Thùng trộn bột inox

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Sản phẩm : Thùng trộn bột
chất liệu : inox
Phân phối : Linh kiện Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thùng trộn bột inox đa dạng về kích thước đáp ứng nhu cầu của nhiều cơ sở kinh doanh các loại bánh. Với câu hỏi quy mô kinh doanh vừa thì nên sử dụng lại thùng trộn bột inox kích thước bao nhiêu phù hợp mức chi phí. Hãy cùng linhkienviendong.com đi tìm hiểu nhé!

thùng trộn bột inox

Thùng trộn bột inox có độ bền cao không bị dính bột

Nhằm đem đến nhiều lợi ích cho cơ sở kinh doanh của khách hàng nhất thì các loại thiết bị luôn được cải tiến, nâng cao chất lượng vừa đảm bảo độ bền cao vừa tăng hiệu quả hoạt động. Thay vì sử dụng thùng chứa bột dạng thường thì việc sử dụng thùng trộn bột inox sẽ nhiều tiện lợi hơn. Những lợi ích của thiết bị được thể hiện qua những đặc điểm sau: 

  • Chất liệu inox 304 cao cấp, bề mặt bên trong thùng trộn sẽ trơn và sáng bóng. Hạn chế tối đa gỉ sét, hiện tượng dính bột vào thành thùng và dễ dàng trong việc vệ sinh
  • Đáy thùng được thiết kế dạng cong, đựng được nhiều bột hơn và thuận tiện cho việc đánh bột của càng máy. Đồng thời giúp tăng năng suất mỗi lần trộn bột.
  • Dung tích được thiết kế theo nhu cầu, tối thiểu 5L và tối đa là 30L đáp ứng được nhu cầu của nhiều tiệm bánh.

Trên đây là ưu điểm của thùng trộn bột inox, chắc chắn đem lại nhiều tiện ích cho tiệm bánh của bạn. Vậy thì với quy mô vừa thì nên sử dụng thùng chứa bột nào, hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

thùng trộn bột inox

Quy mô cửa tiệm bánh vừa thì sử dụng thùng trộn bột inox nào

Để gợi ý tốt nhất cho khách hàng, linhkienviendong.com hướng tới hai tiệm bánh chủ yếu là bánh mì và bánh kem. 

Nếu cơ sở bạn kinh doanh tiệm bánh mì vừa mỗi ngày ít nhất cung cấp đến 200-300 chiếc bánh mì nhỏ và các loại bánh khác thì bạn nên đầu tư thùng trộn bột inox 25L hoặc tối đa 30L. Vì thực tế làm một bài toán nhỏ thì 10-15 chiếc bánh được sản xuất ra từ 1kg tương ứng với 200-300 chiếc thì sẽ được làm từ 20-25 kg bột. 

Nếu cơ sở bạn kinh doanh tiệm bánh kem, một ngày sẽ cung cấp khoảng 50 chiếc bánh với kích cỡ và màu sắc khác nhau. Do đó bạn có thể lựa chọn thùng trộn bột inox có kích thước nhỏ hơn so với cơ sở kinh doanh bánh mì, dung tích có thể 15L hoặc 20L. Tuy nhiên, bạn nên mua kèm thêm máy đánh trứng, kem cheese, bơ sữa để tối ưu quá trình làm bánh kem. 

Và để mua được thiết bị trộn bột inox chất lượng giá thành tốt, bạn nên tham khảo địa chỉ Viễn Đông cung cấp hàng đầu nhé.

thùng trộn bột inox

Địa chỉ cung cấp thùng trộn bột inox hàng đầu

Viễn Đông là tự hào trong khâu sản xuất máy trộn bột và cung cấp thiết bị thùng trộn bột inox chính hãng. Tại cơ sở, bạn có thể đặt thiết kế thùng trộn inox theo nhu cầu sản xuất đáp ứng được nhu cầu kinh doanh. 

Ngoài thiết bị thùng chứa bột inox ra thì Viễn Đông còn cung cấp rất nhiều loại thiết bị hỗ trợ trộn đánh bột như càng trôn bột, đánh trứng, hay các loại nguyên liệu có độ đậm đặc (<35%). Với những sản phẩm Viễn Đông cung cấp tới khách hàng đều được tin tưởng và đánh giá cao. Đặc biệt trong năm 2021, rất nhiều chiếc máy đánh bột, thùng chứa bột inox đã được lựa chọn bở nhiều khách hàng. 

Mọi thắc mắc tham khảo về chất lượng sản phẩm, quý khách chỉ việc nhấc điện thoại và liên hệ tới hotline công ty để được tư vấn tốt nhất nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho