Thùng chứa bột

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Sản phẩm : Thùng chứa bột
Chất liệu : inox 304
Phân phối : Linh kiện Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thùng chứa bột là thiết bị quan trọng bên cạnh càng đánh bột của máy trộn nguyên liệu làm bánh. Viễn Đông thiết kế ra ba loại thùng chứa bột đáp ứng nhu cầu kinh doanh trộn nguyên liệu của khách hàng. Hãy cùng linhkienviendong.com tham khảo bài viết để tìm hiểu về thùng trộn bột nhé!

thùng chứa bột

Thùng chứa bột Viễn Đông hiện nay có những đặc điểm gì?

Chất liệu cao cấp

Thùng chứa bột Viễn Đông được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu cao cấp inox 304 bền không bị han gỉ, đẹp và sáng bóng dễ dàng vệ sinh vì bên trong thiết bị là khối trống để bột. Do không tiếp xúc nhiều với các chất hóa học nên tuổi thọ của thiết bị sẽ rất cao, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng là được.

Hướng dẫn ngắn gọn cách vệ sinh: “Ngắt điện -> Tháo thùng bột -> Vét hết phần bột trong thùng -> Sử dụng búi mềm vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt trong ngoài sản phẩm -> Rửa sạch bằng nước -> Phơi khô thùng trộn”

thùng chứa bột

Dung tích phù hợp nhiều nguyên liệu

Thùng chứa bột Viễn Đông cung cấp hiện tại có ba dung tích chính là 10L – 20L – 30L phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng hoặc quy mô kinh doanh. Ngoài ra công ty còn cung cấp các mẫu có dung tích tối thiểu 5L nhưng tối đa là 30L.

Thiết kế thông minh

Thùng chứa bột được thiết kế dạng khối trống bên trong và đáy cong giúp tối đa diện tích thùng đựng được nhiều nguyên liệu hơn mà còn giúp cáng trộn dễ dàng làm láng mịn thành phẩm hơn. Với thiết kế này, giúp tăng năng suất hiệu suất mỗi lần trộn, hạn chế hiện tượng nguyên liệu bị vón cục. Do đó thùng trộn đáy cong sẽ được ưa chuộng hơn các loại thùng trộn có dạng hình khác. 

Với những đặc điểm trên, thùng chứa bột Viễn Đông đem lại nhiều sự tiện lợi cho cơ sở kinh doanh của bạn, tối ưu chi phí tăng hiệu suất và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

thùng chứa bột

Một số gợi ý chọn dung tích thùng chứa bột Viễn Đông phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mô hình kinh doanh việc lựa chọn dung tích thùng chứa bột hợp lý là cách giúp tối ưu kinh doanh tăng hiệu quả. 

Với gia đình có sở thích làm bánh kem thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn thùng trộn có dung tích 5L vừa dùng để trộn bột mà còn giúp đánh trứng hay các loại kem. Đi kèm với nhu cầu trên, thì gia đình bạn nên mua càng móc câu để tích hợp trong việc đánh nguyên liệu. 

Với các cơ sở kinh doanh tùy thuộc vào quy mô lớn hay nhỏ mà quý khách lựa chọn theo chiều tăng của dung tích thùng chứa bột. Nếu mẻ bột trộn mỗi lần lớn thì lựa chọn dung tích lớn và ngược lại. Tuy nhiên thì để tăng hiệu suất sản xuất và giảm chi phí thời gian, nhân công, bạn có thể mua thêm 2-3 máy trộn bột với dung tích lồng trộn khác nhau để sử dụng đánh các loại nguyên liệu đa dạng kèm theo một máy trộn trứng bơ sữa. 

Và để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm trộn bột, thùng chứa bột Viễn Đông. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline của Viễn Đông hoặc đến các chi nhánh gần nhất để được nhân viên trực tiếp hỗ trợ và mua sản phẩm với giá thành tốt nhất thị trường. 

ativador office 2019 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho