Van xả nước nồi nấu công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Sản phẩm : Van sả nồi nấu phở
Chất liệu : inox
Phân phối : Linh kiện Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Van xả nước nồi nấu công nghiệp có thực sự cần thiết với nồi nấu phở hay không? Vậy thì sự tiện lợi của thiết bị mang lại là gì, linhkienviendong.com sẽ đưa ra những thông tin cần thiết cho bạn qua bài viết này nhé! Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho cơ sở của bạn.

Van xả nồi nấu công nghiệp

Sự tiện lợi mà van xả nước nồi nấu công nghiệp mang lại

Đúng là thời đại công nghiệp, máy móc thiết bị càng công nghiệp đem lại sự nhanh chóng và tiện lợi, sẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn nữa. Nếu như trước đây, để kinh doanh phở bạn dùng nồi để nấu trên bếp than, dùng muỗng để lấy nước lẩu. Bây giờ, bạn chỉ cần sử dụng bộ nồi nấu phở (vừa ninh xương, nhúng bánh phở mà còn lấy nước lẩu) và lấy nước nhanh chóng qua van nồi phở. Và tùy vào từng sản phẩm mà van nồi có kích thước và sự tiện lợi khác nhau.

Van xả nồi nấu công nghiệp

Nồi hầm xương: Van xả nước nồi nấu công nghiệp sẽ có đường van lớn nhất vì cần lấy nước hầm xương liên tục với lượng lít lớn chuyển qua nồi nước lèo. Vì vậy van nồi hầm xương giúp lấy nước dùng nhanh hơn và hỗ trợ vệ sinh nồi dễ dàng hơn

Nồi nước lèo: Van xả nồi nước lèo có kích thước nhỏ hơn van nồi hầm xương do lấy nước phở ra bát thì cần chiết từ từ vừa đủ lượng nước mà còn nhanh chóng ngoài ra cũng hỗ trợ quá trình vệ sinh nồi. 

Nồi nhúng bánh phở: Van xả nồi nhúng bánh nhỏ nhất với lợi ích chính là hỗ trợ quá trình vệ sinh nồi nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Trên đây là những tiện lợi mà van xả nồi nấu công nghiệp mang lại, có thể thấy đây là bộ phận quan trọng hỗ trợ qua trình vận hành của thiết bị. Vì vậy đây là thiết bị nên lắp của nồi nấu phở công nghiệp.

Van xả nồi nấu công nghiệp

Cách tháo lắp van xả nước nồi nấu công nghiệp

Được thiết kế vô cùng tiện lợi nên van xả nồi nấu được sử dụng và tự lắp đặt cách dễ dàng tại nhà. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau có thể tháo lắp sau, và vệ sinh được thiết bị:

Bước 1: Bạn cần đảm bảo nguồn điện đã được ngắt hết và nồi không có chứa nước dùng

Bước 2: Dùng mỏ lết vặn nhẹ van xả sang trái, khi linh kiện đã di chuyển bạn dùng tay xoáy thiết bị ra khỏi trục.

Bước 3: Vệ sinh linh kiện sạch sẽ rồi phơi khô

Bước 4: Lắp thiết bị van xả vào trục và xoáy phải đến khi khít với chốt thì dùng mỏ lết vặn chặt lại. 

Trên đây là những bước để vệ sinh van xả nước nồi nấu công nghiệp, vậy khi nào thì cần thay van xả cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Van xả nồi nấu công nghiệp

Bao nhiêu lâu cần thay van xả nước nồi nấu công nghiệp

Van xả nước nồi nấu công nghiệp được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 bền với thời gian, hạn chế hiện tượng gỉ sét và sử dụng tốt kể cả với nhiệt độ cao. Nếu sử dụng và vệ sinh van xả đều thì tuổi thọ của thiết bị có thể lên đến 2-3 năm. Tuy nhiên nếu bạn không bảo quản thiết bị tốt, vệ sinh qua thì chỉ khoảng 1-2 năm là sẽ xuất hiện chấm han gỉ trên sản phẩm gây ảnh hưởng đến chất lượng nước lèo.

Van xả nồi nấu công nghiệp

Vậy khi mà van xả nồi phở xuất hiện han gỉ hay khóa van bị trơn do vặn liên tục trong thời gian dài gây hiện tượng rò nước lèo thì bạn nên thay thiết bị mới và có thể tự thay tại cơ sở. Và để mua được linh kiện van xả nước nồi nấu công nghiệp thay thế tốt, bạn có thể liên hệ qua tổng đài của Viễn Đông nhận được sự hỗ trợ tốt và giá thành khuyến mãi nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho