Cách lựa chọn lưỡi dao máy xay giò chả cho phù hợp với máy

Khi bạn đã sử dụng sản phẩm máy xay giò chả, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến những linh phụ kiện đi kèm. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết này bởi nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin để lựa chọn lưỡi dao máy xay giò chả cho phù hợp với năng suất và nhu cầu sử dụng.

Cùng linhkienviendong.com tìm hiểu nhé!

Lưỡi dao máy xay giò chả – Linh kiện giúp gia tăng năng suất

Nghề làm giò chả đã xuất hiện từ rất lâu và trở thành nghề chính kiếm cơm của rất nhiều gia đình. Và ngay cạnh Hà Nội cũng có 1 làng nghề nổi tiếng với truyền thống làm giò chả, đó là làng nghề giò chả Ước Lễ, Thanh Oai, Hà Nội. Và để đơn giản các công đoạn, gia tăng năng suất cho người làm giò thì sản phẩm máy xay giò chả đã ra đời, đáp ứng được nhiều nhu cầu cho người dùng.

Công cụ đi kèm không thể thiếu đó là lưỡi dao máy xay giò chả. Motor máy xay giò dù có tốt đến bao nhiêu nhưng không sử dụng cùng với lưỡi dao thì hiệu quả đạt được cũng không tối ưu. Và lưỡi dao máy xay giò chả cũng có rất nhiều loại, bạn đã biết cách chọn loại lưỡi sao cho phù hợp với sản phẩm mình đang dùng hay chưa?

Lưỡi dao máy xay giò chả

Cách lựa chọn lưỡi dao máy xay giò

Theo nhu cầu sử dụng

Mặc dù tên sản phẩm là máy xay giò chả nhưng nhu cầu sử dụng máy không chỉ có thế. Nhiều hộ gia đình sử dụng sản phẩm này để xay hải sản (cá, mực,..) thay vì thịt lợn. Hoặc như nhiều cơ sở còn dùng máy xay giò chả để xay thịt làm ruốc, làm chà bông. Mỗi một nhu cầu xay nguyên liệu khác nhau thì lưỡi dao máy xay giò sử dụng cũng sẽ là khác nhau. 

Có tất cả 3 loại lưỡi sau để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng:

  • Lưỡi dao máy xay giò chả gia đình
  • Lưỡi dao máy xay giò chả công nghiệp
  • Lưỡi dao máy quết chả cá
  • Lưỡi dao làm chà bông, làm ruốc

lưỡi dao hai cánh

Theo công suất

Cùng là loại lưỡi để phục vụ cho việc xay giò nhưng công suất khác nhau thì số cánh dao cũng sẽ khác nhau. Nhu cầu xay với số lượng thịt càng lớn thì cánh dao sử dụng cũng phải nhiều lên. 

  • Lưỡi dao 2 cánh sẽ phục vụ cho nhu cầu xay khoảng 5kg nguyên liệu trở lại
  • Lưỡi 3 cánh sẽ xay được từ 7 – 10 kg thịt
  • Lưỡi dao máy xay giò chả 4 cánh công nghiệp sử dụng với máy xay khoảng 15kg thịt trở lên.

dao máy xay giò 4 cánh

Về nguyên liệu, đa số các loại lưỡi dao đều được làm từ chất liệu thép tôi cứng cáp, chắc chắn. Chỉ riêng mẫu lưỡi dao máy xay giò chả mini dòng VD3 mới sử dụng chất liệu inox 304. Dù là nguyên liệu gì đi nữa thì cũng cần được vệ sinh sạch sẽ, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa kéo dài tuổi thọ cho linh kiện. 

Vì vậy để lựa chọn lưỡi dao máy xay giò nào cho phù hợp, người dùng cần xem xét đến nhu cầu sử dụng của cửa hàng mình, sau đó xem đến công suất xay mỗi mẻ. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn, hãy gọi điện theo số hotline đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông. Cam kết đem lại những sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng chính là mục tiêu của công ty. Hân hạnh phục vụ bạn vào một ngày gần nhất.

Trân thành cảm ơn!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho