nhé!

cánh dao dời máy xay giò

cánh dao rời máy xay giò

Đặc điểm dễ nhận biết của cánh dao rời máy xay giò bền sắc bén

Khi bạn lựa chọn cánh dao thay thế có thể nhận biết sản phẩm tốt qua những đặc điểm sau:

  • Cánh dao rời máy xay giò bền sắc bén được làm từ thép đặc nguyên khối dày dặn cầm lên thấy chắc tay, màu sắc sáng bóng. 
  • Phần cánh dao được kết nối với trục dao được làm bằng inox 304 đảm bảo độ bền chống han gỉ không ảnh hưởng đến chất lượng thịt
  • Cánh dao hơi cong dạng hình vòng cung đầu dao vát chéo và được thiết kế đối xứng đều nhau, cân nhau 

Trên đây là những đặc điểm cơ bản giúp bạn dễ dàng nhận biết loại cánh dao máy xay giò chả tốt chất lượng. Và tùy thuộc vào loại máy xay giò bạn đang sử dụng mà có ba loại lưỡi xay giò khác nhau như hai cánh, ba cánh hoặc bốn cánh. 

cánh dao dời máy xay giò

cánh dao rời máy xay giò

Cách tự thay cánh dao rời máy xay giò nhanh chóng an toàn

Đối với loại máy xay giò công nghiệp sử dụng cánh dao thép đặc nguyên khối thì việc tự sửa chữa rất dễ dàng, bạn không cần nhất thiết phải mang đến cơ sở bảo hàng mà chỉ cần đặt hàng và thay thế. Do cánh dao thép đặc được thiết kế rời với trục quay, tháo lắp dễ dàng.

Bạn chỉ cần sử dụng các vật dụng như mỏ lê để vặn đúng khớp trục là có thể tháo được cánh dao bị hỏng. Tiếp theo xếp các cánh dao đối xứng nhau và xoáy khớp trục lại, vặn chặt các khớp để đảm bảo cánh dao và trục đã chắc chắn. Sau đó bạn đem lắp vào máy xay giò và thử vận hành, kiểm tra hoạt động của trục, cánh dao đã đều chưa.cánh dao dời máy xay giò

cánh dao rời máy xay giò

Địa chỉ cung cấp cánh dao công nghiệp rời chất lượng

Với những linh kiện công nghiệp đòi hỏi sự kỹ càng trong khâu kiểm duyệt vì nó tác động đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Đặc biệt như các loại máy xay giò, xay chả thì cánh dao là bộ phận quan trọng đem đến thành phẩm thịt giò nhuyễn mịn. Vì vậy để lựa chọn được cánh dao rời máy xay giò chất lượng, quý khách có thể tham khảo các đơn vị sản xuất máy móc công nghiệp có danh tiếng trên thị trường như “Công ty Sản xuất và Xuất nhập Khẩu Viễn Đông”.

Tại cơ sở, quý khách không chỉ tham khảo trực tiếp máy móc đa dạng mẫu mã mà còn được hỗ trợ tư vấn về cách sử dụng, bảo quản thiết bị như thế nào để tuổi thọ cao. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng lâu các thiết bị hao mòn thì bạn có thể đặt mua các linh kiện ngay tại các cơ sở gần vị trí kinh doanh của mình nhất.

Công ty hiện cung cấp máy xay giò với ba mẫu mã tương ứng với máy hai cánh dao, máy ba cánh dao và máy 4 cánh dao để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, Viễn Đông còn sản xuất cả máy xay giò gia đình đáp ứng nhu cầu nhanh gọn của nhiều hộ gia đình.

luoi-dao-may-xay-gio-cong-nghiep

cánh dao rời máy xay giò

Liên hệ ngay đến các cơ sở chi nhánh của Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh nhất về lựa chọn cánh dao rời máy xay giò công nghiệp nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho