Càng móc câu

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Càng móc câu là thiết bị quan trọng của máy trộn bột, khiến cho nguyên liệu đánh bột được tơi, bồng hơn. Tùy vào mỗi loại nguyên liệu sẽ đáp ứng tốt cho loại càng trộn bột của nó. Vậy càng móc câu sẽ phù hợp để sử dụng cho máy trộn bột khi nào? hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu ngay sau đây!

Càng móc câu

Càng móc câu máy trộn bột sử dụng hiệu quả khi nào?

Khác với các thiết bị dùng để trộn bột cùng loại như:

  • Càng lồng: Có hình dáng dạng bầu dục, dùng để đánh bồng xốp các nguyên liệu dạng lỏng và nguyên liệu phù hợp nhất là (trứng, bơ,..) có độ đậm đặc ít.
  • Càng chân vịt: Cấu tạo bằng thép nguyên khối đặc, sử dụng dùng để đánh đảo nhân bánh được nhuyễn mịn. Tuy nhiên càng chân vịt chỉ sử dụng tốt nhất khi bạn sử dụng ít nguyên liệu (được tính bằng gram).

Với càng móc câu máy trộn bột sẽ sử dụng hiểu quả nhất khi bạn muốn trộn đều nhuyễn giữa các nguyên liệu bột và gia vị. Càng sẽ đảo đều, đánh nhuyễn mịn bột trong thời gian nhất định. Trong trường hợp bạn đang muốn làm bánh ngọt thì càng móc câu sẽ là dụng cụ tốt nhất. Quá trình đảo đều khoảng 30 phút cho mỗi mẻ, thời gian này sẽ tốt cho việc nguyên liệu bột và gia vị được đảo đều với nhau.

Càng móc câu

Nếu bạn là một người kinh doanh làm bánh, điều quan trọng nhất ở đây là ngoài việc sử dụng sản phẩm đúng cách, bạn cần biết phương pháp bảo quản sản phẩm thế nào? để giữ cho thiết bị có tuổi thọ bền vững. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Làm thế nào để càng móc câu máy trộn bột có tuổi thọ bền vững

Càng móc câu

Của bền tại người – là câu nói mỗi chúng ta luôn được nghe trong đời sống hàng ngày, và dù bạn có tin hay không thì điều đó vẫn luôn sảy ra. Linh kiện cung cấp cho các thiết bị chế biến thực phẩm đều được Viễn Đông gia công bằng chất liệu inox và thép nguyên khối. Là những chất liệu tốt, tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn có rất nhiều trường hợp hỏng hóc thường xuyên, câu chuyện không phải do chất liệu, do người dùng sử dụng sai cách. Càng móc câu cũng vậy, để sử dụng một cách hiệu quả, năng suất tốt, ít hỏng hóc, bạn có thể tham khảo qua biện pháp dưới đây!

  • Khi bạn gắn càng móc câu vào máy trộn bột, hãy vận hành máy với tốc độ chậm nhất từ ban đầu để lượng bột được đánh đều hơn, không bị quết đặc và nguyên liệu và gia vị được đều với nhau.
  • Càng móc câu sẽ hoạt động không hiệu quả nếu bạn sử dụng máy trộn bột với tốc độ cao, để lượng bột được xoay đều nhất, thời gian khoảng 30 phút là tốt nhất.
  • Sau mỗi mẻ, bạn hãy tắt nguồn điện và vệ sinh càng móc câu để bột không dính vào càng, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới hương vị, chất lượng của mẻ tiếp theo.
  • Sau khi sử dụng xong nên vệ sinh lau khô, đặt càng móc câu ở vị trí khô ráo sẽ giúp cho trường hợp gỉ sét sẽ không sảy ra.

Càng móc câu

Hiện nay, với mục đích làm bánh sử dụng liên tục hàng ngày, vấn đề hỏng hóc liên tục xảy ra do quá tải, hoặc dùng 1 loại linh kiện cho nhiều nguyên liệu khác nhau. Chính vì thế, để sử dụng máy trộn bột và các linh kiện đi kèm hiệu quả nhất, bạn hãy sử dụng linh kiện càng móc câu đúng mục đích để đạt hiệu quả về năng suất và độ bền của máy.

ativador office 2021

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho