Lưỡi dao máy đánh chà bông công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lưỡi dao máy đánh chà bông công nghiệp là linh hồn của thiết bị làm chả ruốc. Với ưu điểm đánh thịt ra thành sợi nhỏ chỉ từ 3 phút mỗi mẻ, từ đó rút ngắn thời gian làm chả ruốc rất nhiều so với cách làm truyền thống.

luoi-dao-may-danh-cha-bong

Thiết kế của lưỡi dao máy đánh chà bông công nghiệp

Lưỡi dao đánh chà bông hay còn gọi là lưỡi dao máy làm ruốc bông thiết kế với 3 cánh inox dạng trụ được uốn cong theo chiều quay của lưỡi dao. Cho khả năng xé thịt thành những sợi nhỏ như sợi bông, từ đó việc làm ruốc bông được rút ngắn thời gian so với việc bạn luộc thịt rồi bóc ra.

luoi-dao-may-danh-cha-bong-2

Sức mạnh, độ bền vững của inox không gỉ

Với khả năng đánh thịt xuyên suốt thì lưỡi dao phải được làm bằng chất liệu thép, inox 304. Những chất liệu làm từ thép và inox đảm bảo tốt hơn về trọng lượng nên khi sử dụng được nhanh hơn, an toàn hơn cho thực phẩm.

Lưỡi dao đánh thịt làm ruốc và làm hải sản phải được thiết kế tròn dạng trục thì trong quá trình sử dụng không bị nát thịt, thành phẩm được tơi và bồng hơn.

luoi-dao-cha-ruoc

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm các phụ kiện máy chế biến thực phẩm của Viễn Đông hoặc lưỡi dao máy xay giò chà bông, lưỡi dao máy xay giò hải sản, hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu thiết bị chính hãng, chất lượng nhất!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho