Càng lồng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Sản phẩm : càng lồng
Chất liệu : inox 304
Phân phối : Linh kiện Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Ativador Windows 7 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Càng lồng là thiết bị quan trọng của máy trộn bột Viễn Đông tạo ra những mẻ bột mịn đều nhanh chóng. Vì vậy mà thiết bị này đang được rất nhiều cơ sở sử dụng để đánh bột. Cụ thể về đặc điểm của linh kiện như thế nào, linhkienviendong.com sẽ tư vấn cho bạn qua bài viết này nhé, tham khảo ngay để nắm rõ thông tin. 

Càng lồng

Những ưu điểm của càng lồng trong đánh bột

Chất liệu an toàn

Càng lồng được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp han chế tối đa han gỉ, an toàn khi sử dụng và bền với thời gian. Ngoài ra, với chất liệu inox bạn hoàn toàn yên tâm không bị hao thành phẩm vì khi trộn hạn chế được nguyên liệu dính vào lồng đánh.

Năng suất cao

Càng lồng được thiết kế giống hình lồng đèn với rất nhiều thanh đan lồng chéo lên nhau. Với thiết kế này, thiết bị tiếp xúc được tối đa nguyên liệu, đánh nhanh, mềm mịn nguyên liệu tiết kiệm được rất nhiều công sức, nhân công chi phí mà hiệu suất đạt được tốt.

Thường thì càng lồng hoạt động liên tục với tốc độ vừa phải 15 phút mỗi lần và phù hợp với nguyên liệu như trứng, kem cheese, bơ, phô mai,… những nguyên liệu mềm có độ đậm đặc ít (dưới 35%).

Càng lồng

Giá thành tốt

Với chất liệu cao cấp, năng suất cao tối ưu được nhiều chi phí nhưng giá thành của thiết bị càng lồng rất vừa với chi phí các cơ sở kinh doanh. Giá bán của càng lồng tùy thuộc vào mức đánh của càng 7-8-9-10, nhưng sẽ không vượt quá 2 triệu đồng. Nếu bạn mua được thiết bị chất lượng thì độ bền của sản phẩm khoảng 2-3 năm.

Với những ưu điểm của càng lồng như trên thì bạn cần có cách sử dụng hợp lý để tận dụng tối ưu được thiết bị đồng thời đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Sử dụng càng lồng như thế nào thì đúng cách

Càng lồng

Trước khi lắp càng vào máy trộn bột hoặc đánh trứng bạn cần vệ sinh càng lồng để làm sạch bụi bám vào càng trộn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Sau đó vặn hai bên tai thùng đựng thành phẩm xuống thấp nhất để dễ dàng lắp càng lồng vào máy.

Lắp phần khớp của càng lồng sao hợp với trục xoay của máy rồi ấn nhẹ vào đúng vào khấc nối là được. Cuối cùng bạn vận hành thử máy kiểm tra càng trộn đã hoạt động ổn định chưa rồi mới cho nguyên liệu vào đánh.

Sau khi sử dụng xong, bạn lấy hết phần nguyên liệu đã được trộn và hạ phần thùng đựng bột xuống. Tiếp theo là ấn càng lồng lên phía trên, xoáy sang bên trái để tháo khỏi trục dùng búi rửa sạch phần nguyên liệu dính trên càng. Bạn tráng lại nước sạch và phơi cho khô nước, tránh phơi dưới ánh nắng. Việc sử dụng xong và vệ sinh đúng cách giúp tăng tuổi thọ thiết bị và đảm bảo chất lượng của đánh bột lần sau.

Trên đây là những thông tin về càng lồng Viễn Đông năm 2021, hi vọng giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình. Và để mua được thiết bị giá tốt, đa dạng mẫu mã hãy nhanh tay nhấc điện thoại và liên hệ tới hotline Viễn Đông để được tư vấn và mua với giá thành tốt nhất nhé!

tag after school

snapchat apk

kinemaster pc

Ghost of Tsushima

I Gratis APK

freefire pc gratis crackedo

snaptube pc minecraft download pc

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho