Dao máy xay thịt JX

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Tên sản phẩm :Bộ lưỡi dao máy xay thịt JX
Chất liệu          :Thép
Xuất xứ            :Viễn Đông

  

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ lưỡi dao máy xay thịt JX gồm 3 phần: trục xoắn, lưỡi dao và đầu đùn được làm từ những chất liệu chất lượng. Mỗi phần đều có những công dụng giúp máy xay thịt hoạt động hiệu quả hơn. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

lưỡi dao máy xay thịt

Bộ lưỡi dao máy xay thịt JX chất lượng – Xay chém thịt khỏe

Mỗi bộ phận trong bộ lưỡi dao của máy xay thịt JX sẽ có những công dụng khác nhau:

Trục xoắn của máy xay thịt

Trục xoắn của máy xay thịt JX thường bị khách hàng nhầm là làm từ chất liệu inox nhưng trên thực tế phần trục của máy được làm bằng thép xi mạ inox bên ngoài. Trục xoắn của máy là phần để xay phần thịt cũng như phần xương vậy nên phải sử dụng thép tôi mới đủ độ cứng. Sau mỗi lần sử dụng bạn nên vệ sinh trục xoắn để tránh hiện tượng gỉ sét và đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.

(Chụp ảnh trục xoắn của máy xay thịt)

Dù trục xoắn được làm từ thép nhưng cũng không thể tránh khỏi hiện tượng bị gãy. Điều này không phải do chất lượng của trục xoắn mà có thể do dùng lâu ngày hoặc sử dụng máy xay thịt JX để xay thịt đông lạnh, xay phần thịt còn lẫn nhiều xương. Phần trục xoắn lớn giúp máy nghiền thịt nhanh và khỏe hơn, thịt sẽ được đưa ra ngoài theo các rãnh.

Lưỡi dao của máy xay thịt

Lưỡi dao của máy xay thịt dạng hình phi tiêu có 4 cánh. Với chất liệu bằng thép nên nhìn lưỡi dao chắc chắn. Phần lưỡi dao này có công dụng là cắt thịt ra chứ không có công dụng nghiền thịt, vậy nên phần cánh có độ sắc vừa phải. Tuy nhiên khi vệ sinh bạn cũng nên cẩn thận để tránh bị thương.

lưỡi dao máy xay thịt

Phần lưỡi dao này cũng dễ bị đứt nếu như máy hoạt động quá năng suất. Ví dụ nếu xay thịt bò nhiều gân thì JX sẽ nhanh gãy dao còn JX 32 thì bị cháy motor do phần motor của JX 32 yếu còn JX 42 khỏe hơn. 

Đầu đùn của máy xay thịt

Phần đầu đùn này là một miếng thép hình tròn, được đục thành các lỗ tròn nhằm đưa phần thịt ra ngoài. Đây là bộ phận tạo nên hình dáng của phần thịt xay. Tất cả các bộ phận của bộ lưỡi dao máy xay thịt JX đều được cố định chắc chắn bằng một phần chốt chắc chắn nên sẽ đảm bảo được an toàn.

lưỡi dao máy xay thịt

Vệ sinh bộ lưỡi dao máy xay thịt thế nào?

Trước hết để vệ sinh bộ lưỡi dao máy xay thịt bạn cần mở chốt ra theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó bạn gỡ từng bộ phận ra theo thứ tự: đầu đùn, lưỡi dao, trục xoắn. Dùng nước ấm xịt lên để trôi hết phần thịt thừa và mỡ bám lại, dùng nước rửa chén rửa kỹ càng. Rồi dùng nước ấm để rửa sạch lại. Đợi khô hoặc lau khô rồi lắp theo thứ tự ngược lại vào máy. Bạn có thể mài lưỡi dao máy xay thịt nếu thấy cùn. 

Bộ lưỡi dao máy xay thịt chắc chắn sẽ bị dính nhiều mỡ nên dùng nước ấm vệ sinh sẽ có hiệu quả hơn, lưỡi dao không bị nhớt như dùng bằng với nước lạnh. Bạn nên vệ sinh thường xuyên hàng ngày vì toàn bộ lưỡi dao gần như là làm bằng thép tôi nên dễ han gỉ hơn. Tuyệt đối không để tình trạng đọng nước nhưng vẫn lắp vào máy, hãy đợi các bộ phận ráo nước hẳn. 

Liên hệ với Viễn Đông nếu có nhu cầu thay lưỡi dao máy xay thịt JX nhé! Chúng tôi đảm bảo mức giá lưỡi dao máy xay thịt hợp lý nhất!

Tham khảo: 2 dòng máy xay thịt công nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho