Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Chất liệu             : Thép
  • Độ dài                 : 1650mm
  • Tình trạng          : Có sẵn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210 là loại linh kiện có chất liệu tốt, hỗ trợ cưa xương, thịt, cá đông lạnh thành nhiều khúc nhỏ nhanh chóng nhưng không bị nhiều vụn xương nhỏ. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210

Máy cắt xương J210 sử dụng loại lưỡi cưa xương thịt đông lạnh nào?

Đặc điểm nổi bật của máy cưa xương J210

Máy cưa xương J210 là một trong 2 loại lưỡi cưa xương nhôm đang được Viễn Đông phân phối hiện nay bên cạnh máy J310. Máy có công suất 650W nhỏ hơn máy J310 có công suất lên đến 1.1Kw. Máy cưa xương thịt đông lạnh J210 có thể cắt được những khúc xương có chiều cao nhỏ hơn 18cm. Khi sử dụng máy cưa xương J210 bạn cần lưu ý để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thì không hoạt động máy quá 1h đồng hồ liên tục.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn, sáng bóng, hạn chế bị oxi hóa khi tiếp xúc với thịt và nước. Máy có thiết kế dạng đứng, gọn gàng, trọng lượng chỉ khoảng 48kg. Với đường nét mềm mại, sang trọng nên thiết bị phù hợp trong mọi không gian. 

lưỡi cưa xương J210

Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210 sử dụng là loại nào?

Hiện nay Viễn Đông đang phân phối chính 6 loại lưỡi cưa xương được phân chia theo kích thước bao gồm:

  • Lưỡi cưa 1200mm.
  • Dòng lưỡi cưa 1650mm. 
  • Lưỡi cưa 1710mm.
  • Lưỡi cưa xương 2050mm.
  • Loại lưỡi cưa 2120mm.
  • Lưỡi cưa 2500mm.

Vậy lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210 sử dụng loại nào? Đáp án là dòng lưỡi cưa 1650mm. Đây cũng là loại lưỡi dao được bán chạy nhất. 

lưỡi cưa xương

Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210 có giá bán bao nhiêu?

Ưu điểm của lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210

Lưỡi cưa xương được làm bằng loại inox 304 chống han gỉ cao trong thời gian dài.

Được sản xuất với dây chuyền hiện đại, khép kín ở nhiệt độ cao do đó lưỡi cắt thịt rất chắc chắn, sắc bén có thể cắt được nhiều loại xương cứng, thịt đông lạnh, cá đông lạnh,…

Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh chỉ có độ mỏng 0.5mm, phần răng cưa đều đặn giúp cưa tốt, cưa ngọt mà không để lại quá nhiều vụn xương.

Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210

Nhược điểm của lưỡi cưa xương

Bên cạnh những ưu điểm kể trên lưỡi cưa xương cũng có 1 nhược điểm duy nhất là có tuổi thọ không được cao. Bởi vì lưỡi dao được thiết kế càng mỏng cưa sẽ càng sắc và nhanh. Do đó lưỡi cưa cũng rất dễ nhanh phải thay thế. Tùy vào tần suất sử dụng trung bình lưỡi cưa xương khi cắt được khoảng 100-200 kg xương thì sẽ cần phải thay thế lưỡi dao một lần để tránh giảm hiệu quả công việc. 

Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210

Giá bán của lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210

Giá bán lưỡi cưa xương tại Viễn Đông hiện nay chỉ chưa đến 300.000 đồng/ chiếc. Đây là mức giá hợp lý đối với loại lưỡi cưa xương chất lượng. Vậy có thể đặt mua lưỡi cưa xương bằng những cách nào?

Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210

Các cách đặt hàng lưỡi cắt thịt đông lạnh tại Viễn Đông 

Nếu bạn muốn sở hữu lưỡi dao máy cưa J210 hãy liên hệ ngay với Viễn Đông qua 4 cách sau đây sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ mua hàng:

Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210

Viễn Đông cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho