Lưỡi dao máy xay giò 2 cánh

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lưỡi dao là linh kiện đi kèm chính cho tất cả các loại máy xay thịt, máy xay giò chả. Mỗi dòng xay thịt đều sẽ có các loại dao đi kèm khác nhau phù hợp cho công năng của máy. Nếu bạn đang tìm hiểu loại lưỡi dao máy xay giò 2 cánh có công dụng như thế nào? phù hợp cho dòng máy xay giò nào nhất? hãy cùng linhkienviendong.com tham khảo qua bài viết dưới đây!

dao-2-canh-may-xay-gio

Công dụng của lưỡi dao máy xay giò 2 cánh

Lưỡi dao 2 cánh xay giò hiệu quả

Lưỡi dao máy xay giò 2 cánh có công dụng xoay cắt các mẻ thịt tảng. Lưỡi dao còn đóng vai trò chính của thiết bị máy xay giò quyết định về mặt năng suất. Có thể cuộn, đảo, xay nhuyễn thịt với lượng thịt cao hơn cả lưỡi dao trong thời gian ngắn chỉ từ 3 – 4 phút cho mỗi mẻ thịt.

Khác với lưỡi dao 3 cánh, 4 cánh thì lưỡi dao máy xay giò 2 cánh sử dụng tốt nhất cho các dòng máy từ 3kg – 4kg (có thể dùng cho máy xay giò 5kg – 7kg tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người sử dụng).

dao-may-xay-gio-2-canh

Bạn có thể hình dung được khi một lưỡi dao có thể đem lại nhiều công dụng như vậy thì kết cấu của lưỡi dao cũng hoàn toàn khác biệt!

Cấu tạo lưỡi dao máy xay giò 2 cánh

  • Lưỡi dao máy xay giò 2 cánh về có chất liệu cấu tạo đúc bằng thép nguyên khối. Bền vững và khả năng chống chịu ăn mòn cao giảm được lượng nhiệt được sinh ra do ma sát trong quá trình sử dụng, tránh trường bị chết giò trong quá trình xay.
  • Lưỡi dao 2 cánh thiết kế với 2 đầu đối lặp nhau phân theo tầng và ở đầu lưỡi dao mài xiên xuống 9 độ giúp cắt thịt xuyên suốt thời gian dài mà vẫn đảm bảo độ nhuyễn của thịt.

dao-may-xay-gio-2-canh-3

Một lưỡi dao có nhiều ưu điểm thì cũng sẽ có nhược điểm của nó. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách bảo quản cũng và sử dụng đúng cách thì lưỡi dao có thể sẽ kéo dài tuổi thọ hơn. Vậy nhược điểm của lưỡi dao máy xay giò 2 cánh là gì? khi nào bạn có thể nhận biết lưỡi dao sắp phải thay thế?

4 nhược điểm sảy xay của lưỡi dao máy xay giò 2 cánh

Hầu hết khách hàng khi sử dụng đều có tâm lí phải dùng cho thừa lượng thịt cho phép để dự trữ. Cũng có trường hợp khi dùng máy xong, vội vàng mang thịt đi sử dụng mà không dành thời gian vệ sinh bảo quản. Việc làm đó đáng báo động nếu bạn không muốn tuổi thọ lưỡi dao sẽ ngày một giảm đi.

  1. Lưỡi dao máy xay giò bám mùi hôi của thịt làm ảnh hưởng trực tiếp tới thực phẩm, giò chả khi làm ra mất đi hương vị.
  2. Lưỡi dao bị đổi màu do để ở nơi ẩm ướt và ít sử dụng. Trường hợp này không nên sử dụng nữa mà phải có phương pháp bảo hành cho lưỡi dao.
  3. Hiện tượng dao bị sứt mẻ bởi người dùng để tảng thịt đông lạnh cứng xay. Nếu trường hợp này xảy ra bạn cần thay thế để chất lượng thịt xay được đảm bảo chất lượng.
  4. Hiện tượng lưỡi dao bị cùn do sử dụng quá tải. Trường hợp này bạn có thể xử lí tại nhà như bỏ quả dứa vào xay và lau lại lưỡi dao bằng một lần nước, hoặc có thể bảo hành mài lưỡi dao.

luoi-dao-may-xay-gio-2-canh

Trên đây là những ý kiến chia sẻ về loại lưỡi dao máy xay giò 2 cánh. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm loại lưỡi dao này có thể liên hệ Viễn Đông để tham khảo, các chuyên viên tư vấn sẽ chăm sóc bạn chu đáo và nhiệt tình.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho